மறுவார்த்தை Maruvaarthai Lyrics - Sid Sriram

மறுவார்த்தை | MARUVAARTHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sid Sriram from the Tamil film Enai Noki Paayum Thota (2019), directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Dhanush, Megha Akash and M. Sasikumar in the lead role. The music of "MARUVAARTHAI" song is composed by Darbuka Siva, while the lyrics are penned by Thamarai.

மறுவார்த்தை Lyrics in Tamil

மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை
போலே விரல் உன்னை
வருடும் மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான்
உன்னை நினைக்காத
நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய் இல்லையே

விடியாத
காலைகள் முடியாத
மாலைகளில் வடியாத
வேர்வை துளிகள்
பிரியாத போர்வை நொடிகள்

மணி காட்டும்
கடிகாரம் தரும் வாடை
அறிந்தோம் உடைமாற்றும்
இடைவேளை அதன்
பின்பே உணர்ந்தோம்

மறவாதே மனம்
மடிந்தாலும் வரும்
முதல் நீ முடிவும் நீ
அலர் நீ அகிலம் நீ

தொலைதூரம்
சென்றாலும் தொடு வானம்
என்றாலும் நீ விழியோரம்
தானே மறைந்தாய்
உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்

இதழ் எனும்
மலர் கொண்டு
கடிதங்கள் வரைந்தாய்
பதில் நானும் தரும் முன்பே
கனவாகி கலைந்தாய்

பிடிவாதம் பிடி
சினம் தீரும் அடி
இழந்தோம் எழில்கோலம்
இனிமேல் மழைக்காலம்

மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை
போலே விரல் உன்னை
வருடும் மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான்
உன்னை நினைக்காத
நாள் இல்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்
இல்லையே ………………….

மறுவார்த்தை
பேசாதே மடிமீது நீ தூங்கிடு

Maruvaarthai Lyrics

Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu
Imai pola naan kaakha
Kanavai nee maridu

Mayil thogai pollae
Viral unnai varudum
Manappaadamai
Uraiyadal nigazhum

Vizhi neerum veen aaga
Imaithanda koodathena
Thuliyaaga naan serththen
Kadalaaga kannaanadhae

Maranthaalum naan unnai
Ninaikaadha naal illaiyae
Pirinthalum en anbu
Orupodhum poi illaiyae

Vidiyadha kaalaigal
Mudiyaadha maalaigalil
Vadiyadha vervai thuligal
Piriyadha porvai nodigalllll…..

Manikaatum kadigaram
Tharumvaadhai arindhom
Udaimaatrum idaivelai
Adhan pinbae unarndhom

Maravathae manam
Madinthalum varum
Muthal nee..
Mudivum nee..
Alar nee..
Agilam nee…

Tholaidhooram sendralum
Thoduvaanam endralum nee
Vizhioram thaanae marainthaai
Uyirodu munbae kalanthaai..aaiii..

Idhal ennum malar kondu
Kadidhangal varaindhai
Badhil naanum tharum munbae
Kanavaagi kalainthai

Pidivadham pidi
Sinam theerum adi
Izhandhom ezhilkolam
Inimelll… mazhaikalam

Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu
Imai pola naan kaakha
Kanavai nee maridu

Mayil thogai pollae
Viral unnai varudum
Manappaadamai
Uraiyadal nigazhum

Vizhi neerum veen aaga
Imaithanda koodathena
Thuliyaaga naan serththen
Kadalaaga kannaanadhae

Maranthaalum naan unnai
Ninaikaadha naal illaiyae
Pirinthalum en anbu
Orupodhum poi illaiyae..aee…..
Aeee……aee…………..aaahaaa

Maru varthai pesaadhae
Madimeedhu nee thoongidu

Maruvaarthai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maruvaarthai is from the Enai Noki Paayum Thota (2019).

The song Maruvaarthai was sung by Sid Sriram.

The music for Maruvaarthai was composed by Darbuka Siva.

The lyrics for Maruvaarthai were written by Thamarai.

The music director for Maruvaarthai is Darbuka Siva.

The song Maruvaarthai was released under the Ondraga Entertainment.

The genre of the song Maruvaarthai is Romantic.