முழுமதி Muzumathi Lyrics - Srinivas

LYRICS OF MUZUMATHI IN TAMIL: 'முழுமதி' The song is sung by Srinivas from the Tamil film Jodhaa Akbar, directed by Ashutosh Gowariker. The film stars Hrithik Roshan and Aishwarya Rai Bachchan in the lead role. "MUZUMATHI" is a Playful song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Na. Muthukumar.

முழுமதி Muzumathi Lyrics in Tamil

முழுமதி அவளது
முகமாகும் மல்லிகை
அவளது மணமாகும்
மின்னல்கள் அவளது
விழியாகும் மௌனங்கள்
அவளது மொழியாகும்

மார்கழி மாதத்து
பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான்குட்டி
அவளது நடையாகும்

அவளை ஒரு
நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வரம்
கேட்டேன் அதை கொடுத்தாள்
உடனே எடுத்தே சென்றுவிட்டாள்

பரத்கிரிக்.காம்

ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

கால்தடமே பதியாத
கடல்தீவு அவள்தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடி ஆக நினைத்தேன்

கேட்டதுமே
மறக்காத மெல்லிசையும்
அவள்தானே அதன் பல்லவி
சரணம் புரிந்தும் மௌனத்தில்
இருந்தேன்

ஒரு கரையாக
அவளிருக்க மறுகரையாக
நான் இருக்க இடையில்
தனிமை தளும்புதே நதியாய்

கானல் நீரில்
மீன் பிடிக்க கைகள்
நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகழ்காலம் நடுவே
வேடிக்கை பார்க்கிறதே

ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

அமைதியுடன்
அவள் வந்தாள் விரல்களை
நான் பிடித்து கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வழியில் தொடர்ந்தது பயணம்

உறக்கம் வந்தே
தலைகோத மரத்தடியில்
இளைப்பாறி கண் திறந்தேன்
அவளும் இல்லை கசந்தது
நிமிடம்

அருகில் இருந்தால்
ஒரு நிமிடம் தொலைவில்
தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் மறையும்
பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்

அவளுக்கும்
எனக்கும் நடுவினிலே
திரையொன்று தெரிந்தது
எதிரினிலே முகம் மூடி
அணிந்தால் முகங்கள்
தெரிந்திடுமா

ஓஹோ முழுமதி
அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மணமாகும்
மார்கழி மாதத்து பனித்துளி
அவளது குரலாகும் மகரந்த
காட்டின் மான்குட்டி அவளது
நடையாகும்

Muzumathi Lyrics

Muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Minnalgal avalathu vizhiyaagum
Mounangal avalathu mozhiyaagum

Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Avalai oru naal naan paarthen
Idhayam kodu ena varam ketten
Athai koduththaal
Udanae eduththae sendru vittaal

Ohoo muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Kaalthadamae padhiyaadha
Kadal theevu aval thaanae
Athan vaasanai mananil
Poochchediyaaga ninaithen

Kettathumae marakkaatha
Mellisaiyum avalthaanae
Athan pallavi charanam
Purinthum mounaththil irunthen

Oru karaiyaaga aval irukka
Maru karaiyaaga naan irukka
Idaiyil thanimai
Thalumbuthae nadhiyaai

Kaanal neeril meen pidikka
Kaigal nianaiththaal mudinthidumaa
Nigazhkaalam naduvae
Vedikkai paarkkirathae

Ohoo muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Amaithiyudan aval vandhaal
Viralgalai naan pidiththu konden
Pala vaanavil paarthae
Vazhiyil thodarnthathu payanam

Urakkam vanthae thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan thiranthen avalum illai
Kasanthathu nimidam

bharatlyrics.com

Arugil irunthaal oru nimidam
Tholaivil therinthaal maru nimidam
Kangalil maraiyum
Poimaan pol odugiraal

Avalukkum enakkum naduvinilae
Thirai ondru therinthathu edhirinilae
Mugamoodi aninthaal
Mugangal therinthidumaa

Ohoo muzhumadhi avalathu mugamaagum
Malligai avalathu manamaagum
Maargazhi maadhaththu
Paniththuli avalathu kuralaagum
Magarandha kaattin
Maan kutti avaladhu nadaiyaagum

Muzumathi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Muzumathi is from the Jodhaa Akbar.

The song Muzumathi was sung by Srinivas.

The music for Muzumathi was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Muzumathi were written by Na. Muthukumar.

The music director for Muzumathi is A.R. Rahman.

The song Muzumathi was released under the Sony Music South.

The genre of the song Muzumathi is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *