LAGANI LYRICS IN GUJARATI: લાગણી, The song is sung by Geeta Rabari and released by Zee Music Gujarati label. "LAGANI" is a Gujarati Love song, composed by Anwar Shaikh, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this song is picturised on Samarth Sharma and Palak Patel.
Lagani Lyrics
Lili vanarayu ma bole mitha mor jo
Tahukare haiyu maru kare kalasor jo
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai
Jharamar jharamar mehulo varase
Ankho mari jova tane tarase
Kali vadaliyoma vijali jhabuke
Khabar nai kem haiyu maru dhadake
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai
Prarthana ma mari mangu hu tujane
Janamo janam male tu mujane
Tara sivay mane koi na game
Ketala gamo cho su kahiye ame
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai
Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai
Ha hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai
લાગણી Lyrics in Gujarati
લીલી વનરાયું માં બોલે મીઠા મોર જો
ટહુકારે હૈયું મારુ કરે કલશોર જો
bharatlyrics.com
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ
ઝરમર ઝરમર મેહુલો વરસે
આંખો મારી જોવા તને તરસે
કાળી વાદળીયોમાં વીજળી ઝબૂકે
ખબર નઈ કેમ હૈયું મારુ ધડકે
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ
પ્રાર્થનામાં મારી માંગુ હું તુજને
જનમો જનમ મળે તું મુજને
તારા સિવાય મને કોઈ ના ગમે
કેટલા ગમો છો શું કહીયે અમે
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હા હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ