மைலாஞ்சி Mailaanji Lyrics - Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu)

Mailaanji lyrics, மைலாஞ்சி the song is sung by Shreya Ghoshal, Pradeep Kumar (Deepu) from Namma Veettu Pillai (2019). Mailaanji soundtrack was composed by D. Imman with lyrics written by Yugabharathi.

Mailaanji Lyrics

Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Kannadi pola
Kaadhal unna kaatta
Eerezhu logam
Paathu nikkuren

Kannaala neeyum
Noola vittu paakka
Kaathadiyaaga
Naanum suthuren

Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Manokara un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Haa…aaa….
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

bharatlyrics.com

Hey ehh eh ehh…..

Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Koyil maniyosa
Kolusoda kalanthu pesa
Manasae thaavugindrathae..ae…

Thaayin udal sootta
Maravadha kuzhantha pola
Usurae oorugindrathae…ae..

Vilakkum kooda
Velli nilavaaga
Theriyum kolam ennavo…ooo…ooo

Kanakkillaama
Vandhu vidum kaadhal
Kuzhappum seidhi allavo…oo….oo…

Azhaga nee pesum thamizha
Arinjaa odaatho kavala
Una naan thaalattuvenae manakootula

Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji

Pallakku pola neeyum
Enna thookki
Desathi dhesam poga ennuren…

Vellaattu mela
Pattupoochi pola
Aalana unnai aala thulluren

Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Manokari un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren

Nooraguren…

Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Haa…aaa….
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi

Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Sethenae una aanji

மைலாஞ்சி Lyrics in Tamil

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

கண்ணாடி போல
காதல் உன்ன காட்ட
ஈரேழு லோகம்
பாத்து நிக்குறேன்

கண்ணால நீயும்
நூல விட்டு பாக்க
காத்தாடியாக
நானும் சுத்துறேன்

சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரா உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

பரத்கிரிக்.காம்

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
ஹா…..ஆஅ….
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

ஆ…..மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்…..

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

கோயில் மணியோசை
கொலுசோட கலந்து பேச
மனசே தாவுகின்றதே…..ஏ….

தாயின் உடல் சூட்ட
மறவாத குழந்தை போல
உசுரே ஊறுகின்றதே….ஏ….

விளக்கும் கூட
வெள்ளி நிலவாக
தெரியும் கோலம் என்னவோ….ஓஒ….ஓஒ

கணக்கில்லாம
வந்து விடும் காதல்
குழப்பும் செய்தி அல்லவோ…..ஓ…..ஓஒ….

அழகே நீ பேசும் தமிழ
அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை
உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி

பல்லாக்கு போல நீயும்
என்ன தூக்கி
தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்

வெள்ளாட்டு மேல
பட்டுபூச்சி போல
ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்

சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரி உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்

நூறாகுறேன்

பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
ஹா…..ஆஅ….
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி

மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி

Mailaanji Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *