Tane Apnavshe Mane Dafnavshe Lyrics - Arjun Thakor

Tane Apnavshe Mane Dafnavshe Lyrics - Arjun Thakor

તને અપનાવશે મને દફનાવશે | TANE APNAVSHE MANE DAFNAVSHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Arjun Thakor under Mahi Digital label. "TANE APNAVSHE MANE DAFNAVSHE" Gujarati song was composed by Tejash-Dhaval, with lyrics written by Gabbar Thakor. The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Gabbar Thakor, Ishika Toria, Ajay Thakor and Shaid Shaikh.

તને અપનાવશે મને દફનાવશે Lyrics in Gujarati

હો ફૂલો ની માળા તારા ઉપર હશે
હો હો હો ફૂલો ની માળા તારા ઉપર હશે
એવા ફૂલો ની માળા મારા ઉપર હશે
તને સજાવશે રે
હો મને સજાવશે રે
તને રે અપનાવશે ને મને રે દફનાવશે
હો તને રે અપનાવશે ને મને રે દફનાવશે

હો ફૂલો ની માળા તારા ઉપર ચડશે
એવા ફૂલો ની માળા મારા ઉપર ચડશે
તને સજાવશે રે
હો મને સજાવશે રે
તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે
અરે તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે

હો ઘણા બધા મોણસો તારી હારે હશે
એના થી વધારે લોકો મારી પાછળ હશે
હો હો હો તારી હારે મોણસો હસતા રે હશે
મારી પાછળ લોકો રડતા રે હશે

હો તને ઉપાડશે રે
હો મને ઉપાડશે રે
હો ચાર જણા તારે હશે રે
હો ચાર જણા મારે હશે રે
તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે
અરે તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તારી જિંદગી નો જાનુ પેહલો દિવસ હશે
મારી જિંદગી જાનુ છેલ્લો દિવસ હશે
હો હો હો તારી ખુશીયોમ જાનુ મંગળ વર્તાશે
એ ટાણે મારા મરશિયા ગવાશે

હો તારી વિદાયું હશે રે
હો મારી છેલ્લી ઘડી હશે રે
હો તારે જવાનું હશે રે
હો મારે જવાનું હશે રે
તારે વરરાજા મારે યમરાજા આવશે

હે તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે
અરે તને રે અપનાવશે ને મને દફનાવશે

Tane Apnavshe Mane Dafnavshe Song Lyrics

Ho fulo ni mala tara upar hase
Ho ho ho fulo ni mala tara upar hase
Aeva fulo ni mala mara upar hase
Tane sajav se re
Ho mane sajav se re
Tane re apnavshe ne mane re dafnavshe
Ho tane re apnavshe ne mane re dafnavshe

Ho fulo ni mala tara upar chadshe
Aeva fulo ni mala mara upar chadshe
Tane sajav se re
Ho mane sajav se re
Tane re apnavshe ne mane dafnavshe
Are tane re apnavshe ne mane dafnavshe

Ho ghana badha monaso tari hare hase
Aena thi vadhare loko mari pachhad hase
Ho ho ho tari hare monaso hasta re hase
Mari pachhd loko radta re hase

Ho tane upadshe re
Ho mane upadshe re
Ho char jana tare hase re
Ho char jana mare hase re
Tane re apnavshe ne mane dafnavshe
Are tane re apnavshe ne mane dafnavshe

Ho tari jindagi no janu pehlo divas hase
Mari jindagi janu chhello divas hase
Ho ho ho tari khushiyom janu mangar vartashe
Ae tane mara marashiya gavashe

bharatlyrics.com

Ho tari vidayu hase re
Ho mari chheli ghadi hase re
Ho tare javanu hase re
Ho mare javanu hase re
Tare varraja mare yamaraja aavshe

He tane re apnavshe ne mane dafnavshe
Are tane re apnavshe ne mane dafnavshe

Tane Apnavshe Mane Dafnavshe Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply