મહાભારત Mahabharat Lyrics - Gaman Santhal

LYRICS OF MAHABHARAT IN GUJARATI: મહાભારત, The song is sung by Gaman Santhal from Dear Dreams. "MAHABHARAT" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan.

મહાભારત Mahabharat Lyrics in Gujarati

હો પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે
હો પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે
લખો દેવ ગણપતિ વેદ વ્યાસ રે લખાવે

હો નગરી હસ્તિના પૂર સંપત્તિથી ભરપૂર
નગરી હસ્તીના પુર સંપત્તિથી ભરપૂર
મહાભારત ગાથા એ તો સૌને સમજાવે
હો પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો યુધિષ્ઠિર ધર્મ પ્રેમે વીર અર્જુન બંધવા
ભીમ બળશાળી નકુલ સહદેવ સે જેંજવા
હો દુર્યોધન વિનાશી દુશાસન જનોને
સો કૌરવ મરાયા મામા કપટી શકુનિ

જાણે આખું જગત રાજગાદીની લડત
જાણે આખું જગત રાજગાદીની લડત
સમય આયો કેવો ભાઈ ભાઈને લડાવે
હો પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે

હો ગંગાપુત્ર ભીષ્મને સામે ગુરુ દ્રોણ રે
સૌથી પહેલા પાંડવમાં વાર કરે કોણ રે
આમાં અજાણ છે પણ ભાઈ છે
સૂર્ય પુત્ર કણ રે કવચને કુંડળથી સજેલો સુવર્ણ રે

સામે ઉભો પરિવાર કોણ ઉઠાવે હથિયાર
સામે ઉભો પરિવાર કોણ ઉઠાવે હથિયાર
ત્યારે સારથી થઈને વાસુદેવ આવે
હો પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે

હો ધર્મની લડતમાં ઘણું રે ઘુમાયું
અભિમન્યુ નામ ઇતિહાસમાં લખાયું
હો દ્રોણ પુત્ર અશ્વસ્થામાં ભગીદર પાપના
આજે પણ જીવે હજે સાક્ષી કૃષ્ણ શ્રાપના

હો એતો હતો સતયુગ હવે ઘોર કળિયુગ
એતો હતો સતયુગ હવે ઘોર કળિયુગ
શ્રીમદ ભગવત ગીતા માર્ગ બતાવે
સત્યની કથા રાજન ધવલ લખીન આવે
નવી પેઢી માટે ગમન સાંથલ યાદ આવે
પોચ પોચ પાંડવા સો કૌરવ હરાવે

Mahabharat Lyrics

Ho poch poch pandava sau kaurav harave
Ho poch poch pandava sau kaurav harave
Lakho dev ganpati ved vyas re lakhave

Ho nigari hastina poor sampati thi bharpur
Nigari hastina poor sampati thi bharpur
Mahabharat gatha aeto saune samjave
Ho poch poch pandava sau kaurav harave

bharatlyrics.com

Ho yudhistir dharm preme veer arjun bandhva
Bhim balshali nakul sahdev se jenjva
Ho duryodhan vinashi dushasan janone
So kaurav maraya mama kapti sakuni

Jane aakhu jagat rajgadi ni ladat
Jane aakhu jagat rajgadi ni ladat
Samay aayo kevo bhai bhaine ladave
Ho poch poch pandava sau kaurav harave

Ho gangaputra bhismne same guru drohn re
Sauthi pahela pandvma war kare kon re
Aama ajaan che pan bhai che
Surya putra kan re kavach ne kundad thi sajelo suvarn re

Same ubho pariwar kon uthave hathiyar
Same ubho pariwar kon uthave hathiyar
Tyare sarthi thaine vasudev aave
Ho poch poch pandava sau kaurav harave

Ho dharam ni ladat ma ghanu re ghumayu
Abhimanyu naam ithihas ma lakhayu
Ho dhrom putra aswathama bhagidar paapna
Aaje pan jive haje sakshi krushn sraap na

Ho eto hato satyug have ghor kalyug
Eto hato satyug have ghor kalyug
Shrimad bhagwat satyug have ghor kalyug
Satyani katha rajan dhaval lakhin aave
Navi pedhi mate gaman santhal yaad aave
Poch poch panava sau kaurav harave

Mahabharat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mahabharat is from the Dear Dreams.

The song Mahabharat was sung by Gaman Santhal.

The music for Mahabharat was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Mahabharat were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Mahabharat is Jitu Prajapati.

The song Mahabharat was released under the Dear Dreams.

The genre of the song Mahabharat is Devotional.