நீங்கும் போதில் Neengum Bothil Lyrics - Yuvan Shankar Raja

NEENGUM BOTHIL SONG LYRICS IN TAMIL: 'நீங்கும் போதில்' The song is sung by Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Plan Panni Pannanum, directed by Badri Venkatesh, starring Rio Raj, Remya Nambeesan, M. S. Bhaskar and Santhana Bharathi. "NEENGUM BOTHIL" is a Love song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Niranjan Bharathi.

Neengum Bothil Lyrics

Neengum bodhil yengum nenjil
Yedho saaralo
Moongil modhi thendral pogum
Podhu paadalo

Dhooram kooda baaram yera
Kaatril mounamo
Otrai vaarthai sollum munbu
Neram mudiyumo

Nerungidum ennam varugaiyil
Adhu vilagidum vindhai yenadi
Kaigalil yaavum tharugaiyil
Adhai izhanthidum nilaiyil naanadi

Oru poovil vaazhnthidum
Vaasanai maraiyudhae
En uyiril oru vali
Menmaiyaai niraiyudhae

Kaanum kanavugal
Vegamaai kalaiyudhae
Sugamaana payanangal
Mutkalaai kuthudhae

Aruginil neeyum irukkaiyilum nenjam
Thanimaiyai unarudhae
Pirinthidum endrum therinthidum uravin
Arimugam kodumaiyae

bharatlyrics.com

Pazhagiya naatkal thandha inbamo
Azhagiya vaanavillai polavae
Neengidum andha neram vandhadhaalae
Suvadugal indri neengidumo

Poomazhai pola undhan gnyabagam
Theemazhai aaga enna kaaranam
Inivarum kaalam mella thaengumo
Anubavam ondru kadandhu pogumo

Pogum paadhai pogum
Aana podhum vendumae
Unai piriyum ellai thondrum varai
Un paarvai neelumae

Thirumbaamal sendridum podhum
Un ninaivugal thirumbumae
Nee illaadha podhum unnai
Endrum virumbumae
Virumbumae virumbumae.

நீங்கும் போதில் Lyrics in Tamil

நீங்கும் போதில் ஏங்கும் நெஞ்சில்
ஏதோ சாரலோ
மூங்கில் மோதி தென்றல் போகும்
போது பாடலோ

தூரம் கூட பாரம் ஏற
காற்றில் மௌனமோ
ஒற்றை வார்த்தை சொல்லும் முன்பு
நேரம் முடியுமோ

நெருங்கிடும் எண்ணம் வருகையில்
அது விலகிட்டும் விந்தை ஏனடி
கைகளில் யாவும் தருகையில்
அதை இழந்திடும் நிலையில் நானடி

பரத்கிரிக்.காம்

ஒரு பூவில் வாழ்ந்திடும்
வாசனை மறையுதே
என் உயிரில் ஒரு வலி
மென்மையாய் நிறையுதே

காணும் கனவுகள்
வேகமாய் கலையுதே
சுகமான பயணங்கள்
முட்களாய் குத்துதே

அருகினில் நீயும் இருக்கையிலும் நெஞ்சம்
தனிமையை உணருதே
பிரிந்திடும் என்றும் தெரிந்திடும் உறவின்
அறிமுகம் கொடுமையே

பழகிய நாட்கள் தந்த இன்பமோ
அழகிய வானவில்லை போலவே
நீங்கிடும் அந்த நேரம் வந்ததாலே
சுவடுகள் இன்றி நீங்கிடுமோ

பூமழை போல உந்தன் ஞாபகம்
தீ மழை ஆக என்ன காரணம்
இனிவரும் காலம் மெல்ல தேங்குமோ
அனுபவம் ஒன்று கடந்து போகுமோ

போகும் பாதை போகும்
ஆன போதும் வேண்டுமே
உன்னை பிரியும் எல்லை தோன்றும் வரை
உன் பார்வை நீளுமே

திரும்பாமல் சென்றிடும் போதும்
உன் நினைவுகள் திரும்புமே
நீ இல்லாத போதும் உன்னை
என்றும் விரும்புமே
விரும்புமே விரும்புமே.

Neengum Bothil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Neengum Bothil is from the Plan Panni Pannanum.

The song Neengum Bothil was sung by Yuvan Shankar Raja.

The music for Neengum Bothil was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Neengum Bothil were written by Niranjan Bharathi.

The music director for Neengum Bothil is Yuvan Shankar Raja.

The song Neengum Bothil was released under the Sony Music South.

The genre of the song Neengum Bothil is Love.