MOGAL APE E KHARU LYRICS IN GUJARATI: મોગલ આપે એ ખરું, The song is sung by Sonu Charan and released by Raghav Digital label. "MOGAL APE E KHARU" is a Gujarati Devotional song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari, Deepak Purohit. The music video of this song is picturised on Chini Raval, Samarth Sharma, Tanishqa.
મોગલ આપે એ ખરું Lyrics In Gujarati
હો મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
હો મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
મારી જોગણી આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
હો એક જ આશા તારી રાખું મારી માતા
બીજા કોઈ પાહે ના માંગુ મારી માતા
તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
હો હો તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
તારા પરચાને મારું લક મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો આશરો તારો માં એક જ મારે
મારું જીવન ચાલે ભરોસે માં તારે
હો આશરો તારો માં એક જ મારે
મારું જીવન ચાલે ભરોસે માં તારે
હો એક ટંકનું નતુ ખાણું મારી માતા
એતો હું એકલી જાણું મારી માતા
મારી સઘળી છે તને જાણ મારી માતા
હો મારી સઘળી છે તને જાણ મારી માતા
મારાથી તું છે ક્યાં અજાણ મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા
હો અમી ભરી માં તે નજરું રે નાખી
દુનિયા રઈ જઈ જોતી રે આખી
હો અમી ભરી માં તે નજરું રે નાખી
દુનિયા રઈ જઈ જોતી રે આખી
હો નતુ મારી પાહે ભાડું મારી માતા
કરી દીધ્યુ તે રજવાડું મારી માતા
તારા પ્રતાપે નથી કમી મારી માતા
હો હો તારા પ્રતાપે નથી કમી મારી માતા
મનુ કે દુનિયા નમી મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
દીપુ કે બીજે ના માંગુ મારી માતા
હો એક જ આશા તારી રાખું મારી માતા
બીજા કોઈ પાહે ના માંગુ મારી માતા
તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
હો હો તારા પર પુરે પૂરો હક મારી માતા
તારા પરચાને મારું લક મારી માતા
મારી મોગલ આપે તે ખરું મારી માતા
બીજે ના માંગુ ભૂખે મરું ભલે માતા.
Mogal Ape E Kharu Lyrics
Ho mogal ape te kharu mari mata
Ho mogal ape te kharu mari mata
Bije na magu bhukhe maru bhale mata
Mari jogani ape te kharu mari mata
Bije na mangu bhukhe maru bhale mata
Ho aek ja aasha tai rakhu mari mata
Bija pahe na magu mari mata
Tara par pure puro haq mari mata
Ho ho tara par pure puro haq mari mata
Tara parchane maru luck mari mata
Mari mogal ape te kharu mari mata
Bije na magu bhukhe maru bhale mata
Ho asharo taro maa aek j mare
Maru jivan chale bharose maa tare
Ho asharo taro maa aek j mare
Maru jivan chale bharose maa tare
bharatlyrics.com
Ho aek tanknu natu khanu mari mata
Aeto hu aekali janu mari mata
Mari saghadi chhe tane jan mari mata
Ho mari saghadi chhe tane jan mari mata
Marathi tu chhe kya ajan mari mata
Mari mogal ape te kharu mari mata
Bije na magu bhukhe maru bhale mata
Ho ami bhari maa te najaru re nakhi
Duniya rai jai joti re akhi
Ho ami bhari maa te najaru nakhi
Duniya rai jai joti re akhi
Ho natu mari pahe bhadu mari mata
Kari didhyu te rajvadu mari mata
Tara pratape nathi kami mari mata
Ho ho tara pratape nathi kami mari mata
Manu ke duniya nami mari mata
Mari mogal ape te kharu mari mata
Dipu ke bije na magu mari mata
Ho aek j aasha rakhu mari mata
Bija pahe na magu mari mata
Tara par pure puro haq mari mata
Ho ho tara par pure puro haq mari mata
Tara parchane maru luck mari mata
Mari mogal ape te kharu mari mata
Bije na magu bhukhe maru bhale mata.