ஓடியம்மா Odiyamma Lyrics - Dhruv Vikram, Shruti Haasan, Chinmayi Sripada

'ஓடியம்மா' | ODIYAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Odiyamma" is sung by Dhruv Vikram, Shruti Haasan and Chinmayi Sripada from Nani, Mrunal Thakur, Kiara Khanna and Shruti Haasan starrer Tamil film Hi Nanna, directed by Shouryuv. ODIYAMMA song was composed by Hesham Abdul Wahab, with lyrics written by Vivek.

Odiyamma Lyrics

Netha Thooki Oram Podu Nee
Nera Medai Attam Podu Nee
Thondridaadhu Indha Naal Ini
Veraai Maaru Nee

Koappai Neeril Vaanam Paaru Nee
Kaalam Veli Thaandi Odu Nee
Neela Eeril Nooru Ninmini
Neeye Kaarani

Oru ShoUla Urchaagame
Oru ShotUla Ullaasame
Oru ShotUla Thuli Kovame
Ulla Seeri Paayume

bharatlyrics.com

Odiyamma Heatu
EDM La Beatu
Radium La Lightu
Party Ye Vedi Vedikkidhu

Odiyamma Heatu
EDM La Beatu
Radium La Lightu
Party Ye Vedi Vedikkidhu

Feel High
Feel This High
Naano Un Thogai
Verengum Paarkaadhe

Kaalam Iravaaga
Pecho Urangaadhe
Oyir Yenga Vaikaadhe

Oru GlassUla Aarambame
Oru GlassUla Aanandhame
Oru GlassUla Aavesame
Ippa GlassAh Kaaname

Odiyamma Heatu
EDM La Beatu
Radium La Lightu
Party Ye Vedi Vedikkidhu

Nooru Vannamo
Theyum Ennamo
Unmai Irandum Thaano

Oodum Nijam Idhaa
Nilaikkum Poi Idhaa
Irandil Ondru Thaano

Siragu Kondadho
Sidhari Nindradho
Kanavil Meendum Varudho

Enna Sakkaram
Ennai Sutrudho
De Ja Vu

Un Kaasellam Paathalame
Indha Place Ellam Santhosame
En Wine-la Wibe Aagume
Thanna Marantha Sorgame

Odiyamma Heatu
EDM La Beatu
Radium La Lightu
Party Ye Vedi Vedikkidhu

Odiyamma Heatu
EDM La Beatu
Radium La Lightu
Party Ye Vedi Vedikkidhu

ஓடியம்மா Lyrics in Tamil

நேத்த தூக்கி ஓரம் போடு நீ
நேர மேடை ஆட்டம் போடு நீ
தோண்றிடாது இந்த நாள் இனி
வேராய் மாறு நீ

கோப்பை நீரில் வானம் பாரு நீ
காலம் வேலி தாண்டி ஓடு நீ
நீல ஈறில் நூறு மின்மினி
நீயே காரணி

ஒரு ஷாட்-உல உற்சாகமே
ஒரு ஷாட்-உல உல்லாசமே
ஒரு ஷாட்-உல தூளி கோவமே
உள்ள சீரி பாயுமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

ஃபீல் ஹை
ஃபீல் திஸ் ஹை
நானோ உன் தோகை
வேறேங்கும் பார்க்காதே

காலம் இரவாக
பேச்சோ உறங்காதே
உயிர் ஏங்க வைக்காதே

ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆரம்பமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆனந்தமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆவேசமே
இப்ப கிளாஸ்-அ கானமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

நூறு வண்ணமோ
தேயும் என்னமோ
உண்மை இரண்டும் தானோ

ஓடும் நிஜம் இதா
நிலைக்கும் போய் இதா
இரண்டில் ஒன்று தானோ

சிறகு கொண்டதோ
சிதறி நின்றதோ
கனவில் மீண்டும் வருதோ

என்ன சக்கரம்
என்னை சுற்றுதோ
டி ஜா வு

பரத்கிரிக்.காம்

உன் காசெல்லாம் பாதாளமே
இந்த பிளேஸ் எலாம் சந்தோஷமே
என் ஒயின்-ல வைபே ஆகுமே
தன்ன மறந்தா சொர்க்கமே

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

Odiyamma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *