મારી રાધા કેમ રડાવે Mari Radha Kem Radave Lyrics - Vikram Thakor

LYRICS OF MARI RADHA KEM RADAVE IN GUJARATI: મારી રાધા કેમ રડાવે, The song is sung by Vikram Thakor from RDC Gujarati. "MARI RADHA KEM RADAVE" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Raghuvir Barot. The music video of the track is picturised on Vikram Thakor and Kashish Rathore.

મારી રાધા કેમ રડાવે Mari Radha Kem Radave Lyrics in Gujarati

એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
તારા જેવા પ્રેમ કરનારા મળશે નહિ

હો રોજ મળવા ની વાતો હવે સમણે રહી
રોજ મળવા ની વાતો હવે સમણે રહી
હવે તારે મારે મુલાકાત થાસે નહિ

હો તમને જોયા ને જમાનો થઈ ગયો
તમને જોયા ને જમાનો થઈ ગયો
તમે આવ્યા ના ફરી હુ રાહ જોતો રહ્યો

એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
તારા જેવા પ્રેમ કરનારા મળશે નહિ

તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે
તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે

હો આંખો ની રાહ ને દિલ ની તડપ રે
યાદ તારી અપાવે તારા ઘર ની સડક રે
હો હો મળતા આપણ ને એ પ્રેમ ની કલ્લી રે
મુલાકાત થઇતી ત્યા આપણી છેલ્લી રે

હો તમે ગયા છો વળી ને કોઈ વાવડ નથી
તમે ગયા છો વળી ને કોઈ વાવડ નથી
તને ભુલીને જીવવાની મને આદત નથી

એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
તારા જેવા પ્રેમ કરનારા મળશે નહિ

તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે
તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે

હો આજ પણ યાદ મને પહેલી મુલાકાત રે
વાતો વાતો માં જતા દિવસ ને રાત રે
હો ઓ તુ કેતિ શ્યામ હુ કહેતો રાધા
રાધા એ કાન્હા ને આવા ઝખમ નોતા દિધા

તમે ભુલી ગયા અમે ભુલી નથી સક્તા
તમે ભુલી ગયા અમે ભુલી નથી સક્તા
જીવતે જીવ લાશ બની જીવતા

એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
એ સમય વિત્તી ગયો પાછો આવશે નહીં
તારા જેવા પ્રેમ કરનારા મળશે નહિ

તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે
તારી યાદો રોજ સતાવે
મારી રાધા કેમ રડાવે

મારી રાધા કેમ રડાવે

Mari Radha Kem Radave Lyrics

Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Tara jeva prem karnara madse nahi

Ho roj madva ni vato have samne rahi
Roj madva ni vato have samne rahi
Have tare mare mulakat thaase nahi

Ho tamne joya ne zamano thai gayo
Tamne joya ne zamano thai gayo
Tame aavya naa fari hu raah joto rahyo

Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Tara jeva prem karnara madse nahi

Tari yaado roj satave
Mari radha kem radave
Tari yaado roj satave
Mari radha kem radave

Ho aankhon ni raah ne dil ni tadap re
Yaad tari apave tara ghar ni sadak re
Ho ho madta aapan ne ae prem ni kalli re
Mulakat thaiti tya aapni chelli re

Ho tame gaya cho vadi ne koi vavad nathi
Tame gaya cho vadi ne koi vavad nathi
Tane bhuline jivvani mane aadat nathi

Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Tara jeva prem karnara madse nahi

Tari yaado roj satave roj satave
Mari radha kem radave
Tari yaado roj satave roj satave
Mari radha kem radave

Ho aaj pan yaad mane paheli mulakat re
Vato vato ma jata divas ne raat re
Ho o tu ketiti shyaam hu kehto radha
Radha ae kanha ne aava zakham nota didha

Tame bhuli gaya ame bhuli nathi sakta
Tame bhuli gaya ame bhuli nathi sakta
Jivte jiv laash bani jivta

Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Ae samay vitti gayo pacho avse nahi
Tara jeva prem karnara madse nahi

Tari yaado roj satave
Mari radha kem radave
Tari yaado roj satave
Mari radha kem radave

Mari radha kem radave

Mari Radha Kem Radave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Radha Kem Radave is from the RDC Gujarati.

The song Mari Radha Kem Radave was sung by Vikram Thakor.

The music for Mari Radha Kem Radave was composed by Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The lyrics for Mari Radha Kem Radave were written by Raghuvir Barot.

The music director for Mari Radha Kem Radave is Ravi Nagar, Rahul Nadiya.

The song Mari Radha Kem Radave was released under the RDC Gujarati.

The genre of the song Mari Radha Kem Radave is Sad.