நம்ம சத்தம் Namma Satham Lyrics - A.R. Rahman

NAMMA SATHAM SONG LYRICS IN TAMIL: Namma Satham (நம்ம சத்தம்) is a Tamil song from the film Pathu Thala, starring Silambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon and Kalaiyarasan, directed by Obeli.N.Krishna. "NAMMA SATHAM" song was composed by A.R. Rahman and sung by A.R. Rahman, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

நம்ம சத்தம் Namma Satham Lyrics in Tamil

ஒரு சிலந்தி வளையில்
சிங்கத்துக்கென்ன வேல
நீ சொல்லு கண்ணு

குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைகுமா
ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா ஹா
ஆறால் என்னைக்கும் அடங்குமா ஹா ஹோய்

கோடி நெருப்பா ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கா
பாஞ்சி உரசி பாத்திக்கிச்சு

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு
மாலையும் பயந்து வெளகுமா
புயலும் படுங்க பழகுமா
ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினச்சா
காவல மறையும் தெரியுமா

கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு பளிச்சுனு
நம்ம நெருப்பா தெளிச்சு போணும் கண்ணு

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுத்து நம்ம சாத்தம்
அவன் இக்கார வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு ஆம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சாதம் சத்தம்
நிதம் நிதம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்த நம்ம
அன்பா செமிப்போம்

கருவுக்குள் கைய தோட்ட
உறவுன்னா வந்து போட்ட
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

கருவுக்குள் கைய தோட்ட
உறவுன்னா வந்து போட்ட
துணியாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுத்து நம்ம சாத்தம்
அவன் இக்கார வரும்
அக்கரையில நெஞ்சம்
அவன சுத்தும்

சிப்பை பட்டாளம் ஆனா
அம்பாரி ஓங்கள் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி
ஊரே கூட்டிப்போற யேனோ யென்ன
அவன் இன்னைக்கேனா ராசா வகா

எல்லாமே நியாயம்
எதுக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தோழஞ்சு போவோம்
பக்குவம வ நீயும்

அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுத்து நம்ம சாத்தம்
அவன் இக்கார வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு ஆம்பா குறி வைப்போம் வெற்றி
சதம் சதம் நிதம் நிதம்

வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்த நம்ம
அன்பா செமிப்போம்

எல்லாமே நியாயம்
எதுக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தோழஞ்சு போவோம்
பக்குவம வ நீயும்

பக்குவம வ நீயுமொரு
சிலந்தி வளையில்

Namma Satham Lyrics

Oru silanthi valaiyil
Singathukenna vela
Nee sollu kannu

Kurai paakura entha nenjathukkum
Pirai pakkura inbam kidaikuma
Oru porvaikul ulla manasukku
Antha irul vidinjathu theriyuma
Aatral ennaikum adanguma ha
Aatral ennaikum adanguma ha hoi

Kodi neruppa arampikkira
Aatral irukkum vathikkuchi
Adhu kaalam varumnu kaathu irukkala
Paanji urasi pathikkichchu

Oru kaathu kodukkum salasalappuku
Malaiyum bhayanthu velaguma
Puyalum padhunga palaguma
Oru kaal eduthu ne kadakka ninacha
Kavala maraiyum theriyuma

Konjam palichu palichu palichunu
Namma neruppa thelichu ponum kannu

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suthum

Pattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom
Vettri satham satham
Nitham nitham

Veppom adi veppom
Ulagukkey arivippom
Oru soththa namma
Anbha semippom

Karuvukkul kaiya thotta
Uravunna vanthu putta
Thuniayaaga vanthuputta
Andha nilaa

Karuvukkul kaiya thotta
Uravunna vanthu putta
Thuniayaaga vanthuputta
Andha nilaa

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum
Akkaraiyila nenjam
Avana suththum

Sippayi pattalam aana
Ambhari ongal oyyari
Thendi thendi
Oore kootipora yeno yenna
Avan innaikena rasa vaga

Ellmae niyayam
Edhukko kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama va neeyum

Akkaraiyila nikuravana
Ettuthu namma saththam
Avan ikkara varum akkaraiyila
Nenjam avana suththum

Pattom adi pattom
Adipattum vandhu nippom
Oru ambha kuri vaipom vettri
Satham satham nitham nitham

Veppom adi veppom
Ulagukkey arivippom
Oru soththa namma
Anbha semippom

Ellmae niyayam
Yethukko kaayam
Konjam tholanju povom
Pakkuvama va neeyum

Pakkuvama va neeyumoru
Silanthi valaiyil

Namma Satham Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Namma Satham is from the Pathu Thala.

The song Namma Satham was sung by A.R. Rahman.

The music for Namma Satham was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Namma Satham were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Namma Satham is A.R. Rahman.

The song Namma Satham was released under the Sony Music South.

The genre of the song Namma Satham is Dance.