ஓய ஓராசை Oaya Oaasai Lyrics - Sameera Bharadwaj

OAYA OAASAI LYRICS IN TAMIL: Oaya Oaasai (ஓய ஓராசை) is a Tamil song from the film Velvet Nagaram, starring Arjai, Kasturi and Prakash Raghavan, directed by Manoj Kumar Natarajan. "OAYA OAASAI" song was composed by Achu Rajamani and sung by Sameera Bharadwaj, with lyrics written by Kaber Vasuki.

ஓய ஓராசை Lyrics in Tamil

ஓயா ஓசை ஒன்று
கேள்விகள் கேட்குதே
மனதின் மனதில்
கணமும் கனக்கிறதே

மீண்டும் மீண்டும்
மீண்டும்
கேள்விகள் அதே கேள்விகள்
உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே

பரத்கிரிக்.காம்

வழி காட்டி போன
உந்தன் வாழ்க்கையும்
விடை இன்றி தானே
உன் பின் நாங்களும்

உறவே உன் மனதில்
நீ ஏந்தியதை
நான் உணர முடியாத ஆ ஆ

ஏனோ எங்கோ எங்கோ
தேடலை துவங்குவேன்
தடையும் தடையும்
என்றே புரிகிறதே

தேடி தேம்பி
தேய்ந்து பார்க்கிறேன்
நான் பார்க்கிறேன்
விடையும் விடிய புதிரும் பிறக்குதே

வழி காட்டி போன
உந்தன் வாழ்க்கையும்
விடை இன்றி தானே
உன் பின் நாங்களும்

உறவே உன் மனதில்
நீ ஏந்தியதை
நான் உணர முடியாத ஆ ஆ

ஓயா ஓசை ஒன்று
கேள்விகள் கேட்குதே
மனதின் மனதில்
கணமும் கனக்கிறதே

மீண்டும் மீண்டும்
மீண்டும்
கேள்விகள் அதே கேள்விகள்
உணர்வை உலவ உதிரம் உறையுதே.

Oaya Oaasai Lyrics

Ooya oosai ondru
Kelvigal ketkuthae
Manadhin manadhil
Kanamum kanakirathae

Meendum meendum
Meendum
Kelvigal adhae kelvigal
Unarvai ulava udhiram uraiyudhae

bharatlyrics.com

Vazhi kaatti pona
Undhan vaazhkaiyum
Vidai indri thaanae
Unpin naangalum

Uravae un manadhil
Nee yenthiyadhai
Naan unara mudiyaadha aa aa

Yeno engo engo
Thaedalai thuvanguven
Thadaiyum thadaiyam
Endrae purigiradhae…

Thaedi thaembi
Thaeindhu paarkiren
Naan paarkiren
Vidaiyum vidiya pudhirum pirakkudhae

Vazhi kaatti pona
Undhan vaazhkaiyil
Vidai thaedi thaanae
Unpin naangalum

Uravae un manadhil
Nee yenthiyadhai
Naan unara mudiyaadha aa aa

Ooya oosai ondru
Kelvigal ketkuthae
Manadhin manadhil
Kanamum kanakirathae

Meendum meendum
Meendum
Kelvigal adhae kelvigal
Unarvai ulava udhiram uraiyudhae.

Oaya Oaasai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oaya Oaasai is from the Velvet Nagaram.

The song Oaya Oaasai was sung by Sameera Bharadwaj.

The music for Oaya Oaasai was composed by Achu Rajamani.

The lyrics for Oaya Oaasai were written by Kaber Vasuki.

The music director for Oaya Oaasai is Achu Rajamani.

The song Oaya Oaasai was released under the Think Music India.