நெஞ்சம் எல்லாம் Nenjam Ellam Lyrics - Adnan Sami, Sujatha Mohan

LYRICS OF NENJAM ELLAM IN TAMIL: 'நெஞ்சம் எல்லாம்' The song is sung by Adnan Sami and Sujatha Mohan from the Tamil film Aayitha Ezhuthu, directed by Mani Ratnam. The film stars Suriya, Madhavan and Siddharth in the lead role. "NENJAM ELLAM" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

நெஞ்சம் எல்லாம் Nenjam Ellam Lyrics in Tamil

ஏய் ஏய் ஏய்
ஓர் உண்மை சொன்னால்
ஏய் ஏய் ஏய்
நேசிப்போம்

நெஞ்சம் எல்லாம்
காதல்
தேகமெல்லாம்
காமம்
உண்மை சொன்னால்
என்னை
நேசிப்பாயா

காதல் கொஞ்சம்
கம்மி
காமம் கொஞ்சம்
தூக்கல்
மஞ்சத்தின் மேல்
என்னை
மன்னிப்பாயா

உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

உண்மை சொன்னால் நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
உண்மை சொன்னால் நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

பரத்கிரிக்.காம்

நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா
நேசிப்பாயா

பெண்கள் மேலே
மையல் உண்டு
நான் பித்தம் கொண்டது
உன்னில் மட்டும்
நீ முத்த பார்வை பார்க்கும் போது
என் முதுகு தண்டில்
மின்னல் வெட்டும்

நீதானே
மழை மேகம் எனக்கு
என் ஹார்மோன் நதியில்
வெள்ளப்பெருக்கு
வா சோகம் இனி நமக்கெதுக்கு
யார் கேக்க நமக்கு நாமே
வாழ்வதற்கு

உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா

நெஞ்சம் எல்லாம்
காதல்
தேகமெல்லாம்
காமம்
உண்மை சொன்னால்
என்னை
நேசிப்பாயா

காதல் கொஞ்சம்
கம்மி
காமம் கொஞ்சம்
தூக்கல்
மஞ்சத்தின் மேல்
என்னை
மன்னிப்பாயா

காதல் என்னை
வருடும் போதும்
உன் காமம் என்னை
திருடும் போதும்
என் மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
என் கனவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
என் வானம் என் வசத்தில் உண்டு
என் பூமி என் வசத்தில் இல்லை
உன் குறைகள் நான் அறியவில்லை
நான் அறிந்தால்
சூரியனில் சுத்தமில்லை

ஏய் ஏய் ஏய்
ஓர் உண்மை சொன்னால்
ஏய் ஏய் ஏய்
நேசிப்போம்

நெஞ்சம் எல்லாம்
காதல்
தேகமெல்லாம்
காமம்
உண்மை சொன்னால்
என்னை
நேசிப்பாயா…

காதல் கொஞ்சம்
கம்மி
காமம் கொஞ்சம்
தூக்கல்
மஞ்சத்தின் மேல்
என்னை
ஆண் மற்றும் பெண்
மன்னிப்பாயா

உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்
உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்

உண்மை சொன்னால்
நேசிப்பாயா
மஞ்சத்தின் மேல் மன்னிப்பாயா
மனசெல்லாம் மார்கழி தான்
இரவெல்லாம் கார்த்திகை தான்

Nenjam Ellam Lyrics

Aye aye aye
Or unmai sonnaal
Aye aye aye
Nesippom

Nenjamellaam
Kaathal
Dhegamellaam
Kaamam
Unmai sonnaal
Ennai
Nesippaayaa

Kaathal konjam
Kammi
Kaamam konjam
Thookal
Manjathin mel
Ennai
Mannipaayaa

Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya

Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya
Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya

Nesippaayaa
Nesippaayaa
Nesippaayaa
Nesippaayaa

Pengal melae maiyal undu
Naan piththam kondathu
Unnil mattum
Nee muththa paarvai paarkum podhu
En mudhugu thandil minnal vettum

Neethaanae
Mazhai megam enakku
En hormone nadhiyil
Vellapperukku
Vaa sogam ini namakkedhukku
Yaar ketkka namakku naamae
Vaazhvatharku

Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya
Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya

Nenjamellaam
Kaathal
Dhegamellaam
Kaamam
Unmai sonnaal
Ennai
Nesippaayaa

Kaathal konjam
Kammi
Kaamam konjam
Thookal
Manjathin mel
Ennai
Mannipaayaa

bharatlyrics.com

Kaadhal ennai
Varudum podhum
Un kaamam ennai thirudum podhum
En manasellaam maargazhi thaan
En kanavellaam kaarthigai thaan
En vaanam en vaasathil undu
En bhoomi en vasathil illai
Un kuraigal naan ariyavillai
Naan arindhaal
Sooriyanil suththamillai

Aye aye aye
Or unmai sonnaal
Aye aye aye
Nesippom

Nenjamellaam
Kaathal
Dhegamellaam
Kaamam
Unmai sonnaal
Ennai
Nesippaayaa

Kaathal konjam
Kammi
Kaamam konjam
Thookal
Manjathin mel
Ennai
Mannipaayaa

Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya
Manasellaam maargali thaan
Iravellam kaarthigai thaan
Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya
Manasellaam maargali thaan
Iravellam kaarthigai thaan
Unmai sonnaal nesippaayaa
Manjathin mel mannipaaya
Manasellaam maargali thaan
Iravellam kaarthigai thaana

Manasellaam maargali thaan
Iravellam kaarthigai thaan
Manasellaam maargali thaan
Iravellam kaarthigai thaan

Nenjam Ellam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nenjam Ellam is from the Aayitha Ezhuthu.

The song Nenjam Ellam was sung by Adnan Sami and Sujatha Mohan.

The music for Nenjam Ellam was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Nenjam Ellam were written by Vairamuthu.

The music director for Nenjam Ellam is A. R. Rahman.

The song Nenjam Ellam was released under the Sony Music South.

The genre of the song Nenjam Ellam is Playful.