நேத்து Nethu Lyrics - Dhanush

நேத்து | NETHU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Dhanush from the Tamil film Jagame Thandhiram, directed by Karthik Subbaraj. The film stars James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi in the lead role. The music of "NETHU" song is composed by Santhosh Narayanan, while the lyrics are penned by Dhanush.

Nethu Lyrics

Nethu orai kannil naan unnai paarthen
Hey nethu jaada senju nee ennai paartha

Yekku thappa maattikitten
Akkaporil sikkikitten
Vanjikodi, en konjumkili

Pakkathula nee nadakka
Vekkathula naan sirikka
Kachithamma nenjil ottikitta

Nethu orai kannil naan unnai paarthen
Hey nethu jaada senju nee ennai paartha

Baby neeyum sweet-u
Naanum kunjom cute-u
Kadhala naan solla
Ini ennai vazhi pulla
Jillavukke naan thaaren treat-u

Adi nee paakura
En kai korkkura
Gerragi podhe en heartu

Nethu orai kannil naan unnai paarthen
Hey nethu jaada senju nee ennai paartha

bharatlyrics.com

Suththi illai yaarum
Muththam thara venum
Yeppovum naan dillu
Ippo vutturuche allu
Innum kunjom pakkam vanthu nillu

Dhinusathakkura
Adhil naan verkkuren
Idhu kooda sugama thaan iruku

Hey aathi, nee ippo en koottula serthi
En aathi, paathuruvom paththu peran pethi.

நேத்து Lyrics in Tamil

நேத்து ஓரக்கண்ணில் நான் ஒன்னைப் பாத்தேன்
ஏ நேத்து ஜாடை செஞ்சு நீ என்னைப் பாத்த

எக்குத்தப்பா மாட்டிகிட்டேன்
அக்கப்போரில் சிக்கிக்கிட்டேன்
வஞ்சிக்கொடி என் கொஞ்சும்கிளி

பக்கத்துல நீ நடக்க
வெக்கத்துல நான் சிரிக்க
கச்சிதமா நெஞ்சில் ஒட்டிக்கிட்ட

நேத்து ஓரக்கண்ணில் நான் ஒன்னைப் பாத்தேன்
ஏ நேத்து ஜாடை செஞ்சு நீ என்னைப் பாத்த

பேபி நீயும் ஸ்வீட்டு
நானும் கொஞ்சம் க்யூட்டு
காதலை நான் சொல்ல
இனி என்ன வழி புள்ள
ஜில்லாவுக்கே நான் தரேன் ட்ரீட்டு

பரத்கிரிக்.காம்

அடி நீ பாக்குற
என் கை கோக்குற
கேராகி போதே என் ஹார்ட்டு

நேத்து ஓரக்கண்ணில் நான் ஒன்னைப் பாத்தேன்
ஏ நேத்து ஜாடை செஞ்சு நீ என்னைப் பாத்த

சுத்தி இல்ல யாரும்
முத்தம் தர வேணும்
எப்பவும் நான் தில்லு
இப்ப உட்டுருச்சே அல்லு
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்து நில்லு

தினுசா தாக்குற
அதில் நான் வேர்க்குறேன்
இதுகூட சொகமாத்தான் இருக்கு

ஏ ஆத்தி, நீ இப்ப என் கூட்டுல சேத்தி
ஏ ஆத்தி, பாத்துருவோம் பத்து பேரன் பேத்தி.

Nethu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nethu is from the Jagame Thandhiram.

The song Nethu was sung by Dhanush.

The music for Nethu was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Nethu were written by Dhanush.

The music director for Nethu is Santhosh Narayanan.

The song Nethu was released under the Sony Music South.

The genre of the song Nethu is Happy.