மீச பியூட்டி Meesa Beauty Lyrics - Anirudh Ravichander, Richard

மீச பியூட்டி | MEESA BEAUTY SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anirudh Ravichander and Richard from the Tamil film Remo, directed by Bakkiyaraj Kannan. The film stars Sivakarthikeyan and Keerthi Suresh in the lead role. The music of "MEESA BEAUTY" song is composed by Anirudh Ravichander, while the lyrics are penned by Vivek.

மீச பியூட்டி Meesa Beauty Lyrics in Tamil

மீச பியூட்டி
இவன் தில்லாலங்கடி பார்ட்டி
நாட்டி லூட்டி
இவன் அல்வா கிண்டுற ஃபேக்ட்ரி

ப்ளேட்ட மாத்தி
க்ளாமர் ஏத்தி
இவன் மிஸ்சு வேர்ல்டுக்கே போட்டி
மாஸ்சுகாட்டி
இப்ப சல்வார் ஆச்சிடா வேட்டி

வெத்து வேட்டியா
கத்துக்குட்டியா
ஊர சுத்துறான் தன்னால
என்ன மந்திரம் போட்டு வைக்கிறான்
ஊரு சுத்துது இவன் பின்னால

தல முடி குவிக்கா மாறுது
திமிங்கலம் டக்கா மாறுது
உலகமே கிக்கா மாறுது
தினம் தினம்
ஜொலிக்கிற அவ முகம்
ரசிக்கிற வரம் இது

சைத்தான் கீ பச்சா ப்ளான்ஸ் மா
கெடைச்சது பக்கா சான்சு மா
தெரிஞ்சிட்டா டப்பா டான்சும்மா
நடக்குமா
குழு : தெரிக்கிற நடிப்புல
பிரிக்கிது விசிலு

भारतलिरिक्स.कॉम

ரன்னோடி நான் வின்னாவேனா
ஒன்னோடு நான் ஒன்னாவேனா
நீயில்லன்னா என்னாவேன்னா
குண்டே இல்லா கன்னாவேனா

ப்ரீ டைமுல்ல காடோடநான்
போட்டுவச்சேன் டீல் ஓன்னும்மா
என்னான்னுதான் நீ கேளும்மா
என்னைக்கும் நீ என் ஆளுமா

மீச பியூட்டி
மீச பியூட்டி
இவன் தில்லாலங்கடி பார்ட்டி
நாட்டி லூட்டி
இவன் அல்வா கிண்டுற ஃபேக்ட்ரி

ப்ளேட்ட மாத்தி
க்ளாமர் ஏத்தி
இவன் மிஸ்சு வேர்ல்டுக்கே போட்டி
மாஸ்சுகாட்டி
இப்ப சல்வார் ஆச்சிடா வேட்டி

ஏன் மா
வெத்து வேட்டியா
கத்துக்குட்டியா
ஊர சுத்துறான் தன்னால
என்ன மந்திரம் போட்டு வைக்கிறான்
ஊரு சுத்துது இவன் பின்னால

Meesa Beauty Lyrics

Meesa beauty
Ivan thillalangadi party
Naughty looty
Ivan alwa kindura factory

Plate ah mathi
Glamour yethi
Ivan missu worldkae potti
Massu kaatti
Ippa salwar aachuda vetti

Vethu vetiya
Kathukuttiyaa
Ooru suthuran thanaala
Enna manthiram pottu vaikiran
Oorum suthuthu ivan pinnala

Thala mudi quick ah maruthu
Thimingalam duck ah maruthu
Ulagamae kick ah maruthu
Dhinam dhinam
Jolikira ava mugam
Rasikira varam idhu

Saithanki bacha plans ma
Kedachuthu pakka chance ma
Therinjitta dappa dance ma
Nadakumaa
Therikkira nadippula
Pirikuthu whistleu maa

bharatlyrics.com

Run odi nan win avena
Unnodu nan onnavena
Nee illana ennaaven naa
Gundae illa gun avena

Freetime la god oda naan
Pottu vechen deal onnu ma
Yenna nu than nee kelu ma
Ennaikum nee en aalu ma

Meesa beauty
Meesa beauty
Ivan thillalangadi party
Naughty looty
Ivan alwa kindura factory

Plate ah mathi
Glamour yethi
Ivan missu worldkae potti
Massu kaatti
Ippa salwar aachuda vetti

Yen ma
Vethu vetiya
Kathukuttiyaa
Ooru suthuran thanaala
Enna manthiram pottu vaikiran
Oorum suthuthu ivan pinnala

Meesa Beauty Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meesa Beauty is from the Remo.

The song Meesa Beauty was sung by Anirudh Ravichander and Richard.

The music for Meesa Beauty was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Meesa Beauty were written by Vivek.

The music director for Meesa Beauty is Anirudh Ravichander.

The song Meesa Beauty was released under the SonyMusicSouthVEVO.

The genre of the song Meesa Beauty is Playful.