மதுர பளபளக்குது Madura Palapalakkuthu Lyrics - Nivas K. Prasanna, Vijay Sethupathi, Priyanka Deshpande, Niranjana Ramanan

'மதுர பளபளக்குது' | MADURA PALAPALAKKUTHU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Madura Palapalakkuthu" is sung by Nivas K. Prasanna, Vijay Sethupathi, Priyanka Deshpande and Niranjana Ramanan from Gautham Karthik, Manjima Mohan, Vinodhini Vaidyanathan and Soori starrer Tamil film Devarattam, directed by M. Muthaiah. MADURA PALAPALAKKUTHU song was composed by Nivas K. Prasanna, with lyrics written by Mohan Rajan.

மதுர பளபளக்குது Madura Palapalakkuthu Lyrics in Tamil

ஏய் அங்க மணக்க
ஏய் இங்க மணக்க
ஏய் அங்க மணக்க
ஏய் இங்க மணக்க

ஏய் அங்க மணக்க இங்க மணக்க
அங்க மணக்க இங்க மணக்க
அங்க மணக்க இங்க மணக்க
அங்க மணக்க இங்க மணக்க

ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா

ஏய் தப்படிக்க தவில்லடிக்க
கொட்டடிக்க கூத்தடிக்க
குத்தாட்டம் கை தட்ட போடு
ஏய் காத்தடிக்க கதவடிக்க
இடி இடிக்க வெடி வெடிக்க
வேட்டாட்டம் விசில் அடிக்க ஆடு

அட வந்தாரே
கருப்பண்ண சாமி
இது தன்மானம்
குறையாத பூமி

பட்டாச பத்த வையி
பம்மாத்த ஒத்தி வையி
மத்தாப்ப சுத்தி வையி
கித்தாப்ப ஏத்தி வையி
தப்பாட்டம் கொட்ட வையி
ஒயிலாட்டம் கட்ட வையி
புலியாட்டம் போட வையி
தேவராட்டம் ஆட வையி

மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது
மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி
கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி
கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி
கற்பூரத்து பல்லுக்காரி
கண்ணா பின்னா தில்லுக்காரி

மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது
மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

போடு
தன்னா தன்னானன்னா
தன்னா தன்னானன்னா
தன்னா தன்னானன்னா
தன்னானன்னா

தன்னா தன்னானன்னா
தன்னா தன்னானன்னா
தன்னா தன்னானன்னா
தன்னானன்னா

ஊரு எல்லாம் ப்ளெக்ஸ் வச்சி
ஆஅ ஆ ஆ
வெத வெதமா சங்கம் வச்சி
ஆஅ ஆஅ ஆ
அலும்பாதான் எழுதுவாய்கே
அலப்பறைய காட்டுவாய்கே
எழரைய கூட்டுவாய்கே
ஆஅ ஆஅ ஆஅ

உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா
இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா
உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா
இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

அதிருதடி வானவெடி
கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி
அதிருதடி வானவெடி
கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி

உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா
இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

தன்னானே தன்ன நானனே
தன்ன தன்னானனா நானா நானானே
தன்னானே தன்ன நானனே
தன்ன தன்னானனா நானா நானானே

ஏ பேச்சி
இங்க வந்து பாரு
நம்ம வெற்றி ஆட்டத்த
சும்மா குத்து குத்துன்னு
குத்திட்டு இருக்கான்

ஏ நண்டோட நெல்லு வெய்ப்போம்
நரிகள் ஓட கரும்பு வெப்போம்
வண்டி ஓட வாழ வெப்போம்
தேரு ஓட தென்ன வெப்போம்

உருட்டி போடு உருவி போடு
ஊரு தெறிக்க குத்தாட்டத்த
எறக்கி போடு இழுத்து போடு
தீயும் பறக்க கரகாட்டத

அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா
ஊரு சனம் அட சொக்குதடா
மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா
ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா
ஊரு சனம் அட சொக்குதடா
மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா
ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

ஏ என்னப்பா
இந்த குத்துக்கே இந்த குத்துக்கே
நாய் எலச்ச மாதிரி எலச்சுகிட்டு இருக்கோம்

ஏய் தூக்கு ராசா
ஏய் அமுக்கு ராணி
ஏய் தூக்கு ராசா
ஏய் அமுக்கு ராணி

ஏய் தூக்கு தூக்கு
ஏய் அமுக்கு அமுக்கு
ஏய் தூக்கு தூக்கு
ஏய் அமுக்கு அமுக்கு
ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு
ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு

சின்ன ராசாத்தி
அழகா முறுக்கு சுட்டாளாம்
எண்ணெய் பத்தலையாம்
நேரா கடைக்கு போனாளாம்
எண்ணெய் வாங்குனதும்
கையுல காசு பத்தலையாம்
அவதான் என்னத்த செஞ்சா
அவதான் என்னத்த செஞ்சா
பட்டுன்னு முத்தத்த வச்சா

ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா

ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான்
ஹான் ஹான்

ரங்கு சிலுக்குதான்
சிக்குன்னு சமஞ்சு வந்தாளாம்
ஹான்ஹான்
சங்கு மாமன்தான்
பாத்து கொழஞ்சு நின்னானாம்
அடி யாத்தி
பங்குனி ராத்திரி நைசா
பக்கத்தில் போனாளாம்
ஹோ ஹோ
மங்குனி மாமந்தான்
பயத்துல நடுங்கி போனானாம்

லைட்ட அணைச்சுபுட்டா
லைட்டா அணைச்சுகிட்டா
வெயிட்டா காட்டிபுட்டா

ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா
ரப்பப பப பப்பா

நாரபையன் கண்ணு
வச்சான் கண்ணம்மா
நான் கோரை புல்லா
மாட்டிகிட்டேன் வசமா

கேன பையன்
புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா
ஒரு கீரை தண்டா
சிக்கிகிட்டேன் நெசமா
கீழ வீட்டு சின்னம்மா
மேல வீட்டு பட்டம்மா
வந்தோமா போனோமா
எக்கசக்க வம்பம்மா

நாரபையன்
நாரபையன்
கண்ணு வச்சான் கண்ணம்மா
நான் கோரை புல்லா
மாட்டிகிட்டேன் வசமா
கேன பையன்
புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா
ஒரு கீரை தண்டா
சிக்கிகிட்டேன் நெசமா

மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது
மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது
மதுர பளபளக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது
வச்ச மல்லியப்பூ
வச்ச மல்லியப்பூ
வச்ச மல்லியப்பூ
மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ
மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி
மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி

Yei anga manakka
Yei inga manakka
Yei anga manakka
Yei inga manakka

Yei anga manakka inga manakka
Anga manakka inga manakka
Anga manakka inga manakka
Anga manakka inga manakka

Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa

Yei thappadikka thaviladikka
Kottadikka koothadikka
Kuthaattam kai thatta podu
Yei kaathadikka kathavadikka
Idi idikka vedi vedikka
Vettaattam whistle adikka aadu

Ada vandhaarae
Karuppanna saamy
Idhu thanmaanam
Kuraiyaadha boomi

Pattaasa patha vaiyi
Pammaatha oththi vaiyi
Mathaappa suthi vaiyi
Kithaappa yethi vaiyi
Thappaattam kotta vaiyi
Oyilaattam katta vaiyi
Puliyaattam poda vaiyi
Devarattam aada vaiyi

Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu
Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Kallapetti kannukaari
Katterumbu sollukaari
Heyheyheyheyyy
Kallapetti kannukaari
Katterumbu sollukaari
Karpoorathu pallukaari
Kanna pinna dhillukaari

Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu
Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Podu
Thanna thannanana
Thanna thannanana
Thanna thannanana
Thannanannanaa

Thanna thannanana
Thanna thannanana
Thanna thannanana
Thannanannanaa

Oru ellaam flex vachi
Aaaa aaa aaa
Vedha vedhama sangam vachi
Aaaa aaa aaa
Alumbaathaan ezhuthuvaainga
Alapparaiya kaattuvaainga
Elaraiya koottuvaainga
Aaa a aaa aaa

Ukkaandhu yosippaingala
Illai yosichittu ukkaruvangala
Ukkaandhu yosippaingala
Illai yosichittu ukkaruvangala

Athiruthadi vaanavedi
Kelappungada naattuvedi
Athiruthadi vaanavedi
Kelappungada naattuvedi

Ukkaandhu yosippaingala
Illai yosichittu ukkaruvangala

Thannaanae thanna nanna nae
Thanna thannananna naana naana nae
Thannaanae thanna nanna nae
Thanna thannananna naana naana nae

Ae pechi
Inga vanthu paaru
Namma vetri aattatha
Summa kuthu kuthunu
Kuthittu irukaan

Ae nandooda nellu veippom
Narigal ooda karumbu veppom
Vandi ooda vaazha veppom
Thaeru ooda thenna veppom

Urutti podu uruvi podu
Oru therikka kuthaattatha
Erakki podu izhuthu podu
Theeyum parakka karakaattatha

Ada kacheri thaan kalakkattuthada
Ooru sanam ada sokkuthada
Meesai ellaam onnu kooduthada
Oru sokkaaliyaa ada suthuthada

Ada kacheri thaan kalakkattuthada
Ooru sanam ada sokkuthada
Meesai ellaam onnu kooduthada
Oru sokkaaliyaa ada suthuthada

Ae ennappa
Intha kuthukkae intha kuthukkae
Naai elacha mathiri elachukittu irukkom

Yei thookku rasaa
Yei amukku rani
Yei thookku rasaa
Yei amukku rani

Yei thookku thookku
Yei amukku amukku
Yei thookku thookku
Yei amukku amukku
Yei thooku yei amukku
Yei thooku yei amukku

Chinna rasaathi
Azhaga murukku suttalaam
Enna pathalaiyaam
Nera kadaikku ponalaam
Enna vanganathum
Kaiyula kaasu pathalaiyaam
Ava thaan ennatha senja
Ava thaan ennatha senja
Pattunu muthatha vacha

Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa

Haan haan
Haan haan
Haan haan
Haan haan

Rangu sillukkuthaan
Sikkunu samanju vanthalam
Haanhaan
Sangu maamandhaan
Paathu kolanju ninnaam
Adi yaathi
Panguni raathiri nice-ah
Pakkathil ponalaam
Hoo hoo
Manguni maamandhaan
Bayamthula nadungi ponanaam

Light-ah anachiputta
Light-ah anachikitta
Weight-ah kaattiputta

Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa
Rapapapa papa pappaa

Naarapaiyan kannu
Vachaan kannamma
Naan koorapulla
Maattikitten vasamaa

Kena paiyan
Pulli vachaan ponnamma
Oru keerathanda
Sikkikitten nesamaa
Keela veettu chinnamma
Mela veettu pattamma
Vanthomaa ponomaa
Yekkachakka vambamma

Nara paiyan
Nara paiyan
Kannu vachaan kannamma
Naan koorapulla
Maattikitten vasamaa
Kena paiya
Pulli vachaan ponnamma
Oru keerathanda
Sikkikitten nesamaa

Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu
Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu
Madura palapalakkuthu
Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Vacha malliyappoo manamanakkuthu
Vacha malliyappoo
Vacha malliyappoo
Vacha malliyappoo
Malliyappoo malliyappoo malliyappoo
Malli malli malli malli malli malli malli malli malli

Madura Palapalakkuthu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Madura Palapalakkuthu is from the Devarattam.

The song Madura Palapalakkuthu was sung by Nivas K. Prasanna, Vijay Sethupathi, Priyanka Deshpande and Niranjana Ramanan.

The music for Madura Palapalakkuthu was composed by Nivas K. Prasanna.

The lyrics for Madura Palapalakkuthu were written by Mohan Rajan.

The music director for Madura Palapalakkuthu is Nivas K. Prasanna.

The song Madura Palapalakkuthu was released under the Think Music India.

The genre of the song Madura Palapalakkuthu is Dance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *