நதியே நதியே Nadhiye Nadhiye Lyrics - Unni Menon

'நதியே நதியே' | NADHIYE NADHIYE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Nadhiye Nadhiye" is sung by Unni Menon from Arjun and Meena starrer Tamil film Rhythm, directed by Vasanth. NADHIYE NADHIYE song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

நதியே நதியே Nadhiye Nadhiye Lyrics in Tamil

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்

ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்

ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே

வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே

தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ஹோ மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே

சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே

தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே

பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்

நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo

Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae

Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae

Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Jil jil jil endra sruthiyilae

Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Jal jal jal endra nadaiyilae

Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Jil jil jil endra sruthiyilae

Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Jal jal jal endra nadaiyilae

Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae

Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho

Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu

Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae

Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae

Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

bharatlyrics.com

Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae

Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae

Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum

Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa

Nadhiye Nadhiye Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nadhiye Nadhiye is from the Rhythm.

The song Nadhiye Nadhiye was sung by Unni Menon.

The music for Nadhiye Nadhiye was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Nadhiye Nadhiye were written by Vairamuthu.

The music director for Nadhiye Nadhiye is A. R. Rahman.

The genre of the song Nadhiye Nadhiye is Rain (Monsoon).