மலரே மௌனமா Malare Mounama Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

'மலரே மௌனமா' | MALARE MOUNAMA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Malare Mounama" is sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from Arjun, Ranjitha and Vineetha starrer Tamil film Karnaa, directed by Selva. MALARE MOUNAMA song was composed by Vidyasagar, with lyrics written by Vairamuthu.

மலரே மௌனமா Malare Mounama Lyrics in Tamil

மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா
மலர்கள்
பேசுமா பேசினால்
ஓயுமா அன்பே

மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா

பாதி ஜீவன்
கொண்டு தேகம்
வாழ்ந்து வந்ததோ
ஹான்
மீதி ஜீவன்
உன்னைப் பார்த்த
போது வந்ததோ

ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே

ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே

விரல்கள்
தொடவா
விருந்தை
பெறவா
மார்போடு
கண்கள் மூடவா

மலரே மௌனமா
மலர்கள் பேசுமா

கனவு கண்டு
எந்தன் கண்கள் மூடிக்
கிடந்தேன்
காற்றைப் போல
வந்து கண்கள் மெல்லத்
திறந்தேன்

காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு

காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு

உறவே உறவே
உயிரின் உயிரே
புது வாழ்க்கை
தந்த வள்ளலே

மலரே
மௌனமா ஆ
மௌனமே வேதமா
மலர்கள்
பேசுமா பேசினால்
ஓயுமா அன்பே

மலரே ஹ்ம்ம்
மௌனமா ஹ்ம்ம்
மௌனமே ஹ்ம்ம்
வேதமா ஆஆ

Malare Mounama Lyrics

Malarae mounamaa
Mounamae vedhamaa
Malargal pesumaa
Pesinaal ooyumaa anbae

Malarae mounamaa
Mounamae vedhamaa

Aahhhh aaahhhhhaaa aaaaaaaaa

Paadhi jeevan kondu dhegam vaazhndhu vandhadho haan
Meedhi jeevan unnai partha podhu vandhadhoo ooo

Edho sugam ulloorudhae
Enoo manam thallaadudhae

Edho sugam ulloorudhae
Enoo manam thallaadudhae
Viralgal thodavaa
Virundhai peravaa
Maarboodu kangal moodavaa

Malarae mounamaa aaa
Malargal pesumaa

Kanavu kandu endhan kangal moodi kidandhen
Kaatrai pola vandhu kangal mella thirandhen

Kaatrae enai killaadhiru
Poovae ennai thallaadhiru

Kaatrae enai killaadhiru
Poovae ennai thallaadhiru

Uravil uravae
Uyirin uyirae
Pudhu vaazhkai thandha vallalae

Malarae mounamaa ahh
Mounamae vedhamaa
Malargal pesumaaaa aa
Pesinaal ooyumaa anbae

Malarae hmm
Mounamaa hmm
Mounamae hmm
Vedhamaa aahhhh

Malare Mounama Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *