મારુ કાળજું કાપી ને જોઈ લે Maru Kalju Kapi Ne Joi Le Lyrics - Vikram Thakor

MARU KALJU KAPI NE JOI LE LYRICS IN GUJARATI: મારુ કાળજું કાપી ને જોઈ લે, The song is sung by Vikram Thakor and released by Ultra Gujarati label. "MARU KALJU KAPI NE JOI LE" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Master Rana, with lyrics written by Jayesh Barot. The music video of this song is picturised on Vikram Thakor and Marjina Diwan.

Maru Kalju Kapi Ne Joi Le Lyrics

O bewafa o bewafa
O bewafa o bewafa

Maru dil chiri ne joi le
Maru kadju kapi ne joi le
Maru dil chiri ne joi le
Maru kadju kapi ne joi le
Aema taru naam chhe
O aema taru naam chhe

bharatlyrics.com

Ho tara re naam par jindagi hu haryo
Tari yaado ae mane gam ma dubaryo
Ho kuva ma utadi te dordu re kapyu
Prem nu parinam khub saru aapyu

Mari chhati par mathu mukijo ho
Dil na dhabkar mehsus kari jo
Mari chhati par mathu mukijo
Dil na dhabkar mehsus kari jo
Aema taru naam chhe
O aema taru naam chhe

Ho malva ma modu thaay to mari sathe ladti
Gale vargari ne chumiy o re karti
Ho kona re bharoshe mane eklo re chhodyo
Bewafa bani ne bharosho re todyo

Kaya janam nu lidhu te ver
Teto judai nu aapyu re jer
Kaya janam nu lidhu te ver
Teto judai nu aapyu re jer
Aema taru naam chhe
Ho aema taru naam chhe
Ho aema taru naam chhe

Maru dil chiri ne joi le
Aema taru naam chhe
Ho aema taru naam chhe

મારુ કાળજું કાપી ને જોઈ લે Lyrics in Gujarati

ઓ બેવફા ઓ બેવફા
ઓ બેવફા ઓ બેવફા

મારુ દિલ ચીરી ને જોઈ લે
મારુ કાળજું કાપી ને જોઈ લે
મારુ દિલ ચીરી ને જોઈ લે
મારુ કાળજું કાપી ને જોઈ લે
એમા તારું નામ છે
ઓ..એમા તારું નામ છે

હો તારા રે નામ પર જીંદગી હું હાર્યો
તારી યાદો એ મને ગમ માં ડુબાર્યો
હો કુવા માં ઉતાળી તે દોરડું રે કાપ્યું
પ્રેમ નું પરિણામ ખુબ સારું આપ્યું

મારી છાતી પર માથું મુકીજો હો
દિલ ના ધબકાર મેહસૂસ કરી જો
મારી છાતી પર માથું મુકીજો
દિલ ના ધબકાર મેહસૂસ કરી જો
એમા તારું નામ છે
ઓ..એમા તારું નામ છે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મળવા માં મોડું થાય તો મારી સાથે લડતી
ગળે વળગાવી ને ચુમી ઓરે કરતી
હો કોના રે ભરોશે મને એકલો રે છોડયો
બેવફા બની ને ભરોશો રે તોડયો

કયા જનમ નું લીધું તે વેર
તેતો જુદાઈ નું આપ્યું રે ઝેર
કયા જનમ નું લીધું તે વેર
તેતો જુદાઈ નું આપ્યું રે ઝેર
એમા તારું નામ છે
હો એમા તારું નામ છે
હો એમા તારું નામ છે

મારુ દિલ ચીરી ને જોઈ લે
એમા તારું નામ છે
હો એમા તારું નામ છે

Maru Kalju Kapi Ne Joi Le Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *