லொஜக்கு மொஜக்கு Lojakku Mojakku Lyrics - Mukesh

'லொஜக்கு மொஜக்கு' | LOJAKKU MOJAKKU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Lojakku Mojakku" is sung by Mukesh from Raashi Khanna, Arya, Andrea Jeremiah and Sundar C. starrer Tamil film Aranmanai 3, directed by Sundar C.. LOJAKKU MOJAKKU song was composed by C. Sathya, with lyrics written by Mohan Rajan.

Lojakku Mojakku Lyrics

Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku

Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Vaa maa minnalu
Naa ipo morattu single uh…

Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Yaen ma angel uh
Gap la vitta cycle uh

Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa

Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum

Love uh mela
Love yum vachu
En usura mela yum thechu
Thandhuduven unoda kai mela

Avatar padatha kooda
Blue ah irukudhunnu
Ipo vara paakala kannala

Sathiyam pannuven vaa di
Na rombha uthaman di
Sathiyam theatre uh pola
Unna getha paathupen di

Na patta kadam theeranumae
Thangam vandha seranumaey
Google uh pola naa
Thoongaama thedurendi

Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh

Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa

Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum

bharatlyrics.com

Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u

Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku

Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u

Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku

Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh
Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u

Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku.

லொஜக்கு மொஜக்கு Lyrics in Tamil

லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு

லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு

லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஏம்மா ஏஞ்சலு கேப்புல
விட்டா சைக்கிளு

லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்

லவ்-வு மேல
லவ்-வயும் வச்சு
என் உசுர மேல யும் தச்சு
தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல

அவதார் படத்த கூட
ப்ளூ-வா இருக்குதுனு
இப்போ வர பாக்கல கண்ணால

சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி
நா ரொம்ப உத்தமன் டி
சத்தியம் தியேட்டர போல
உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி

நா பட்ட கடம் தீரணுமே
தங்கம் வந்து சேரணுமே
கூகிள போல நா
தூங்காம தேடுரேண்டி

வாமா மின்னலு
நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு

லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்

பரத்கிரிக்.காம்

காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு.

Lojakku Mojakku Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download