மச்சி மன்னாரு Machi Mannaru Lyrics - Ilaiyaraaja, K. S. Chithra

LYRICS OF MACHI MANNARU IN TAMIL: 'மச்சி மன்னாரு' The song is sung by Ilaiyaraaja and K. S. Chithra from the Tamil film En Uyir Thozhan, directed by Bharathiraja. The film stars Anand Babu, Thennavan and Rama in the lead role. "MACHI MANNARU" is a Romantic song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Gangai Amaran.

மச்சி மன்னாரு Machi Mannaru Lyrics in Tamil

ஏன் மச்சி மன்னாரு
எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு
டச்சு பண்ணாரு
டக்கரா நின்னு போனாரு

மச்சி மன்னாரு
எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு
டச்சு பண்ணாரு
டக்கரா நின்னு போனாரு
டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம்
நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும்
தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ
சம்மு சம்முனு வாசம்
அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆ சம்மு சம்முனு வாசம்
அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

ஏன் மச்சி மன்னாரு
எம் மன்சுக்குள்ள பேஜாரு
டச்சு பண்ணாரு
டக்கரா நின்னு போனாரு

யா ஷோக்கான குப்பத்துல
குயிலுக்கு வூடு
கேக்காத பாஷையில கூவிப் பாடு

ராசாவே ஒன்ன விட்டு
நான் என்ன பாட
அய்ய
கூசாம கையத் தொட்டு சேந்தாட

ஏ காவேரி ஆறாட்டம்
நீ மே நீ மே
ஓடாத கூவம்தான் நா மே

பழசெல்லாம் போயாச்சு
ராசா ராசா
மனசெல்லாம் பூவாச்சு லேசா

ஏ ஆசையில அள்ளிக்கினு
அங்க இங்க கிள்ளிக்கினு
உள்ளதெல்லாம் சொல்லிக்கினு
ஒன்ன வச்சு தள்ளிக்கினு
ஊரெல்லாம் ரௌண்ட் உடுவோம் வா மே

அட சம்மு சம்முனு வாசம்
இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
அய்ய
சம்மு சம்முனு வாசம்
இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

இன்னா சட பாத்துக்குனியா
இப்ப என்னான்ற…
ஹெஹெஹ்ஹெஹேய்

ரீஜென்டா கோட்டு சூட்டு
போட்டுக்கினுகீரேன்
நீ கேட்டா எல்லாத்தையும்
வாங்கியாரேன்

சூப்பர் ஸ்டார்
படத்துக்குத்தான்
கூட்டிக்கிட்டு போங்க
அதுக்காக டிக்கெட்டு
ரெண்டு வாங்கியாங்க

அய்யே கெயக்கால பீச்சாங்கர
ஏம்மே ஏம்மே
கை கோத்து எங் கூட வாம்மே

நீ போகும் எடம் எல்லாம்
நான்தான் வாரேன்
தாங்காது பிரிஞ்சாலே வேறே

அப்டீங்குற
சாமி கையில் சத்தியமா
சொல்லிப்புட்டேன் நிச்சயமா
சிட்டியில நீ தான் இங்க
தர்மனுக்கு சொந்தமம்மே
சேர சம்மதத்த தாம்மே

அட சம்மு சம்முனு வாசம்
இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
அய்ய
சம்மு சம்முனு வாசம்
இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

மச்சி மன்னாரு
எம் மனசுக்குள்ள பேஜாரு
டச்சு பண்ணாரு
டக்கரா நின்னு போனாரு
டாவு ஒரு டாவு நான் கட்டும் நேரம்
நோவு ஒரு நோவு புரியாம ஏறும்
தாரேன் ஒத்த மொயம் பூவ

அட சம்மு சம்முனு வாசம்
இப்ப சல்லு சல்லுனு தூக்கும்
ஆ சம்மு சம்முனு வாசம்
அய்ய சல்லு சல்லுனு தூக்கும்

Machi Mannaru Lyrics

Aen machi mannaaru
Em mansukkulla baejaaru
Tochu pannaaru
Takkaraa ninnu ponaaru

Machi mannaaru
Em mansukkulla baejaaru
Tochu pannaaru
Takkaraa ninnu ponaaru
Daavu oru daavu naan kattum neram
Novu oru novu puriyaama yerum
Thaaren otha moyam poovu
Sammu sammunnu vaasam
Aiya sallu sallunnu thookkum
Aa sammu sammunnu vaasam
Aiya sallu sallunnu thookkum

Machi mannaaru
Em mansukkulla baejaaru
Tochu pannaaru
Takkaraa ninnu ponaaru

Yaa shokkana kuppathula
Kuyilukku voodu
Kekkaadha baashaiyila koovi paadu

Raasaavae onna vittu
Naan enna paada
Aiya
Koosaama kaiya thottu saendhaada

Ae kaaveri aaraattam
Nee mae nee mae
Odaadha koovam thaan naa mae

Pazhasellaam poyaachu
Raasaa raasaa
Manasellaam poovaachu laesaa

Ae aasaiyila allikinu
Anga inga killikinu
Ulladhellaam sollikinu o
Onna vachu thallikinu
Oorellaam round uduvom vaa mae

Ada sammu sammunu vaasam
Ippa sallu sallunu thookkum
Aiya
Sammu sammunu vaasam
Ippa sallu sallunu thookkum

Innaa sada paathukkuniyaa
Ippa ennaandra
Hehehhehaei

Reejentaa coattu soottu
Pottukkeenukkeeren
Nee kettaa elaathaiyum vaangiyaaren

Super star padathukku thaan
Koottikittu ponga
Adhukkaaga ticket rendu vaangiyaanga

Aiyae keyakkaala peechaangara
Yaemmae yaemmae
Kai kothu engooda vaammae

Nee pogum edam ellaam
Naan thaan vaaren
Thaangaadhu pirinjaalae verae

Apdeengura
Saami kaiyil sathiyamaa
Sollipputten nichayamaa
Citiyila nee thaan inga
Dharmanukku sondhamummae
Sera sammadhatha thaammae

Ada sammu sammunu vaasam
Ippa sallu sallunu thookkum
Aiya
Sammu sammunu vaasam
Ippa sallu sallunu thookkum

Machi mannaaru
Em mansukkulla baejaaru
Tochu pannaaru
Takkaraa ninnu ponaaru
Daavu oru daavu naan kattum neram
Novu oru novu puriyaama yerum
Thaaren otha moyam poovu

Ada sammu sammunnu vaasam
Ippa sallu sallunnu thookkum
Aa sammu sammunnu vaasam
Aiya sallu sallunnu thookkum

Machi Mannaru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Machi Mannaru is from the En Uyir Thozhan.

The song Machi Mannaru was sung by Ilaiyaraaja and K. S. Chithra.

The music for Machi Mannaru was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Machi Mannaru were written by Gangai Amaran.

The music director for Machi Mannaru is Ilaiyaraaja.

The song Machi Mannaru was released under the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd..

The genre of the song Machi Mannaru is Romantic.