પ્રભાતફેરી Prabhat Feri Lyrics - Viren Prajapati

Prabhat Feri Lyrics - Viren Prajapati

પ્રભાતફેરી | PRABHAT FERI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Viren Prajapati from Dear Dreams label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Prabhat Feri" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada and Dashrath Rayka.

Prabhat Feri Lyrics

Ao vhala re vhala ao nandlala
Jago ne jadhav ray karu kala vala
Vhala re vhala ao nandlala
Jago ne jadhav ray karu kala vala

Nindar rani nen mathi viday valida mange
Nindar rani nen mathi viday valida mange
Karo hukam dwarikadhish to sau pashu pankhida jage

Suriyo dev abhe ugvani raja valida mange
Suriyo dev abhe ugvani raja valida mange
Karo hukam dwarikadhish to sau sutela manva jage

Tame jago to sau jage trane lok darshan mange
Tame jago to sau jage trane lok darshan mange

Nindar rani nen mathi viday valida mange
Nindar rani nen mathi viday valida mange
Karo hukam dwarikadhish to sau pashu pankhida jage

He mara ghat ma birajta
Srinathji yamunaji mahaprabhuji

Dwarika na dwar kholi bahar vhala aavo
Vansadi vagadi ne aa sushti ne jagavo
Dwarika na dwar kholi bahar vhala aavo
Vansadi vagadi ne aa sushti ne jagavo

Tu rahe kan kan ma haidya na darpan ma
Tu rahe kan kan ma haidya na darpan ma

Nindar rani nen mathi viday valida mange
Nindar rani nen mathi viday valida mange
Karo hukam dwarikadhish to sau sutela manva jage

Mari hundi svikaro maharaj re
Shyamla girdhari

Tara vina akha ae jagma andharu
Aarti thi tari thaye prabhu ajvalu
Tara vina akha ae jagma andharu
Aarti thi tari thaye prabhu ajvalu

Shyamliya girdhari ankho khole ne murari
Shyamliya girdhari ankho khole ne morai

Nindar rani nen mathi viday valida mange
Nindar rani nen mathi viday valida mange
Karo hukam dwarikadhish to sau pashu pankhida jage
Karo hukam dwarikadhish to sau sutela manva jage
Karo hukam dwarikadhish to sau pashu pankhida jage

Pruthvi no palan har rat din jagto
Kahi den krushna tane thak nahi lagto
Arjun na jode hata tame maha bharat kale
Kaljug ma rejo re tame amari hare

Kaya rani moh muki ne dhun tamari mange
Kaya rani moh muki ne dhun tamari mange
Karo hukam dwarikadhish to aa jivatar lekhe lage
Karo hukam dwarikadhish rajan dhaval rahat mange.

પ્રભાતફેરી Lyrics in Gujarati

ઓ વ્હાલા રે વ્હાલા ઓ નંદલાલા
જાગો ને જાધવ રાય કરું કાલા વાલા
વ્હાલા રે વ્હાલા ઓ નંદલાલા
જાગો ને જાધવ રાય કરું કાલા વાલા

નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ પશુ પંખીડા જાગે

સુરીયો દેવ આભે ઉગવાની રજા વાલીડા માંગે
સુરીયો દેવ આભે ઉગવાની રજા વાલીડા માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ સુતેલા મનવા જાગે

તમે જાગો તો સૌ જાગે ત્રણે લોક દર્શન માંગે
તમે જાગો તો સૌ જાગે ત્રણે લોક દર્શન માંગે

નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ પશુ પંખીડા જાગે

હે મારા ઘટમાં બિરાજતા
શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી

દ્વારિકા ના દ્વાર ખોલી બહાર વ્હાલા આવો
વાંસળી વગાડી ને આ સુષ્ટિ ને જગાવો
દ્વારિકા ના દ્વાર ખોલી બહાર વ્હાલા આવો
વાંસળી વગાડી ને આ સુષ્ટિ ને જગાવો

તું રહે કણ કણમાં હૃદયનાં દર્પણમાં
તું રહે કણ કણમાં હૃદયનાં દર્પણમાં

નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ સુતેલા મનવા જાગે

મારી હૂંડી સ્વીકારો મહારાજ રે
શ્યામળા ગિરધારી

તારા વિના આખા એ જગમાં અંધારું
આરતીથી તારી થાયે પ્રભુ અજવાળું
તારા વિના આખા એ જગમાં અંધારું
આરતીથી તારી થાયે પ્રભુ અજવાળું

શ્યામળિયા ગિરધારી આંખો ખોલે ને મુરારી
શ્યામળિયા ગિરધારી આંખો ખોલે ને મોરારી

નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
નીંદર રાણી નેણમાંથી વિદાય વાલીડા માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ પશુ પંખીડા જાગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ સુતેલા મનવા જાગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો સૌ પશુ પંખીડા જાગે

પૃથ્વી નો પાલનહાર રાત દિન જાગતો
કહી દેને કૃષ્ણ તને થાક નથી લાગતો
અર્જુન ના જોડે હતા તમે મહાભારત કાળે
કળજુગમાં રેજો રે તમે અમારી હારે

bharatlyrics.com

કાયા રાણી મોહ મૂકી ને ધૂન તમારી માંગે
કાયા રાણી મોહ મૂકી ને ધૂન તમારી માંગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ તો આ જીવતર લેખે લાગે
કરો હુકમ દ્વારિકાધીશ રાજન ધવલ રાહત માંગે.

Prabhat Feri Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *