நெஞ்சமுண்டு Nenjam Undu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Karthik

நெஞ்சமுண்டு | NENJAM UNDU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by S. P. Balasubrahmanyam and Karthik from the Tamil film Uyir Thamizhukku, directed by Adham Bava. The film stars Ameer Sultan, Imman Annachi and Chandini Sreedharan in the lead role. The music of "NENJAM UNDU" song is composed by Vidyasagar, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

நெஞ்சமுண்டு Nenjam Undu Lyrics in Tamil

நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு

நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

அவர் அண்ணனின் தம்பியே
ஈழத் தம்பியின் தோழனே
அவர் மக்களின் தலைவனே
அவர் வழியில் நான் ரசிகனே

நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு சொன்னதாரு
அந்த வள்ளளுக்கு வச்ச பெயர் வாத்தியாரு
மூன்றெழுத்து மந்திரத்தின் சக்தி பாரு
அந்த மன்னாதி மன்னன் பெயர் எம்.ஜி.ஆர்ரு

தன்னந்தனியாய் தமிழ் நாட்டில்
ஒரு ஏழைத் தாய்யவள் சிறு கூட்டில்
வாழ்வைத் துவக்கிய திரைக் கலைஞன்
தென் நாட்டின் பெருந் தலைவன்

தோட்டா அவரை ஜெயித்ததில்லை
அவர் தோட்டத்தில் பாசம் குறைந்ததில்லை
மக்கள் திலகத்தின் மணி மகுடம்
இதுநாள் வரை இறங்கவில்லை

இதயக்கனியாய் ஒரே மனம்
இமைய மலையாய் எழும் குணம்
எதையும் ஜெயிக்கும் ஒரே பலம்
என்றும் நிலைக்கும் ஒரே புகழ்

புரட்சி தலைவன் என்று அழைத்தோம்
அந்த பொன்மனச் செம்மலை தினம் ரசித்தோம்
தன்னை நாட்டுக்கே தந்ததினால்
தமிழ் நாட்டை நாம் கொடுத்தோம்

வலது கையிலே கடிகாரம்
ஊர் வறுமை தீர்த்தது
அவர் அதிகாரம்
வாழும் போதே வரலாறு
அவள் போலே இங்கு வேறாரு

Nenjam Undu Lyrics

Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru

Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar mgr-u

Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar mgr-u

Avar annanum thambiyae
Eezha thambiyin thozhanae
Avar makkalin thalaivanae
Avar vazhiyil naan rasiganae

Nenjamundu nermaiyundu sonnathaaru
Antha vallalukku vacha peyar vaathiyaaru
Moondrezhuththu manthiraththin sakthi paaru
Antha mannaathi mannan peyar mgr-u

Thannanthaniyaai tamil naattil
Oru yaezhai thaaiyaval siru koottil
Vaazhvai thuvakkiya thirai kalaingan
Then naattin perunthalaivan

Thottaa avarai jeyiththathillai
Avar thottaththil paasam kurainthathillai
Makkal thilagaththin mani magudam
Idhunaal varai irangavillai

Idhayakaniyaai orae manam
Imaiya malaiyaai ezhum gunam
Edhaiyum jeyikkum orae balam
Endrum nilaikkum orae pugazh

Puratchi thalaivan endru alaiththom
Antha ponmana semmalai thinam rasiththom
Thannai naattukkae thanthathinaal
Tamil naattai naam koduththom

Valathu kaiyilae kadikaaram
Orr varumai theerththathu
Avar athikaaram
Vaazhumpothae varalaaru
Aval polae ingu veraaru

Nenjam Undu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nenjam Undu is from the Uyir Thamizhukku.

The song Nenjam Undu was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Karthik.

The music for Nenjam Undu was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Nenjam Undu were written by Pa. Vijay.

The music director for Nenjam Undu is Vidyasagar.

The song Nenjam Undu was released under the Zee Music South.

The genre of the song Nenjam Undu is Playful.