Namma Veettu Pillai (Theme Song) lyrics, நம்ம வீட்டு பிள்ளை (தீம் சோங்) the song is sung by D. Imman from Namma Veettu Pillai (2019). The music of Namma Veettu Pillai (Theme Song) track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by Arunraja Kamaraj.
Namma Veettu Pillai (Theme Song) Lyrics
Haa…haa…haa…haa…
Eppodhum seerum
Pudhu veeram nenjil thulla hae
Thappadhu nyaayam
Ivan namma veettu pillai hae
Geththaaga maarum
Ivan pera kaththi solla hae
Soththaaga serum
Ivan namma veettu pillai hae
Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa
Haa….haaa
Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa
Haa…haa…haa…haa
Muttadha vaanam
Ivan anbukku oru ella hae
Kattadha kaala
Ivan namma veetu pilla hae
bharatlyrics.com
Machaana vella
Ivan munna yaarum illa hae
Panbaala minjum
Ivan namma veettu pillai hae
Haa… haa… haa… haaa
Hmmm mmm mmm mmm
Hoi hoi hoi hoi
Haa haa haa haaa
Haa haa haa haa
Eppodhum seerum
Pudhu veeram nenjil thulla hae
Thappadhu nyaayam
Ivan namma veettu pillai hae
Geththaaga maarum
Ivan pera kaththi solla hae
Soththaaga serum
Ivan namma veettu pillai hae
நம்ம வீட்டு பிள்ளை (தீம் சோங்) Lyrics in Tamil
ஹா….ஹா….ஹா….ஹா….ஹா….
எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே
கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா………ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா………ஹா…….ஹா…..ஹா…..
முட்டாத வானம்
இவன் அன்புக்கு ஒரே எல்லை ஹே
கட்டாத காளை
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே
பரத்கிரிக்.காம்
மச்சான வெல்ல
இவன் முன்ன யாரும் இல்ல ஹே
பண்பால மிஞ்சும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே
ஹா………ஹா…….ஹா…..ஹா…..
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
எப்போது சீரும்
புது வீரம் நெஞ்சில் துள்ள ஹே
தப்பாது நியாயம்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே
கெத்தாக மாறும்
இவன் பேர கத்தி சொல்ல ஹே
சொத்தாக சேரும்
இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை ஹே