ஒற்றுமையின் குரல் Voice Of Unity Lyrics - Silambarasan (STR), Arivu

VOICE OF UNITY SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஒற்றுமையின் குரல்' The song is sung by Silambarasan (STR) and Arivu from the soundtrack album for the Tamil film Maanaadu, directed by Venkat Prabhu, starring T.R. Silambarasan, Kalyani Priyadarshan and S.J. Suryah. "VOICE OF UNITY" is composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Arivu.

Voice Of Unity Lyrics

Oru naadidhu endraalum
Pala naadugalin koodu
Sirupanmaigal illamal
Perumbanmaigal ingedhu

Nadhi neeradhu nilladhu
Anaiyo thadai solladhu
Madha megangal ingedhu
Podhuvaanadhu nam naadu

Jananaayagam illadhu
Nam thaayagam velladhu
Iru naanayathin pakkam
Aranaaga mozhi nikkum

Athei hindu muslim christ u
Namma poorvakudi first u
Ada vandhadhamma twist u
Namma sandhadhikae stress u

Nee veraai naanum veraai
Naam aanom naangu peraai
Yaaraaro aandu kolla
Veeraadhi veeram solla

Aagaayam yerum kaalam
Aanaalum oorin oaram
Yeraalam kodi pergal
Seraamal vaazhum kolam

Madhamaaya vittadhan
Samiudhayam munnerum
Adaiyaalam paakama
Ellam onnavom

Sirupanmai illaama
Perumbaanmai vaazhadhu
Sama needhi thandhalae
Sanda varadhu

Kizhakula adicha
Adhu valikalayae vadakkuku
Saritthiram padicha
Adhil edamillayae madhathukku

Kadavula padaichu
Sada sadangaiyellam nadathittu
Manushana verutha
Adhu varam tharuma janathuku

Nee veraai naanum veraai
Naam aanom naangu peraai
Yaaraaro aandu kolla
Veeraadhi veeram solla

Aagaayam yerum kaalam
Aanaalum oorin oaram
Yeraalam kodi pergal
Seraamal vaazhum kolam

Madhamaaya vittadhan
Samudhayam munnerum
Adaiyaalam paakama
Ellam onnavom

Sirupanmai illaama
Perumbaanmai vaazhadhu
Sama needhi thandhalae
Sanda varadhu.

ஒற்றுமையின் குரல் Lyrics in Tamil

ஒரு நாடிது என்றாலும்
பல நாடுகளின் கூடு
சிறுபான்மைகள் இல்லாமல்
பெரும்பான்மைகள் இங்கேது

நதி நீரது நில்லாது
அணையா தடை சொல்லாது
மத மேகங்கள் இங்கேது
பொதுவானது நம் நாடு

ஜனநாயகம் இல்லாது
நம் தாயகம் வெல்லாது
இரு நாணயத்தின் பக்கம்
அரணாக மொழி நிக்கும்

அட ஹிந்து முஸ்லிம் கிறிஸ்து
நம்ம பூர்வகுடி பர்ஸ்டு
அட வந்ததம்மா ட்விஸ்டு
நம்ம சந்ததிக்கே ஸ்ட்ரெஸ்

நீ வேறாய் நானும் வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல

bharatlyrics.com

ஆகாயம் ஏறும் காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்
ஏராளம் கோடி பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்

மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம
எல்லாம் ஒன்னாவோம்

சிறுபான்மை இல்லாம
பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே
சண்ட வராது

கிழக்குல அடிச்சா
அது வலிக்கலையே வடக்குக்கு
சரித்திரம் படிச்சா
அதில் எடமில்லையே மதத்துக்கு

கடவுள படைச்சு
சட சடங்கைஎல்லாம் நடத்திட்டு
மனுஷன வெறுத்த
அது வரம் தருமா ஜனத்துக்கு

நீ வேறாய் நானும் வேறாய்
நாம் ஆனோம் நான்கு பேராய்
யாராரோ ஆண்டு கொள்ள
வீராதி வீரம் சொல்ல

ஆகாயம் ஏறும் காலம்
ஆனாலும் ஊரின் ஓரம்
ஏறலாம் கோடி பேர்கள்
சேராமல் வாழும் கோலம்

மதமாய விட்டா தான்
சமுதாயம் முன்னேறும்
அடையாளம் பாக்காம
எல்லாம் ஒன்னவோம்

சிறுபான்மை இல்லாம
பெரும்பான்மை வாழாது
சம நீதி தந்தாலே
சண்ட வராது.

Voice Of Unity Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Voice Of Unity is from the Maanaadu.

The song Voice Of Unity was sung by Silambarasan (STR) and Arivu.

The music for Voice Of Unity was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Voice Of Unity were written by Arivu.

The music director for Voice Of Unity is Yuvan Shankar Raja.

The song Voice Of Unity was released under the U1 Records.