Maalai Saatrinaal lyrics, மாலை சாற்றினால் the song is sung by Kharesma Ravichandran from Jasmine. The music of Maalai Saatrinaal track is composed by C. Sathya while the lyrics are penned by Andal Purappdu.
Maalai Saatrinaal Lyrics
Maalai saatrinaal
Kodhai maalai maatrinaal aa
Maalai saatrinaal
Kodhai maalai maatrinaal
Maaladaindhu madhilaranghan
Maalai avarthan maarbilae ae
Maaladaindhu madhilaranghan
Maalai avarthan maarbilae
bharatlyrics.com
Maiyalaai thaiyalaal
Maamalar karathinaal
Maiyalai thaiyalaal
Maamalar karathinaal
Rangarajanai anbar
Thanghal nesanai
Rangarajanai anbar
Thanghal nesanai
Aasai koori poosurarghal
Pesi mikka vaazhthida aa
Aasai koori poosurarghal
Pesi mikka vaazhthida
Anbudan inbamai
Aandaal karathinaal
Anbudan inbamai
Aandaal karathinaal
Maalai saatrinaal
Maalai saatrinaal
Maalai saatrinaal
Maalai saatrinaal
Maalai saatrinaal
Kodhai maalai maatrinaal
Maalai saatrinaal
Kodhai maalai maatrinaal
மாலை சாற்றினால் Lyrics in Tamil
மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால் ஆ
மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால் ஆ
மாலடைந்து மதிலரங்கன்
மாலை அவர்தான் மார்பிலே ஏ
மாலடைந்து மதிலரங்கன்
மாலை அவர்தான் மார்பிலே ஏ
மையலாய் தையலால்
மாமலர் கரத்தினால்
மையலாய் தையலால்
மாமலர் கரத்தினால்
ரங்கராஜனை அன்பர்
தங்கள் நேசனை
ரங்கராஜனை அன்பர்
தங்கள் நேசனை
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட ஆ
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட ஆ
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்
பரத்கிரிக்.காம்
மாலை சாற்றினால்
மாலை சாற்றினால்
மாலை சாற்றினால்
மாலை சாற்றினால்
மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்