நினைவிருக்கா Ninaivirukka Lyrics - A. R. Ameen, Shakthisree Gopalan

NINAIVIRUKKA SONG LYRICS IN TAMIL: Ninaivirukka (நினைவிருக்கா) is a Tamil song from the film Pathu Thala, starring Silambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon and Kalaiyarasan, directed by Obeli.N.Krishna. "NINAIVIRUKKA" song was composed by A. R. Rahman and sung by A. R. Ameen and Shakthisree Gopalan, with lyrics written by Kabilan.

நினைவிருக்கா Ninaivirukka Lyrics in Tamil

நினைவிருக்க அழகே நாம்
பரந்திருந்தோம் பரந்திருந்தோம்
அடியே நாம்
பரந்திருந்தோம் பரந்திருந்தோம்
அழகே நாம்

மறப்போம மறப்போம
மறுப்போமா மறுப்போமா
நாட்களை நாம்

நினைவிருக்க நீ முனிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்க நான் இடழ் கடிக்க
நீ வெடிவேதிக்கா

Andha vaanam porvai aanaalum
நாம் காதல் தூங்காதே
Indha boomi paalai aanaalum
Nam padal ooyathae

நினைவிருக்க நீ முனிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்க நான் இடழ் கடிக்க
நீ வெடிவேதிக்கா

மறப்போம மறப்போம
மறுப்போமா மறுப்போமா
நாட்களை நாம்

குழலோடு கேட்காதே
காற்று பேசும் வார்த்தையாய்
அலையோடு கேட்காதே
நீந்தி போகும் தூரத்தை

இவனோடு கேட்காதே
அவன் வாழும் நீலத்தை

நினைவிருக்க நீ முனிருக்க
நான் பின்னிருக்க
நினைவிருக்க நான் இதயக்கடிக்க
நீ வெடிவேதிக்கா

அட கிறுக்க அட கிறுக்க
நீ சிரை பிடிக்க
நான் சீரகடிக்க
நினைவிருக்க நினைவிருக்க
நினைவிருக்க

நான் தூங்க போன மீனில்லை
நீ தூங்காதே
அந்த கால மட்டும் மாறாதே
நீ காற்றில் யேராதே

இன்னொரு நெஞ்சமும் எனக்கில்லை
உன் இரு கண்களில் காணவில்லை
அஞ்சாவும் கெஞ்சவும் மனமில்லையே

பின்னிய காலங்கள் காணக்கிளை
தன்னில் கோலங்கள் எனக்கில்லை
நம் காதல் தோட்டத்தில் மலர்கள் இல்லையே
நம் காதல் தோட்டத்தில் மலர்கள் இல்லையே

Ninaivirukka Lyrics

Ninaivirukka azhagae naam
Paranthirunthom paranthirunthom
Adiyae naam
Paranthirunthom paranthirunthom
Azhagae naam

Marappoma marappoma
Maruppoma maruppoma
Naatkalai naam

Ninaivirukka nee munirukka
Naan pinnirukka
Ninaivirukka naan idazh kadikka
Nee vedivedikka

Andha vaanam porvai aanaalum
Nam kaadhal thoongathae
Indha boomi paalai aanaalum
Nam paadal ooyathae

Ninaivirukka nee munirukka
Naan pinnirukka
Ninaivirukka naan idazh kadikka
Nee vedivedikka

Marappoma marappoma
Maruppoma maruppoma
Naatkalai naam

Kuzhalodu ketkaathae
Kaatru paesum vaarthaiyai
Alaiyodu ketkaathae
Neendhi pogum dhoorathai

Ivanodu ketkaathae
Avan vaalum neelathai

Ninaivirukka nee munirukka
Naan pinnirukka
Ninaivirukka naan idhazhkadikka
Nee vedivedikka

Ada kirukka ada kirukka
Nee sirai pidikka
Naan siragadikka
Ninaivirukka ninaivirukka
Ninaivirukka

Naan thoonga pona meenillai
Nee thoondil poodathae
Andha kaala maatram maarathae
Nee kaatril yerathae

Innoru nenjamum enakkillai
Un iru kangalil kanavillai
Anjavum kenjavum manamillaiyae

Pinniya kaalangal kanakkilai
Thanneril kolangal enakkillai
Nam kaadhal thottathil malargal illaiyae
Nam kaadhal thottathil malargal illaiyae

Ninaivirukka Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ninaivirukka is from the Pathu Thala.

The song Ninaivirukka was sung by A. R. Ameen and Shakthisree Gopalan.

The music for Ninaivirukka was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Ninaivirukka were written by Kabilan.

The music director for Ninaivirukka is A. R. Rahman.

The song Ninaivirukka was released under the Sony Music South.

The genre of the song Ninaivirukka is Sad.