માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics - Hemant Chauhan

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ | MA TARO GARBO ZAKAMZOL LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Garba song is sung by Hemant Chauhan from album Kumkum Pagle. The music of "Ma Taro Garbo Zakamzol" song is composed by Appu, while the lyrics are penned by Traditional.

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ Lyrics In Gujarati

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
હે માડી હે માડી
હે માંડી ગરબે ઘૂમે સજી સોળ શણગાર
માંડી તારા પગલાંથી પાવન પગથાર
માં તારે ગરબે ફૂલ નો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારે ગરબે ફૂલ નો હિંડોળ મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
હે ખમ્મા હે ખમ્મા
હે ખમ્મા ખમ્મામાં તારો જયજયકાર
માડી તારા ચરણોમાં ઝાંઝર ઝણકાર
માં તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી સૈય્યર કરે રે કિલોલ બોલે મીઠા બોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારી ઓઢણી રાતીચોળ ઉડે રંગછોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

હે ધીમા ધીમા વાગે રે ઢોલ ધબકાર
હે ધીમા ધીમા
હે ધીમા ધીમા વાગે રે ઢોલ ધબકાર
માંડી તારા ગરબામાં દીવડાની હાર
માં તને રમતા ના આવે કોઈ તોલ વાગે એવા ઢોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
માં તને રમતા ના આવે કોઈ તોલ વાગે એવા ઢોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ

માં તારો ગરબો ઝાકમઝોળ ઘૂમે ગોળ ગોળ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.

Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He madi garbe ghume saji sol shangar
He madi he madi
He madi garbe ghume saji sol shangar
Madi tara paglathi pavan pagthar
Ma tare garbe phool no hindol mongho anmol
Pavagadhni polma re lol
Ma tare garbe phool no hindol mongho anmol
Pavagadhni polma re lol

Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He khamma khamma taro jayjaykar
He khamma he khamma
He khamma khamma taro jayjaykar
Madi tara charnoma zazar zankar
Maa tari saiyar kare re kilol bole mitha bol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari saiyar kare re kilol bole mitha bol
Pavagadhni polma re lol

Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tari odhani ratichol ude rangchhol
Pavagadhni polma re lol

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol

He dhima dhima vage re dhol dhabkar
He dhima dhima
He dhima dhima vage re dhol dhabkar
Maadi tara garbama divadani har
Maa tane ramta na aave koi tol vage aeva dhol
Pavagadhni polma re lol
Maa tane ramta na aave koi tol vage aeva dhol
Pavagadhni polma re lol

bharatlyrics.com

Ma taro garbo zakamzol ghume gol gol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol
Pavagadhni polma re lol.

Ma Taro Garbo Zakamzol Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ma Taro Garbo Zakamzol is from the Kumkum Pagle.

The song Ma Taro Garbo Zakamzol was sung by Hemant Chauhan.

The music for Ma Taro Garbo Zakamzol was composed by Appu.

The lyrics for Ma Taro Garbo Zakamzol were written by Traditional.

The music director for Ma Taro Garbo Zakamzol is Appu.

The song Ma Taro Garbo Zakamzol was released under the Soor Mandir.

The genre of the song Ma Taro Garbo Zakamzol is Garba.