મારૂ શું થાશે Maru Shu Thase Lyrics - Vijay Suvada

મારૂ શું થાશે | MARU SHU THASE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from Dear Dreams label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati, while the lyrics of "Maru Shu Thase" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada and Soniya.

Maru Shu Thase Lyrics

Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Dil upar hath muki vat tane kevi
Ho jo tane koy thase to maru shu thase
Ho ho tane koy thase to maru shu thase

Ho tara thi duniya mari tu maro jeev chhe
Tari jode jivavani aadat ne tev chhe
Ho tane koy thase to maru shu thase
Tane koy thase to maru shu thase

bharatlyrics.com

Ho shu peryu me ae phota mage
Ae j pere je mane saru laage
Ho ho phone maro na re lage
To akhi rat chinta mo jaage

Ho mane ke aek divas dil ma ja rakhajo
Andar puri ne talu re vakhajo
He godi tane koy thase to maru shu thase
Ho ho tane koy thase to maru shu thase

Ho ghar no gusso aeni par nikade
Manave mane jya sudhi dil na pigade
Ho sogand apya hath mukine gale
Tu nai hoy ae dado hu to mare

Ho duniya ne ae mari ankhe ja bhale
Alag na thasu ame koi re kale
He pagal tane koy thase to maru shu thase
Ho ho godi tane koy thase to maru shu thase

Ho aek chokari che aevi je sem mara jevi
Dil upar hath muki vat tane kevi
Ho tane koy thase to maru shu thase
Ho ho pagal tane koy thase to maru shu thase
Ho ho godi tane koy thase to maru shu thase.

મારૂ શું થાશે Lyrics in Gujarati

હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
દિલ ઉપર હાથ મુકી વાત તને કેવી
હો જો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો તારાથી દુનિયા મારી તું મારો જીવ છે
તારી જોડે જીવવાની આદત ને ટેવ છે
હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો શું પેર્યું મેં એ ફોટા માંગે
એ જ પેરે જે મને સારું લાગે
હો હો ફોન મારો ના રે લાગે
તો આખી રાત ચિંતામો જાગે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો મને કે એક દિવસ દિલમાં જ રાખજો
અંદર પુરીને તાળું રે વાખજો
હે ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો ઘરનો ગુસ્સો એની પર નીકળે
મનાવે મને જ્યાં સુધી દિલના પીગળે
હો હો સોગંદ આપ્યા હાથ મૂકીને ગળે
તું નઈ હોય એ દાડો હું તો મરે

હો દુનિયાને એ મારી આંખે જ ભાળે
અલગ ના થાશું અમે કોઈ રે કાળે
હે પાગલ તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે

હો એક છોકરી છે એવી જે સેમ મારા જેવી
દિલ ઉપર હાથ મુકી વાત તને કેવી
હો તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો પાગલ તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે
હો હો ગોંડી તને કોય થાશે તો મારૂ શું થાશે.

Maru Shu Thase Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maru Shu Thase is from the Dear Dreams.

The song Maru Shu Thase was sung by Vijay Suvada.

The music for Maru Shu Thase was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Maru Shu Thase were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

The music director for Maru Shu Thase is Jitu Prajapati.

The song Maru Shu Thase was released under the Dear Dreams.

The genre of the song Maru Shu Thase is Love.