மின்னல்கள் கூத்தாடும் Minnalgal Koothadum Lyrics - Karthik, Nakkhul, Bombay Jayashri

'மின்னல்கள் கூத்தாடும்' | MINNALGAL KOOTHADUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Minnalgal Koothadum" is sung by Karthik, Nakkhul and Bombay Jayashri from Dhanush, Ramya, Daniel Balaji and Kishore starrer Tamil film Polladhavan, directed by Vetrimaaran. MINNALGAL KOOTHADUM song was composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

மின்னல்கள் கூத்தாடும் Minnalgal Koothadum Lyrics in Tamil

மின்னல்கள்
கூத்தாடும் மழைக் காலம்
வீதியில் எங்கெங்கும் குடைக்
கோலம் என் முன்னே நீ வந்தாய்
கொஞ்ச நேரம் என் விழி எங்கும்
பூக்காலம்

உடல் கொதித்ததே
உயிர் மிதந்ததே ஹையோ
அது எனக்கு பிடித்ததடி
எடை குறைந்ததே தூக்கம்
தொலைந்ததே ஹையோ
பைத்தியமே பிடித்ததடி

முதல் முறை
என் விரல் பூக்கள் பறித்தது
தோட்டத்திலே தலையணை
உறையில் ஸ்வீட் ட்ரீம்ஸ்
பலித்தது தூக்கத்திலே காலை
தேனீர் குழம்பாய் மிதந்தது
சோற்றுக்குள்ளே கிறுக்கன்
என்றொரு பெயரும் கிடைத்தது
வீட்டுக்குள்ளே

காதலி ஒரு வகை
ஞாபக மறதி கண்முன்னே
நடப்பது மறந்திடுமே
வெளவாலைப் போல் நாமும்
உலகம் மாறி தலை கீழாக
தொங்கிடுமே

உடல் கொதித்ததே
உயிர் மிதந்ததே ஹையோ
அது எனக்கு பிடித்ததடா

எடை குறையவே
தூக்கம் தொலையவே
ஹையோ பைத்தியமே
பிடிக்கிறதே

என் பேர் கேட்டால்
உன் பேர் சொன்னேன்
பதட்டத்திலே பக்கத்து
வீட்டில் கோலம் போட்டேன்
குழப்பத்திலே காதல் கவிதை
வாங்கிப் படித்தேன் கிரக்கத்திலே
ஓ.. குட்டி பூனைக்கு முத்தம்
கொடுத்தேன் மயக்கத்திலே

காதலும் ஒரு
வகை போதை தானே
உள்ளுக்குள் வெறி
ஏற்றும் பேய் போல
ஏன் இந்த தொல்லை
என்று தள்ளி போனாய்
புன்னகை செய்து கொஞ்சும்
தாய் போல

உடல் கொதித்ததே
உயிர் மிதந்ததே ஹையோ
அது எனக்கு பிடித்ததடா
எடை குறைந்ததே தூக்கம்
தொலைந்ததே ஹையோ
பைத்தியமே பிடித்ததடா

Minnalgal Koothadum Lyrics

Minnalgal koothaadum mazhai kaalam
Veethiyil engengum kudai kolam
En munnae nee vanthaai konja neram
En vizhi engum poo kaalam

Udal kothithadhae uyir mithanthadhae
Hiyo athu enaku pidithathadi
Edai kurainthadhae thookam tholainthadhae
Hiyo paithiyamae pidithathadi

Muthal murai en viral pookal parithadhu thottathilae
Thalaiyanai uraiyil sweet dreams palithadhu thookathilae
Kaalai theneer kuzhambaai mithanthadhu sotrukullae
Kirukan endroru peyarum kidaithadhu veetukulae

Kaadhali oru vagai nyabaga marathi
Kanmunnae nadapathu maranthidumae
Vavaalai pol naamum ulagam maari
Thalaikeezhaga thoongidumae

Udal kothithadhae uyir mithanthadhae
Hiyo athu enaku pidithathada

Edai kuraiyavae thookam tholaiyavae
Hiyo paithiyamae pidikiradhae

En per ketaal un per sonnen pathatathilae
Pakathu veetil kolam poten kuzhapathilae
Kaadhal kavithai vaangi padithen kirakathilae
Oh kutti poonaiku mutham koduthen mayakathilae

Kaadhalum oruvagai bothai thaanae
Ullukul veri yetrum pei pola
Yen intha thollai endru thalli ponaai
Punnagai seithu konjum thaai pola

Udal kothithadhae uyir mithanthadhae
Hiyo athu enaku pidithathada
Edai kurainthadhae thookam tholainthadhae
Hiyo paithiyamae pidithathada

Minnalgal Koothadum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Minnalgal Koothadum is from the Polladhavan.

The song Minnalgal Koothadum was sung by Karthik, Nakkhul and Bombay Jayashri.

The music for Minnalgal Koothadum was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Minnalgal Koothadum were written by Na. Muthukumar.

The music director for Minnalgal Koothadum is G. V. Prakash Kumar.

The song Minnalgal Koothadum was released under the Sun Music.

The genre of the song Minnalgal Koothadum is Romantic.