மார்கழித் திங்களல்லவா Margazhi Thingal Allava Lyrics - P. Unnikrishnan, Sree Madhumitha Sandiran

மார்கழித் திங்களல்லவா | MARGAZHI THINGAL ALLAVA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by P. Unnikrishnan and Sree Madhumitha Sandiran from the Tamil film Sangamam, directed by Suresh Krissna. The film stars Rahman and Vindhya in the lead role. The music of "MARGAZHI THINGAL ALLAVA" song is composed by A. R. Rahman, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

மார்கழித் திங்களல்லவா Margazhi Thingal Allava Lyrics in Tamil

மாா்கழித் திங்கள்
மதி நிறைந்த நந்நாளால்
நீராடப் போதுவீா்
போதுமினோ நோிழையீா்

சீா்மல்கும் ஆயப்பாடி
செல்வச் சிறுமீா்காள் கூா்வேல்
கொடுந்தொழிலன் நந்தகோபன்
குமரன் ஏராந்த கன்னி யசோதை
இளஞ்சிங்கம்

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

பரத்கிரிக்.காம்

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

இதயம் இதயம்
எாிகின்றதே இறங்கிய
கண்ணீா் அணைக்கின்றதே

உள்ளங்கையில்
ஒழுகும் நீா்போல் என்னுயிரும்
கரைவதென்ன

இருவரும் ஒரு
முறை காண்போமா இல்லை
நீ மட்டும் என்னுடல் காண்பாயா

கலையென்ற
ஜோதியில் காதலை
எாிப்பது சாியா பிழையா
விடை நீ சொல்லய்யா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

ஒருமுறை உனது
திருமுகம் பாா்த்தால் விடை
பெறும் உயிரல்லவா

வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா

சூடித் தந்த
சுடா்கொடியே
சோகத்தை நிறுத்திவிடு

நாளை வரும்
மாலையென்று நம்பிக்கை
வளா்த்துவிடு நம்பிக்கை வளா்த்துவிடு

நம் காதல் ஜோதி
கலையும் ஜோதி கலைமகள்
மகளே வா வா

ஆஆஆ
காதல் ஜோதி
கலையும் ஜோதி
ஆஆஆ
ஜோதி எப்படி
ஜோதியை எாிக்கும்
ஜோதி எப்படி
ஜோதியை எாிக்கும் வா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

மாா்கழித் திங்களல்லவா
மதிகொஞ்சும் நாளல்லவா இது
கண்ணன் வரும் பொழுதல்லவா

Margazhi Thingal Allava Lyrics

Margazhi thingal
Madhi niraindha nannaalaal
Neeraada podhuveer
Podhumino nerizhaiyer

Seermalgum
Aaypaadi selva chirumeerkaal
Koorvel kodunthozhilan
Nandhagopan kumaran
Yeraandha kanni
Yasodhai ilanjingam

bharatlyrics.com

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai
Perum uyirallavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai
Perum uyirallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai
Perum uyirallavaa

Varuvaai thalaivaa
Vaazhvae verum kanavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Idhayam idhayam
Erigindradhae irangiya
Kanneer anaikindradhae

Ullankaiyil
Ozhugum neerpol
Ennuyirum karaivadhenna

Iruvarum oru
Murai kaanbomaa illai
Nee matum ennudal kaanbaayaa

Kalaiyendra
Jothiyil kaadhalai eripadhu
Sariya pizhaiyaa vidai nee sollaiyaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa

Orumurai
Unadhu thirumugam
Paarthaal vidai perum uyirallavaa

Varuvaai thalaivaa
Vaazhvae verum kanavaa

Soodi thandha
Sudarkodiyae sogathai
Niruthividu

Naalai varum
Maalaiyendru nambikai
Valarthuvidu nambikai valarthuvidu

Nam kaadhal
Jothi kalaiyum jothi
Kalaimagal magalae vaa vaa

Aaaa kaadhal
Jothi kalaiyum jothi aaaa
Jothi eppadi jothiyai erikum
Aaaa kaadhal
Jothi kalaiyum jothi aaaa
Jothi eppadi jothiyai erikum vaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Margazhi
Thingalallavaa madhi
Konjum naalallavaa idhu
Kannan varum pozhudhallavaa

Margazhi Thingal Allava Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Margazhi Thingal Allava is from the Sangamam.

The song Margazhi Thingal Allava was sung by P. Unnikrishnan and Sree Madhumitha Sandiran.

The music for Margazhi Thingal Allava was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Margazhi Thingal Allava were written by Vairamuthu.

The music director for Margazhi Thingal Allava is A. R. Rahman.

The genre of the song Margazhi Thingal Allava is Playful.