મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં Maru Re piyariyu Madhavpur Ma Lyrics - Bharti Vyas

MARU RE PIYARIYU MADHAVPUR MA LYRICS IN GUJARATI: મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં, This Gujarati Bhajan song is sung by Bharti Vyas & released by Studio Saraswati Official. "MARU RE PIYARIYU MADHAVPUR MA" song was composed by Manoj Jobanputra, with lyrics written by Traditional.

મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં Lyrics In Gujarati

એ મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે
એ મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે

અરે આલાને લીલુડા રે રૂડા
વાંસ રે વઢાવું રે વાલીડા
આલાને લીલુડા રે રૂડા
વાંસ રે વઢાવું રે વ્હાલા, વ્હાલા
એના તે રથડા ઘડાવું એ વ્હાલા, એ વાલીડા
મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં રે
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

અરે વેલને જોડાવું રે રૂડા
દોરી ને ડમરા વ્હાલા
વેલને જોડાવું રે રૂડા
દોરી ને ડમરા વ્હાલા, વ્હાલા
મલપતી ચાલ ચલાવુ એ વ્હાલા, એ વાલીડા
મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે

એ સાસરિયાના રૂઠ્યાં રે બેની હા
પિયરિયે નવ જાય મારી બેની
સાસરિયાના રૂઠ્યાં રે હા
પિયરિયે નવ જાય મારી બેની
નફટ નાર કેવાય એ વ્હાલા, એ વાલીડા
મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે

અરે ભલે રે મળ્યા રે મેતા હા
નરસૈંયાના સ્વામી રે વાલીડા
અરે ભલે રે મળ્યા રે મેતા હા
નરસૈંયાના સ્વામી રે વાલીડા, વ્હાલા
ગોપી આનંદ સુખ પામી એ વ્હાલા, એ વાલીડા
મારૂ રે પિયરિયું માધવપુરમાં મથુરા નગરમાં
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે
વેલડા જોડો તો મળવા જાયે રે.

Maru Re piyariyu Madhavpur Ma Lyrics

Ae maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re
Ae maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re

bharatlyrics.com

Are aalane liluda re ruda
Vans re vadhavu re valida
Aalane liluda re ruda
Vans re vadhavu re vhala, vhala
Aena te rathda ghadavu ae vhala, ae valida
Maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re

Ae velne jodavu re ruda
Dori ne damra vhala
Velne jodavu re ruda
Dori ne damra vhala, vhala
Malapti chal chalavu ae vhala, ae valida
Maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re

Ae sasariyana ruthya re beni ha
Piyariye nav jay mari beni
Sasariyana ruthya re ha
Piyariye nav jay mari beni
Nafat nar kevay ae vhala, ae valida
Maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re

Are bhaale re malya re meta ha
Narsaiyana swami re valida
Are bhale re malya re meta ha
Narsaiyana swami re valida, vhala
Gopi anad sukh pami ae vhala, ae valida
Maru re piyariyu madhavpurma mathura nagarma
Velada jodo to malava jaye re
Velada jodo to malava jaye re
Velada jodo to malava jaye re.

Maru Re piyariyu Madhavpur Ma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maru Re piyariyu Madhavpur Ma is from the Studio Saraswati Official.

The song Maru Re piyariyu Madhavpur Ma was sung by Bharti Vyas.

The music for Maru Re piyariyu Madhavpur Ma was composed by Manoj Jobanputra.

The lyrics for Maru Re piyariyu Madhavpur Ma were written by Traditional.

The music director for Maru Re piyariyu Madhavpur Ma is Manoj Jobanputra.

The song Maru Re piyariyu Madhavpur Ma was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Maru Re piyariyu Madhavpur Ma is Bhajan.