மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல் Manamengum Maaya Oonjaal Lyrics - Dhee, Haricharan, Ananthu

MANAMENGUM MAAYA OONJAAL LYRICS IN TAMIL: Manamengum Maaya Oonjaal (மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்) is a Tamil song from the film Gypsy, starring Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose, directed by Raju Murugan. "MANAMENGUM MAAYA OONJAAL" song was composed by Santhosh Narayanan and sung by Dhee, Haricharan and Ananthu, with lyrics written by Yugabharathi.

மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல் Lyrics in Tamil

மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்
மனமெங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போட
உயிர் உள்ளே சாரல் போட

கோடையும் வாடையும்
பாத்திடா தாவரம்
வரம் நீ தந்தாய்
வான் பூக்குதே

நான் உன் தோளில் கண் சாய
வெண்மீன்கள் பொன் தூவ
ஆஅ…ஆஅ….ஆ….ஆ…

காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கீடேது சாமி

எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போட

முத்தம் வைக்கும்
வேனீர் காலங்கள்
கட்டி கொள்ளும் ஈர கோலங்கள்

உன் கால் தடம் நானே
என் தாய் நிலம் கண்டேனே
தடாகம் தேகம் வாழும்
காணும் மீன்கள் நீ
நான் மண் சேர்ந்து நீர் போல
உன் சாயல் கொண்டேனே
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஆ…

காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கீடேது சாமி

எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போட

மரம் ஒரு இசை
மொட்டரும்பு ஒரு இசை
கடல் ஒரு இசை
நம் உடல் ஒரு இசை
நிலவொளி வீசும்
காற்றில் பேசும்
பறவையின் தாய்மை யாழிசை

வெண் சிறகை வீசும்
மூச்சு காற்றிலே
கண் உருக பாடும்
கோடி மூங்கிலே

பரத்கிரிக்.காம்

உன் மொழிகளோடு
தேன் வழிகிறதே
என் மார்பிலே
நீ பேசும் வாசம்
நீ அல்லவா….ஆஅ…ஆஅ…ஆ….

காற்றிலே சிறகை நாம் விரித்தால்
துளி ஆகாதோ பூமி
வெளியெல்லாம் காதலால் நிறைத்தால்
அதற்கீடேது சாமி

ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…ஆ…ஆ….ஆஆ….
எங்கும் மாய ஊஞ்சல்
உனதன்பில் ஆட ஆட
மழை பொங்கும் தூய மேகம்
உயிர் உள்ளே சாரல் போட.

Manamengum Maaya Oonjaal Lyrics

Manamengum maaya oonjal
Manamengum maaya oonjal
Unathanbil aada aada
Unathanbil aada aada
Mazhai pongum thooya megam
Mazhai pongum thooya megam
Uyir ullae saaral poda
Uyir ullae saaral poda

Kodaiyum vaadaiyum
Paathidaa thaavaram
Varam nee thanthaai
Vaan pookuthae

Naan un tholil kan saaya
Venmeengal pon thoova
Aaa..aaa…aaa..aah

Kaatrilae siragai naam virithaal
Thuli aagathoo bhoomi
Veliyellaam kaadhalaal niraithaal
Atharkeedeathu saami

Engum maaya oonjal
Unathanbil aada aada
Mazhai pongum thooya megam
Uyir ullae saaral poda

Muththam vaikkum
Vaeneer kaalangal
Katti kollum eeera kolangal

Un kaal thadam naanae
En thaai nilam kandenae
Thadaaagam dhegam vaazhum
Kaanum meengal nee
Naan mann serntha neer pola
Un saayal kondenae
Aaa…aaa…aaa…aaah…

Kaatrilae siragai naam virithaal
Thuli aagathoo bhoomi
Veliyellaam kaadhalaal niraithaal
Atharkeedeathu saami

Engum maaya oonjal
Unathanbil aada aada
Mazhai pongum thooya megam
Uyir ullae saaral poda

Maram oru isai
Mottarumboru isai
Kadal oru isai
Namm udal oru isai
Nilavoli veesum
Kaatril pesum
Paravaiyin thaaimai yaazhisai

Ven siragai veesum
Moochchu kaatrilae
Kann uruga paadum
Kodi moongilae

Un mozhigalodu
Thean valigirathae
En maarbilae
Nee pesum vaasam
Nee allavaa…aaaa…aaa….aaah…

Kaatrilae siragai naam virithaal
Thuli aagathoo bhoomi
Veliyellaam kaadhalaal niraithaal
Atharkeedeathu saami

bharatlyrics.com

Aaa…..aaa….aa….aa…..aa.aaah…
Engum maaya oonjal
Unathanbil aada aada
Mazhai pongum thooya megam
Uyir ullae saaral poda.

Manamengum Maaya Oonjaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Manamengum Maaya Oonjaal is from the Gypsy.

The song Manamengum Maaya Oonjaal was sung by Dhee, Haricharan and Ananthu.

The music for Manamengum Maaya Oonjaal was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Manamengum Maaya Oonjaal were written by Yugabharathi.

The music director for Manamengum Maaya Oonjaal is Santhosh Narayanan.

The song Manamengum Maaya Oonjaal was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Manamengum Maaya Oonjaal is Love.