મીઠી મારી આંખડીના તારા Mithi Mari Aakhdi Na Tara Lyrics - Ruchita Prajapati

મીઠી મારી આંખડીના તારા | MITHI MARI AAKHDI NA TARA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Ruchita Prajapati under Meshwa Films label. "MITHI MARI AAKHDI NA TARA" Gujarati song was composed by Jayesh Sadhu, with lyrics written by Traditional.

મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

પ્રાણ થકી પ્યારા પ્રભુ લાગો છો વ્હાલા
પ્રાણ થકી પ્યારા પ્રભુ લાગો છો વ્હાલા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

રાજા દશરથ ઘેર જન્મ ધર્યો છે
રાજા દશરથ ઘેર જન્મ ધર્યો છે

પિતાની આજ્ઞા પાળનારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

સરયૂ કિનારે કેવટ પાસે
સરયૂ કિનારે કેવટ પાસે
નાવિક પાસે નાવ માંગનારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

શૂર્પણખાને મોહ થવાથી
શૂર્પણખાને મોહ થવાથી
લક્ષ્મણે નાક કાન કાપ્યા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સતી સીતાને મોહ થવાથી
સતી સીતાને મોહ થવાથી
માયાવી મૃગ મારનારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

વાલી વાનરને હણ્યો એકબાણે
વાલી વાનરને હણ્યો એકબાણે
સુગ્રીવને સહાય આપનાર
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

રાજા રાવણને રણમાં રે રોળ્યો
રાજા રાવણને રણમાં રે રોળ્યો
વિભીષણને રાજ્ય આપનારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

શ્રી વલ્લભના સ્વામી શામળીયા
શ્રી વલ્લભના સ્વામી શામળીયા
ભક્તોની ભીડ ભાંગનારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા
મીઠી મારી આંખડીના તારા
હો રામ પ્રાણ થકી પ્યારા

Mithi Mari Aakhdi Na Tara Lyrics

Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Praan thaki pyara prabhu lago cho vahala
Praan thaki pyara prabhu lago cho vahala
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Raja dashrath gher janam dharya che
Raja dashrath gher janam dharya che

Pita ni aagya padnara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi tara
Ho raam praan thaki pyara

bharatlyrics.com

Saryu kinare kewat pase
Saryu kinare kewat pase
Naavik paase naav mangnara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Sarpankhane moh thavathi
Sarpankhane moh thavathi
Laxmane naak kaan kapya
Ho raam praan thaki pyara
Mithi maari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Sati sita ne moh thavathi
Sati sita ne moh thavathi
Mayavi mrug marnara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Vali vanar ne hanyo ekbane
Vali vanar ne hanyo ekbane
Sugriv ne sahay aapnar
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Raja ravan ne ran ma re rodyo
Raja ravan ne ran ma re rodyo
Vibhisan ne rajya aapnara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi maari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Shri vallabh na swami samaliya
Shri vallabh na swami samaliya
Bhakto ni bhid bhangnara
Ho raam praan thaki pyara
Mithi mari aakhdi na tara
Ho raam praan thaki pyara

Mithi Mari Aakhdi Na Tara Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mithi Mari Aakhdi Na Tara is from the Meshwa Films.

The song Mithi Mari Aakhdi Na Tara was sung by Ruchita Prajapati.

The music for Mithi Mari Aakhdi Na Tara was composed by Jayesh Sadhu.

The lyrics for Mithi Mari Aakhdi Na Tara were written by Traditional.

The music director for Mithi Mari Aakhdi Na Tara is Jayesh Sadhu.

The song Mithi Mari Aakhdi Na Tara was released under the Meshwa Films.

The genre of the song Mithi Mari Aakhdi Na Tara is Bhajan.