માલણ હવે મોજ થી ફરો Malan Have Moj Thi Faro Lyrics - Gopal Bharwad

MALAN HAVE MOJ THI FARO LYRICS IN GUJARATI: Malan Have Moj Thi Faro (માલણ હવે મોજ થી ફરો) is a Gujarati Love song, voiced by Gopal Bharwad from Goga Star Films Media. The song is composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Yuvraj Charan. The music video of the song features Karan Rajveer, Krishna Zala, Ajay Thakor and Ankita Damor.

માલણ હવે મોજ થી ફરો Malan Have Moj Thi Faro Lyrics in Gujarati

હે આવું કા કરો રે તમે આવું કા કરો
એ આવું કા કરો રે તમે આવું કા કરો
મજધારે મેલી હવે છૂટા રે પડો
મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો

હે ઉગતા દન આવે યાદ કેમ રે ભુલાવું
મન મનથી મારો હવે કોની આગળ ગાવું
તારી યાદમાં દિન જાય મને ના ભાવે ખાવું

હો મને જૂઠી રે લગાડી માયા ભૂલી રે તમે ગ્યા
જોડે રહેવાના કોલ દઈ અડધે રે છોડી ગયા
મારા મનની માલણ હમજો

હે વખતી લાગે વહમાયા કડવા કારનામાં
ભૂલથી પણ આવો નઈ માલણ મારી હામાં
આ દુખના રે ગાળા મારે કોની આગળ ગાવા
હે મારા દખના રે ગાળા માલણ કોની આગળ ગાવા

હો જિંદગીમાં રહી ગયા અધુરા રે સપના
રહી ગયા યાદોમાં માન્યા હતા આપણા
હો ભાળી ના શક્યો કોઈ કલમનો કરમી
ખોટી કિસ્મત મારી જોવું પડ્યું મન થી

હો અમે આંખોમાં લુટાયા રેવા દીધું નઈ વાહે
પ્રેમ કરીને હવે આ પ્રેમીઓ પછતાહે
તમે વાતે વાતે કેવા ફરો

એ મારા બનીને રેતા હવે બીજાના થઈ ફરો
ઓઢી બીજાની ઓઢણી હવે કઈ શરમ કરો
મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો
હે મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો

હો જમાનો કેતો રેસે પ્રેમ તો પ્રેમ છે
પ્રેમીઓને પૂછો યા ખોટો રે વેમ છે
હો મનમાં લણનું ખોટું દિલસે દગાડુ
ઉગ્યો તો દિ ત્યાં તો જોયું રે અંધારું

હો જીવ કઈ કઈ હવે કેટલાને બાળસો
કયા મોઢે રેશો તમે કેટલાને પાડશો
તમે મીઠું મીઠું ના બોલશો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે મને નફરત કરાવી હવે હોત મા રહો
દગાની દુનિયામાં નામ અમર કરો
મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો
હે મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો

Malan Have Moj Thi Faro Lyrics

He aavu ka karo re tame aavu ka karo
Ae aavu ka karo re tame aavu ka karo
Majdhare meli have chuta re pado
Mara dalda ne todi have moj thi faro

He ugta dan aave yaad kem re bhulavu
Man manthi maro have koni agad gavu
Tari yaad ma din jaay mane na bhave khavu

Ho mane juthi re lagadi maya bhuli re tame gya
Jode rahevana call dai adadhe re chodi gaya
Mara man ni malan hamjo

He vakhti lage vahmaya kadva karnama
Bhulthi pan aavo nai malan mari hama
Aa dukh na re gala mare koni aagal gava
He mara dakh na re gala malan koni aagal gava

Ho zindagi ma rahi gaya adhura re sapna
Rahi gaya yaadon ma manya hata aapna
Ho bhali na sakyo koi kalam no karm no karmi
Khoti kismet mari jovu padyu man thi

Ho ame aankho ma lutaya reva didhu nai vahe
Prem karine have aa premio pachtahe
Tame vate vate keva faro

Ae mara banine reta have bija na thai faro
Odhi bija ni odhani have kai saram karo
Mara dalda ne todi have mojthi faro
He mara dalda ne todi have mojthi faro

Ho jamano keto rese prem to prem che
Premio ne pucho ya khoto re vem che
Ho man ma lalnu khotu dil se dagalu
Ugyo to di tya to joyu re andharu

Ho jeev kai kai have ketla ne balso
Kya modhe reso tame ketla ne padso
Tame mithu mithu na bolso

bharatlyrics.com

He mane nafrat karavi have hot ma raho
Dagani duniya ma naam amar karo
Mara dalda ne todi have moj thi faro
He dalda ne todi have moj thi faro

Malan Have Moj Thi Faro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Malan Have Moj Thi Faro is from the Goga Star Films Media.

The song Malan Have Moj Thi Faro was sung by Gopal Bharwad.

The music for Malan Have Moj Thi Faro was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Malan Have Moj Thi Faro were written by Yuvraj Charan.

The music director for Malan Have Moj Thi Faro is Shashi Kapadiya.

The song Malan Have Moj Thi Faro was released under the Goga Star Films Media.

The genre of the song Malan Have Moj Thi Faro is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *