Nanpan No Nedlo Lyrics - Mahesh Vanzara, Gracy Chauhan

Nanpan No Nedlo Lyrics - Mahesh Vanzara, Gracy Chauhan

NANPAN NO NEDLO LYRICS IN GUJARATI: નાનપણ નો નેડલો, The song is sung by Mahesh Vanzara and Gracy Chauhan and released by Jigar Studio label. "NANPAN NO NEDLO" is a Gujarati Sad song, composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Paras Khit and Ramesh Vachiya. The music video of this song is picturised on Mahesh Vanzara and Chini Raval.

Nanpan No Nedlo Song Lyrics

Ho… Valida kem bhulu tane valmiya
Ho… Valida kem bhulu tane valmiya

Ho… Mane nanpan ma nedlo
Ke mane nanpan ma nedlo lagadi patladi
Bhuli gai malan mara prem ne
Ha… Mara haiye padya aaj het na ujharda
Bhuli gai malan mara prem ne

Ho… Nathi bhuli tane mara sayba
Tari chhu ne tari rahish valma

Ho… Mara dil no dhabkaro
Ke mara dil no dhabkaro thai dhabkato rudiyani rani
Bhuli gai malan mara prem ne
Aa… Bhuli gai malan mara prem ne

Ho… Valam taro nehdo nadi na kinare
Malva tane aavta dudh levana bahane
Ho… Sat janam bhela reshu kol re didhata
Juda nahi padiye tame aevu re keta ta

Ho… Majbur thaine aavi chhu shaher ma
Dil maru dhadke tara gom ma

Ae juri juri ne jay chhe
Ha… Juri juri ne jay chhe jindagi aa mari malan
Bhuli gai malan mara prem ne
Aa bhuli gai malan mara prem ne

Ho… Divas lage doyla ne veran kali rato
Kone jai kav mara dalda ni vato
Ho… Vikhuta padya aene vitya ghana varsho
Rom maro jane have pachha kyare valsho

Ho… Judai ni saja hu to kapu valma
Tara sivay nathi koi mara manma

Ho… Tara aavvani rah joi
Tara aavvani rah joi betho patladi
Bhuli gai malan mara prem ne
Ho… Nathi bhuli sayba hu to tamne
Aa bhuli gai malan mara prem ne
Ho… Aavine lai jo mane pachhi gomde.

નાનપણ નો નેડલો Lyrics in Gujarati

હો… વાલીડા કેમ ભુલું તને વાલમિયા
હો… વાલીડા નથી ભુલી તને વાલમિયા

હો… મને નાનપણમાં નેડલો
કે મને નાનપણમાં નેડલો લગાડી પાતલડી
ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને
હા… મારા હૈયે પડયા આજ હેતના ઉઝરડા
ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને

હો… નથી ભુલી તને મારા સાયબા
તારી છું ને તારી રહીશ વાલમાં

bharatlyrics.com

હો… મારા દિલનો ધબકારો
કે મારા દિલનો ધબકારો થઈ ધબકતા રૂદિયાની રાણી
ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને
આ… ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને

હો… વાલમ તારો નેહડો નદીના કિનારે
મળવા તને આવતી દૂધ લેવાના બહાને
હો… સાત જનમ ભેળા રેશું કોલ રે દીધાતાં
જુદા નહીં પડીયે તમે એવું રે કેતા તા

હો… મજબુર થઈને આવી છું શહેરમાં
દિલ મારૂં ધડકે તારા ગોમમાં

એ જુરી જુરીને જાય છે
હા… જુરી જુરીને જાય છે જિંદગી આ મારી માલણ
ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને
આ ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને

હો… દિવસ લાગે દોયલાંને વેરણ કાળી રાતો
કોને જઈ કવ મારા દલડાની વાતો
હો… વિખુટા પડયા એને વિત્યા ઘણા વર્ષો
રોમ મારો જાણે હવે પાછા ક્યારે વળશો

હો… જુદાઈની સજા હું તો કાપું વાલમા
તારા સિવાય નથી કોઈ મારા મનમાં

હો… તારા આવવાની રાહ જોઈ
તારા આવવાની રાહ જોઈ બેઠો પાતલડી
ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને
હો… નથી ભુલી સાયબા હું તો તમને
આ ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને
હો… આવીને લઈ જો મને પાછી ગોમડે.

Nanpan No Nedlo Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply