நான் பிழை Naan Pizhai Lyrics - Ravi G, Shashaa Tirupati

NAAN PIZHAI SONG LYRICS: The song is sung by Ravi G and Shashaa Tirupati from the Tamil film Kaathu Vaakula Rendu Kadhal, directed by Vignesh Shivan. The film stars Vijay Sethupathi, Nayanthara and Samantha in the lead role. The music of "Naan Pizhai" song is composed by Anirudh Ravichander, while the lyrics are penned by Vignesh Shivan.

Naan Pizhai Lyrics

Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarey illai

Nee ilai
Naan paruva mazhai
Siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaane

Adi azhaga siricha mugamey
Naan nincaha thonum idamey
Adi azhaga siricha mugamey
Nincaha thonum idamey

Naan pirandha dhinamey
Kidacha varamey

Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarey illai

Nee ilai
Naan paruva mazhai
Siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Aval vizhi mozhiyai
Padikkum maanavan
Aval nadai muraiyai
Rasikkum rasiganum aanen

Avan aruginilae
Kanal mael pani thuli aanen
Avan anugaiyilae
Neer thodum thamarai aanaen

Avaloduirukkum
Oru vidha snehidhan aanaenn
Avalukku piditha
Oru vagai sevagan aanaenn

Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaane

Adi azhaga siricha mugamey
Naan nincaha thonum idamey
Adi azhaga siricha mugamey
Nincaha thonum idamey

Naan pirandha
Dhinamey kidacha varamey

Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarey illai

Nee ilai
Naan paruva mazhai
Siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai.

நான் பிழை Lyrics in Tamil

bharatlyrics.com

நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா தோணும்
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே

நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடைமுறையை
ரசிக்கும் ரசிகணும் ஆனேன்

அவன் அருகினிலே
கணல் மேல் பனிதுளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

அவளோடிருக்கும்
ஒரு வித சினேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த
ஒருவகை சேவகன் ஆனேன்ன்

ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த
தினமே கெடச்ச வரமே

நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை.

Naan Pizhai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naan Pizhai is from the Kaathu Vaakula Rendu Kadhal.

The song Naan Pizhai was sung by Ravi G and Shashaa Tirupati.

The music for Naan Pizhai was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Naan Pizhai were written by Vignesh Shivan.

The music director for Naan Pizhai is Anirudh Ravichander.

The song Naan Pizhai was released under the Sony Music.

The genre of the song Naan Pizhai is Happy.