மாயா நதி Maya Nadhi Lyrics - Ananthu, Pradeep Kumar, Swetha Mohan

MAYA NADHI SONG LYRICS IN TAMIL: 'மாயா நதி' The song is sung by Ananthu, Pradeep Kumar and Swetha Mohan from the soundtrack album for the Tamil film Kabali, directed by Pa. Ranjith, starring Rajinikanth, Radhika Apte, Winston Chao and Dhansika. "MAYA NADHI" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Uma Devi.

மாயா நதி Maya Nadhi Lyrics in Tamil

நெஞ்சம் எல்லாம்
வண்ணம் பல வண்ணம்
ஆகுதே கண்கள் எல்லாம்
இன்பம் கூடி கண்ணீா் ஆகுதே

நான் உன்னை காணும்
வரையில் தாபத நிலையே
தேசங்கள் திாிந்தேன் தனியே தனியே

ஆயிரம் கோடி முறை
நான் தினம் இறந்தேன் நான்
என்னை உயிா்த்தேன் பிாிவில் பிாிவில்

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

நீா் வழியே மீன்களைப்
போல் என் உறவை நான் இழந்தேன்
நீ இருந்தும் நீ இருந்தும் ஒரு
துறவை நான் அடைந்தேன்

ஒளி பூக்கும் இருளே
வாழ்வின் பொருளாகி வலி
தீா்க்கும் வலியாய் வாஞ்சை தரவா

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே

தேசமெல்லாம் ஆளுகின்ற
ஒரு படையை நான் அடைந்தேன்
காலம் என்னும் வீரனிடம்
என் கொடியை நான் இழந்தேன்

மணல் ஊரும்
மழையாய் மடிமீது விழ
வா வா அணை மீறும் புனலாய்
மாா் சாய்ந்து அழ வா

மாய நதி இன்று
மாா்பில் வழியுதே தூய
நரையிலும் காதல் மலருதே

யானை பலம் இங்கே
சேரும் உறவிலே போன
வழியிலே வாழ்க்கை திரும்புதே

Maya Nadhi Lyrics

Nenjam ellam vannam pala vannam aaguthe
Kanngal ellam inbam koodi kaneer aaguthe

Naan unnai kanum varaiyil thaabatha nilaiyae
Deshangal thirinthen thaniyae thaniyaeee

Aayiram koodi murai naan thinam iranthen
Naan ennai uyirrthen pirivil pirivilll

Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe
Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe

Neer vazhiyae meengalai pol
En uravai naan izhanthen
Nee irunthum nee irunthum
Oru thuravai naan adainthen

Oli pokum irulae vazhvin porulaghi
Vali theerkkum valiyaai vaanjai tharavaa ahhh

Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe

Yaanai balam ingae serum uravilae
Pona vazhiyilae vazhkkai thirumbuthe

Desham ellam aalugindra oru padaiyai naan adainthen
Kalam ennum veeranidam en kodiyai naan ezhanthen
Manal orrum mazhaiyaai madi methu vizhava vaa
Anai merum punalaai maar saainthu azhavaa

Maaya nathi indru maarbil vazhiyuthe
Thooya naraiyilum kadhal malaruthe

Yaanai balam ingae serum uravilae
Pona vazhiyilae vaazhkkai thirumbuthe

Maya Nadhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maya Nadhi is from the Kabali.

The song Maya Nadhi was sung by Ananthu, Pradeep Kumar and Swetha Mohan.

The music for Maya Nadhi was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Maya Nadhi were written by Uma Devi.

The music director for Maya Nadhi is Santhosh Narayanan.

The song Maya Nadhi was released under the Think Music India.

The genre of the song Maya Nadhi is Love.