લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય Lili Lembdiyo Ni Chhoy Lyrics - Rohit Thakor

LILI LEMBDIYO NI CHHOY LYRICS IN GUJARATI: લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય, This Gujarati Bhajan song is sung by Rohit Thakor & released by Meshwa Films. "LILI LEMBDIYO NI CHHOY" song was composed by Jayesh Patel, with lyrics written by Baldevsinh Chauhan.

લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય Lyrics In Gujarati

લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય
લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય
રોમદેવ વિરમદેવ
રોમદેવ વિરમદેવ ત્યો રમત્યું રમે રે લોલ

આઈ આઈ વણઝારાની પોળ
આઈ આઈ વણઝારાની પોળ
પીરજી પૂછે રે પોટલું શું રે ભર્યું રે
શું રે ભર્યું રે લોલ

એ પોટમાં ભર્યું ખારી વારો લુન
પોટયોમાં છે ખારી વારો લુન
જોણી જોઈ ને લાખો જૂઠું બોલ્યો રે
જૂઠું બોલ્યો રે લોલ

ધરિયો રોમે વેપારીનો વેશ
ધરિયો રોમે વેપારીનો વેશ
લાખા વણઝારાની પોટો મૂલવે રે
પોટો મૂલવે રે લોલ

જોયો જોયો પોટયો વાળો માલ
જોયો જોયો પોટયો વાળો માલ
મિસરીના બદલે ખારો લુન મળ્યો રે
લુન મળ્યો રે લોલ

સમજાતું ના આવું શાને થાય
સમજાતું ના આવું શાને થાય
પોકે પોકે રે પેલો લાખો રોવે રે
લાખો રોવે રે લોલ

આયો આયો રણુજાની મોય
લાખો આયો રણુજાની મોય
રોમા ધણીના ચરણે પડ્યો રે
ચરણે પડ્યો રે લોલ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

માફ કરોને ગુનો રામાપીર
માફ કરોને ગુનો રામાપીર
હવેથી જૂઠું કદી નહિ બોલું રે
નહિ બોલું રે લોલ

એ ભક્ત મંડળ ગુણલા તારા ગાય
ભક્ત મંડળ ગુણલા તારા ગાય
સદારે પીરજી સૌનું કલ્યાણ કરો રે
કલ્યાણ કરો રે લોલ

લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય
લીલી લીલી લેંબડીયોની છોય
રોમદેવ વિરમદેવ
રોમદેવ વિરમદેવ ત્યો રમત્યું રમે રે લોલ
રોમદેવ વિરમદેવ
રોમદેવ વિરમદેવ ત્યો રમત્યું રમે રે લોલ.

Lili Lembdiyo Ni Chhoy Lyrics

Lili lili lembadiyo ni chhoy
Lili lili lembadiyo ni chhoy
Romdev viramdev
Romdev viramdev tyo ramtyu rame re lol

Aai aai vanzarani pol
Aai aai vanzarani pol
Pirji puchhe potalu shu re bharyu re
Shu re bharyu re lol

bharatlyrics.com

Ae potma bharyu khari varo lun
Potoma chhe khari varo lun
Joni joi ne lakho juthu bolyo re lol
Juthu bolyo re lol

Dhariyo rome veparino vesh
Dhariyo rome veparino vesh
Lakha vanzarani poto mulve re
Poto mulve re lol

Joyo joyo potyo valo mal
Joyo joyo potyo valo mal
Misarina badale kharo loon malyo re
Loon malyo re lol

Samjatu naa aavu shane thay
Samjatu naa aavu shane thay
Poke poke re pelo lakho rove re
Lakho rove re lol

Ayo ayo ranujani moy
Lakho ayo ranujani moy
Roma dhanina charne padyo re
Charne padyo re lol

Maaf karone guno ramapir
Maaf karone guno ramapir
Havethi juthu kadi nahi bolu
Nahi bolu re lol

Ae bhakt mandal gunla tara gay
Bhakt mandal gunla tara gay
Sadare pirji saunu kalyan karo re
Kalyan karo re lol

Lili lili lembadiyo ni chhoy
Lili lili lembadiyo ni chhoy
Romdev viramdev
Romdev viramdev tyo ramtyu rame re lol
Romdev viramdev
Romdev viramdev tyo ramtyu rame re lol.

Lili Lembdiyo Ni Chhoy Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Lili Lembdiyo Ni Chhoy is from the Meshwa Films.

The song Lili Lembdiyo Ni Chhoy was sung by Rohit Thakor.

The music for Lili Lembdiyo Ni Chhoy was composed by Jayesh Patel.

The lyrics for Lili Lembdiyo Ni Chhoy were written by Baldevsinh Chauhan.

The music director for Lili Lembdiyo Ni Chhoy is Jayesh Patel.

The song Lili Lembdiyo Ni Chhoy was released under the Meshwa Films.

The genre of the song Lili Lembdiyo Ni Chhoy is Bhajan.