மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு Maatikinaaru Orutharu Lyrics - Gana Apelow

MAATIKINAARU ORUTHARU SONG LYRICS IN TAMIL: Maatikinaaru Orutharu (மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு) is a Tamil song from the film Dragon, starring Pradeep Ranganathan, Anupama Parameswaran and Kayadu Lohar, directed by Ashwath Marimuthu. "MAATIKINAARU ORUTHARU" song was composed by Leon James and sung by Gana Apelow, with lyrics written by Gana Apelow.

மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு Maatikinaaru Orutharu Lyrics in Tamil

மாட்டிக்கினாரு மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு
இவர காப்பானும் காப்பானும் கற்றரு

ரோட்டு கட ரோட்டு கட குருமா
திரும்பி இங்கு வந்து அடிச்சது பாரு கர்மா
வாஷிங் பவுடர் வாஷிங் பவுடர் நிருமா
கொஞ்சோ வாயு சுவாயு போத்திகிட்டு இருமா
உன் நிலமையா தான் நெனச்சி நெனச்சி சிறீமா

தக்கலி பிசிக்கி தக்கலி பிசிக்கி தொக்கு
மொக்க வாங்கிடா டா செவுத போயி நக்கு
இப்ளூ இப்ளூ கப்பு

நா வாங்கி தரேன் லாலிபோப சப்பு
நீ சொத்துல தான் போடுற உப்பு

அப்போ எப்படி இருந்தா நீ
இப்போ இப்புடி இ ஹிட்டா
ரொம்ப மாசு காட்டானவன்
இப்போ ஃபியூஸு போகிடா

அட எல்லோரு வாழ்க்கையும் நாறும் ஏத்தி பாத்தா
உன் கருத்து வேணா டா கொஞ்சோ மூட்ரா ங்கோ

மாட்டிக்கினாரு மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு
இவர காப்பானும் காப்பானும் கற்றரு
மாட்டிக்கினாரு மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு
இவர காப்பானும் காப்பானும் கற்றரு

பஸ்ட் சரிஞ்சு இன்னும் ஒன்று வறுத்தெடுக்கப்பட்டது
பஸ்ட் சரிஞ்சு இன்னும் ஒன்று வறுத்தெடுக்கப்பட்டது

வறுக்கப்பட்ட வெள்ளை காசோலை
வறுக்கப்பட்ட வெள்ளை காசோலை

சுத்துனேன் டா சீன் போட்டு சொக்கா
இப்போ ஆகி போட்டன் காசு போனா போகா
டாக்டர் ஆகா

ஆயிட்டா கீஞ்சு போனா பஞ்சர் ஆனா டையா
எப்போ புளிகிற பால் புளிச்சி போன தயிரா

சொக்கா ஸ்டைல் ​​வச்சான் பாரு தாடி
இவன் நாறி போட்டான் நாறு நாறா கேடி
காஞ்சி போட்டான் பூவா போல வாடி
இப்போ ஓடுறான் பார் நிம்மதியா தேடி

எபா இதுக்கு மேல தாங்கது டா உடம்பு
நீ தேஞ்சு போன பிட்டு படம் சிடி

அப்போ எப்படி இருந்தா நீ
இப்ப இப்புடி ஆகிட்டா
ரொம்ப மாசு காட்டானவன்
இப்போ ஃபியூஸு போகிடா
குடி குடியா கெடுக்கும் டா
ஆத்தா சொன்னாரு தாத்தா
அன்ட் ஹா காரூட்டு

மாட்டிக்கினாரு மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு
இவர காப்பானும் காப்பானும் கற்றரு
மாட்டிக்கினாரு மாட்டிக்கினாரு ஒருத்தரு
இவர காப்பானும் காப்பானும் கற்றரு

Maatikinaaru Orutharu Lyrics

Maatikkinaaru maatikkinaaru orutharu
Ivara kaappaathanum kaappaathanum kartharu

Roattu kada roattu kada kuruma
Thirumbi ingitu vanthu adichathu paaru karma
Washing powder washing powder niruma
Konjo vaayu suuvayu poththikittu iruma
Un nilamaiya thaan nenachi nenachi sirima

Thakkaali pissikki thakkali pissikki thokku
Mokka vaangita da sevutha poi nakku
Iplu iplu cupu

Naa vaangi tharen lollipopah sappu
Nee soththula thaan poduriya uppu

Apo epadi iruntha nee
I‍p‍o​ I‍p‍u‍d‍I ​a‍g‍I‍t‍a​
Romba massu kaatnavan
Ipo fuseu pogita

Ada ellloru vaazhkaiyu naarum etti paatha
Un karuthu vena da konjo moodra ngo

Maatikkinaaru maatikkinaaru orutharu
Ivara kaappaathanum kaappaathanum kartharu
Maatikkinaaru maatikkinaaru orutharu
Ivara kaappaathanum kaappaathanum kartharu

Bust cringe wasted one more roasted
Bust cringe wasted one more roasted

Toasted white check
Toasted white check

Suththunen da sceneah pottu sokka
Ipo aagi puttan gasu pona pokka
D‍r‍a‍g‍o‍n​ a‍g‍a​ s‍u‍t‍h‍t‍h‍u‍n‍I‍y‍a‍e​fireah

Aaita keenchu pona puncture aana tireah
Epo pulikira paal pulichi pona thayira

Sokka styleah vachan paaru dhaadi
Ivan naari putaan naaru naaraa kedi
Kaanchi putaan poova pola vaadi
Ipo oduran paar nimmathiya thedi

Ebha ithuku mela thaangathu da body
Nee thaenchu pona bittu padam cd

Apo epadi iruntha nee
Ipo ipudi aagita
Romba massu kaatnavan
Ipo fuseu pogita
Kudi kudiya kedukkum da
Atha sonnaru thaaththa
A‍n‍t‍h‍a​ k‍a‍r‍u‍t‍h‍u ​v‍e‍n‍a​ d‍a​ v‍a‍y‍а​ m‍o‍o‍d‍r‍a ​n‍g‍o​

Maatikkinaaru maatikkinaaru orutharu
Ivara kaappaathanum kaappaathanum kartharu
Maatikkinaaru maatikkinaaru orutharu
Ivara kaappaathanum kaappaathanum kartharu

Maatikinaaru Orutharu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maatikinaaru Orutharu is from the Dragon.

The song Maatikinaaru Orutharu was sung by Gana Apelow.

The music for Maatikinaaru Orutharu was composed by Leon James.

The lyrics for Maatikinaaru Orutharu were written by Gana Apelow.

The music director for Maatikinaaru Orutharu is Leon James.

The song Maatikinaaru Orutharu was released under the Think Music India.

The genre of the song Maatikinaaru Orutharu is Dance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *