ஒன்னோட நடந்தா Onnoda Nadandhaa Lyrics - Dhanush, Ananya Bhat

LYRICS OF ONNODA NADANDHAA IN TAMIL: 'ஒன்னோட நடந்தா' The song is sung by Dhanush and Ananya Bhat from the Tamil film Viduthalai Part 1, directed by Vetri Maaran. The film stars Soori, Vijay Sethupathi and Gautham Vasudev Menon in the lead role. "ONNODA NADANDHAA" is a Happy song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Suka.

ஒன்னோட நடந்தா Onnoda Nadandhaa Lyrics in Tamil

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!

நீ போகும் பாதை பூங்கால்களாலே
பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே!

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!
நீ போகும் பாதை பூங்கால்களாலே
பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே!

ராசாவே உன்னால ஆகாசம் விடியம்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே!

ராசத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே!

சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே!

காத்தில் வரும் புழுதியப்போல்
நம்ம தூத்துகிற ஊரு இது
துக்கத்தில துவண்டிருந்தா
அது தூக்கிவிட நெனைக்காது

முன்னேறிப்போக
முட்டுக்கட்டை ஏது
பின் திரும்பி பாக்காதே
ஒந்துணைக்கு நாந்தான்
எந்துணைக்கு நீதான்
என்றும் இது மாறாதே

நல்வாக்கு ஊர் சொல்லும்
காலம் வரும்
அல்லல் இருளை விரட்டும்
விடியல் வரும்

கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரோ ஆராரிராரோ
ஆராரிராரி ராரிராரோ
ஆராரிராரி ராரிராரோ

ஏத்தி வச்ச தீபமொண்ணு
எந்த சாமிகளும் பாக்கலியே
சேத்து வச்ச கனவுகள
நிறைவேத்தி விட யாருமில்லையே

நிக்காத காலம் நேராக ஓடும்
எப்போதும் மாறாது
இல்லார்க்கும் ஏற்றம் என்றேனும் கொடுக்கும்
இல்லாமல் போகாது

நம்பிக்கை கொண்டார்க்கு
நாளை உண்டு
நம் வாழ்வில் என்றென்றும்
சந்தோஷம் பொங்கி வரும்

கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே
ராசாவே உன்னால ஆகாசம் விடியம்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

ராசத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும்
லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே

சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே

ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே
பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே

Onnoda Nadandhaa Lyrics

Onnoda nadandhaa kallaana kaadu
Onnoda nadandhaa kallaana kaadu
Poothaadum poovanam aagidume

Nee pogum paatha Poonkaalgalaale
Ponnaana vazhiyaai maaridume

Onnoda nadandhaa kallaana kaadu
Poothaadum poovanam aagidume
Nee pogum paatha poonkaalgalaale
Ponnaana vazhiyaai maaridume

Raasave unnaale aahaasam vidiyum
Lesaaga en nenjam pookintrathe
Rasathi aahaasam unnaala vidiyum
Lesaaga en nenjam pookintrathe

Sollaatha maayangal
Unnaal nadakuthe

Onnoda nadandhaa kallaana kaadu
Poothaadum poovanam aagidume

Kaathil varum puzhuthiya pol
Namma thoothugira ooru ithu
Thukkathila thuvandiruntha
Athu thookki vida nenaikaathu

Munneri poga muttukkattai yethu
Pin thirumpi paakkathe
Onthonaikku naanthaan
Enthonaikku neethaan
Entrum ithu maarathe

Nalvaakku oor sollum
Kaalam varum
Allal irulai virattum
Vidiyal varum

Kallaana kaadu onnoda nadandhaa
Poothaadum poovanam aagidume
Poothaadum poovanam aagidume

Yethivacha dheebamonnu
Entha saamigalum paakkaliye
Sethuvacha kanavugala
Niravethivida yaarumillaiye

Nikkaatha kaalam neraaga odum
Eppothum maarathu
Illaarkkum yetram entrenum kodukkum
Illaamal pogathu

Nampikkai kondarku naalai undu
Nam vaazhvil entrentrum
Santhosham pongi varum

Kallaana kaadu onnoda nadandhaa
Poothaadum poovanam aagidume

Raasave unnaale aahaasam vidiyum
Lesaaga en nenjam pookintrathe
Rasathi aahaasam unnaala vidiyum
Lesaaga en nenjam pookintrathe

Sollaatha maayangal
Unnaal nadakuthe

Onnoda nadandhaa kallaana kaadu
Poothaadum poovanam aagidume
Poothaadum poovanam aagidume

Onnoda Nadandhaa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Onnoda Nadandhaa is from the Viduthalai Part 1.

The song Onnoda Nadandhaa was sung by Dhanush and Ananya Bhat.

The music for Onnoda Nadandhaa was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Onnoda Nadandhaa were written by Suka.

The music director for Onnoda Nadandhaa is Ilaiyaraaja.

The song Onnoda Nadandhaa was released under the Sony Music South.

The genre of the song Onnoda Nadandhaa is Happy.