நீ மாய நிழல் Nee Maaya Nizhal Lyrics - Bhadra Rajin, Vineeth Sreenivasan

'நீ மாய நிழல்' | NEE MAAYA NIZHAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Nee Maaya Nizhal" is sung by Bhadra Rajin and Vineeth Sreenivasan from Nani, Mrunal Thakur, Kiara Khanna and Shruti Haasan starrer Tamil film Hi Nanna, directed by Shouryuv. NEE MAAYA NIZHAL song was composed by Hesham Abdul Wahab, with lyrics written by Vivek.

நீ மாய நிழல் Nee Maaya Nizhal Lyrics in Tamil

கர்நாடிக்
தாகம் கொண்ட மீனின் கையில்
காயும் குளமா
காதல் என்று கண்ணீர் நீர் அம்மா
ஆசை கொண்ட நெஞ்சை தந்து
வாங்கும் ரணமா
நானும் நெஞ்சும் பாலை வனமா

ஏன் உன்னில் காதல் கொண்டேன்
யாராலே காயம் கண்டேன்
ஏ எது மறித்தாலும் மனம் தடுத்தாலும்
என் நெஞ்சில் நீ தானே நீ தானே

நீ மாய நிழல்
நான் தூர பகல்
அன்று சேர்ந்திருந்தோம்
இன்று யாரு நீ யாரு

நீ மாய நிழல்
சுடும் ஞாபக முள்
உயிர் வாழ்ந்திருந்தோம்
விட்டு போனவள் யார்

இது தான் காய் நழுவிய கனவா
பொய் வரம் இதுவா என் வழி முடிவா
உயிர் நீங்காத பேர் ஓசையா

நீ மாய நிழல்
நான் தூர பகல்
அன்று சேர்ந்திருந்தோம்
இன்று யாரு நீ யாரு

நீ மாய நிழல்
சுடும் ஞாபக முள்
உயிர் வாழ்ந்திருந்தோம்
விட்டு போனவள் யார்

கண்ணை விட்டு தூரம் செல்லும் மலர் வனமா
குப்பை ரோஜா எந்தன் மனமா
மோசடிக்கு மௌனம் இனி நிரந்தரமா
காற்று தேரில் கலவரமா

யாரோ நீ என்ற பின்னும் ஏன் நெஞ்சை பின்னி சென்றாய்
ஹோ ஓ புள் வானம் போக புது மழை போக
ஆள் இல்லா தீவோரம் பூ ஆனேன்

இது சூழ்னிலையா
இல்லை தேள் வலையா
நம்மை நெருப்பினில் வீசிய
பேர் எது பார்

இது தான் விதியா
இறைவன் சதியா
மடல் காவியம் அழைத்திடும்
பால் நதியா

Nee Maaya Nizhal Lyrics

Carnatic
Dhaagam konda meenin kaiyil
Kaayum kulama
Kadhal endru kaneer neer amma
Aasai konda nenjai thandhu
Vangum ranama
Naanum nenjum paalai vanama

Yen unnil kaadhal konden
Yaarale kaayam kanden
Ye edhu marithaalum manam thaduthaalum
En nenjil nee thaane…nee thaane

Nee maaya nizhal
Naan dhora pagal
Andru serndhirunthom
Indru yaaru nee yaaru

Nee maaya nizhal
Sudum gyabaga mul
Uyir vaazhnthirunthom
Vittu ponaval yaar

Idhu thaan kai naluviya kanava
Poi varam idhuvaa en vazhi mudivaa
Uyir neeengatha per oosaiyaa

Nee maaya nizhal
Naan dhora pagal
Andru serndhirunthom
Indru yaaru nee yaaru

Nee maaya nizhal
Sudum gyabaga mul
Uyir vaazhnthirunthom
Vittu ponaval yaar

Kannai vittu dhooram sellum malar vanama
Kuppai roja endhan manama
Moochadaikkum mounam ini nirandharama
Kaatru thaeril kalavarama

Yaaro nee endru pinnum
Yen nenjai pinni sendraai
Hoo oo pul vanam poga
Pudhu mazhai poga
Aal illa theevoram poo aanen

Ithu soozhnilaiyaa
Illai theal valaiyaa
Nammai neruppinil veesiya
Per edhu paar

Idhu thaan vidhiya
Iraivan sathiya
Madal kaaviyam azhaithidum
Paal nadhiya

Nee Maaya Nizhal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nee Maaya Nizhal is from the Hi Nanna.

The song Nee Maaya Nizhal was sung by Bhadra Rajin and Vineeth Sreenivasan.

The music for Nee Maaya Nizhal was composed by Hesham Abdul Wahab.

The lyrics for Nee Maaya Nizhal were written by Vivek.

The music director for Nee Maaya Nizhal is Hesham Abdul Wahab.

The song Nee Maaya Nizhal was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Nee Maaya Nizhal is Love.