મોહાળ મારું સોનાનું મોમા છે માયાળુ Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu Lyrics - Arjun Thakor, Mangal Oad

મોહાળ મારું સોનાનું મોમા છે માયાળુ | MOHAL MARU HONANU MOMA SE MAYALU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Arjun Thakor and Mangal Oad under Mahi Digital label. "MOHAL MARU HONANU MOMA SE MAYALU" Gujarati song was composed by Tejas Vaghela and Dhaval Patel, with lyrics written by Gabbar Thakor.

Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu Lyrics

He mohal maru honanu ne moma se mayalu
Ho moma mara
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro

Mohal ni lebdi no mitho chhoydo
Mohal ni lebdi no mitho chhoydo
Chhoyde ramade momo adko dadko

He mohal ni vato nona non pan ni
Kadiye bhulay na maya mohal ni
Mohal ni vato nona non pan ni
Kadiye bhulay na maya mohal ni

bharatlyrics.com

Ho nonpana ma tedi tedi farta
Nonpana ma tedi tedi farta
Ghodiyu bodhin halardu gavdavta

Ae mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Momi no hoy kayam mitho aavkaro

He mohal na vayra tadha jone vaye
Bhono bhono kari momo laad re ladave
Ho man mohi jahe tarat mitha aeva bole
Koi na aave mara mohal na tole

He dariya nu poni kadi mapyu mapay na
Mohal nu mon kadi ochhu re thaay na
Dariya nu poni kadi mapyu mapay na
Mohal nu mon kadi ochhu re thaay na

Ho magu ae madtu koi kevu na padtu
Magu ae madtu koi kevu na padtu
Mara moma thi aakhu gom dartu

Are are re mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho momi no hoy kayam mitho aavkaro

He bhale ne vaay pachhi dusmani na vayra
Moma matha bhare aeto koi thi nathi darta
Ho nona ne noni jovo mode chevi varta
Mane keta ke roj doho dhor charta

He mohal banyu se mare aabh no re teko
Dharti par maro koi vaal na thaay voko
Mohal banyu se mare aabh no re teko
Dharti par maro koi vaal na thaay voko

O mogha momera mara moma lavshe
Mogha momera mara moma lavse
Momera lavse aakhu gom jose
Are moma mara
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro

Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Mohal maru honanu ne moma se mayalu
Momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho momi no hoy kayam mitho aavkaro
Ho moma no hoy kayam mitho aavkaro

ભારતલીરીક્સ.કોમ

મોહાળ મારું સોનાનું મોમા છે માયાળુ Lyrics in Gujarati

હે મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
હો મોમા મારા
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો

મોહાળ ની લેંબડી નો મીઠો છોયડો
મોહાળ ની લેંબડી નો મીઠો છોયડો
છોયડે રમાડે મોમો અડકો દડકો

હે મોહાળ ની વાતો નોના નોન પણ ની
કદીયે ભુલાય ના માયા મોહાળ ની
મોહાળ ની વાતો નોના નોન પણ ની
કદીયે ભુલાય ના માયા મોહાળ ની

હો નોનપણા માં તેડી તેડી ફરતા
નોનપણા માં તેડી તેડી ફરતા
ઘોડિયું બોધીન હાલરડું ગવડાવતા

એ મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો

હે મોહાળ ના વાયરા ટાઢા જોને વાયે
ભોણો ભોણો કરી મોમો લાડ રે લડાવે
હો મન મોહી જાહે તરત મીઠા એવા બોલે
કોઈ ના આવે મારા મોહાળ ના તોલે

હે દરિયા નું પોણી કદી માપ્યું મપાય ના
મોહાળ નું મૌન કદી ઓછું re થાય ના
દરિયા નું પોણી કદી માપ્યું મપાય ના
મોહાળ નું મૌન કદી ઓછું રે થાય ના

હો માગું એ મળતું કોઈ કેવું ના પડતું
માગું એ મળતું કોઈ કેવું ના પડતું
મારા મોમા થી આખું ગોમ ડરતું

અરે અરે રે મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોની નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો

હે ભલે ને વાય પછી દુશ્મની ના વાયરા
મોમા માથા ભારે એતો કોઈ થી નથી ડરતા
હો નોના ને નોની જોવો મોડે ચેવી વાર્તા
મને કેતા કે રોજ ડોહો ઢોર ચારતા

હે મોહાળ બન્યું સે મારે આભ નો રે ટેકો
ધરતી પર મારો કોઈ વાળ ના થાય વોંકો
મોહાળ બન્યું સે મારે આભ નો રે ટેકો
ધરતી પર મારો કોઈ વાળ ના થાય વોંકો

ઓ મોંઘા મોમેરા મારા મોમા લાવશે
મોંઘા મોમેરા મારા મોમા લાવશે
મોમેરા લાવશે આખું ગોમ જોશે
અરે મોમા મારા
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો

મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોહાળ મારુ હોનાનું ને મોમા સે માયાળુ
મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોમી નો હોય કાયમ મીઠો આવકારો
હો મોમા નો હોય કાયમ મીઠો આવકરો

Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu is from the Mahi Digital.

The song Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu was sung by Arjun Thakor and Mangal Oad.

The music for Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu was composed by Tejas Vaghela, Dhaval Patel.

The lyrics for Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu were written by Gabbar Thakor.

The music director for Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu is Tejas Vaghela, Dhaval Patel.

The song Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu was released under the Mahi Digital.

The genre of the song Mohal Maru Honanu Moma Se Mayalu is Love.