ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன் Oorai Therinchikitten Lyrics - K.J.Yesudas

'ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்' | OORAI THERINCHIKITTEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oorai Therinchikitten" is sung by K.J.Yesudas from Sivaji Ganesan, Rajinikanth and Ambika starrer Tamil film Padikkadavan, directed by Rajasekhar. OORAI THERINCHIKITTEN song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vairamuthu.

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன் Oorai Therinchikitten Lyrics in Tamil

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

பச்சக் குழந்தையின்னு
பாலூட்டி வளர்த்தேன் பால
குடிச்சிப்புட்டு பாம்பாக
கொத்துதடி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

ஏது பந்த பாசம்
எல்லாம் வெளி வேஷம்
காசு பணம் வந்தா நேசம்
சில மாசம்

சிந்தினேன் ரத்தம்
சிந்தினேன் அது எல்லாம்
வீண் தானோ வேப்பிலை
கரிவேப்பிலை அது யாரோ
நான் தானோ

என் வீட்டுக் கன்னுக்குட்டி
என்னோட மல்லுக் கட்டி என்
மார்பில் முட்டுதடி கண்மணி
என் கண்மணி தீப்பட்ட காயத்தில
தேள் வந்து கொட்டுதடி கண்மணி
கண்மணி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

நேற்று இவன் ஏணி
இன்று இவன் ஞானி ஆள
கரை சேத்து ஆடும்
இந்தத் தோனி

சொந்தமே ஒரு
வானவில் அந்த வர்ணம்
கொஞ்ச நேரம் பந்தமே
முள்ளானதால் இந்த
நெஞ்சில் ஒரு பாரம்

பணங்காச கண்டு
புட்டா புலி கூட புல்ல
தின்னும் கலிகாலம்
ஆச்சுதடி கண்மணி
என் கண்மணி அடங்காத
காள ஒன்னு அடிமாடா
போனதடி கண்மணி கண்மணி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

பச்சக் குழந்தையின்னு
பாலூட்டி வளர்த்தேன் பால
குடிச்சிப்புட்டு பாம்பாக
கொத்துதடி

ஊரத் தெரிஞ்சிகிட்டேன்
உலகம் புரிஞ்சிகிட்டேன் கண்மணி
என் கண்மணி ஞானம் பொறந்திருச்சு
நாளும் புரிஞ்சிடுச்சு கண்மணி என்
கண்மணி

Oorai Therinchikitten Lyrics

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Pachcha kozhanthaiyinnu
Paalootti valarthen
Paala kudichipputtu
Paambaaga kothuthadi

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Yedhu bantha paasam
Ellaam veli vesam
Kaasu panam vandha
Nesam sila maasam

Sindhinen raththam sindhinen
Adhu ellaam veendhaano
Veppilai kariveppilai
Adhu yaaro naandhaano

En veettu kannukkutti
Ennoda mallu katti
En maarbil muttuthadi
Kanmani en kanmani
Theeppatta kaayathila
Thel vandhu kottuthadi
Kanmani kanmani

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Netru ivan yeni
Indru ivan gnyani
Aala kara seththu
Aadum indha thoni

Sonthamae oru vaanavil
Antha varnam konja neram
Banthamae mullaanathaal
Indha nenjil oru baaram

Panankaasa kanduputtaa
Puli kooda pullaththinnum
Kaligaalam aachuthadi
Kanmani en kanmani
Adangatha kaala onnu
Adimaadaa ponadhadi
Kanmani kanmani

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Pachcha kozhanthaiyinnu
Paalootti valarthen
Paala kudichipputtu
Paambaaga kothuthadi

Oora therinjikitten
Ulagam purinjikitten
Kanmani en kanmani
Gnanam poranthiruchu
Naalum purinjiduchu
Kanmani en kanmani

Oorai Therinchikitten Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oorai Therinchikitten is from the Padikkadavan.

The song Oorai Therinchikitten was sung by K.J.Yesudas.

The music for Oorai Therinchikitten was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Oorai Therinchikitten were written by Vairamuthu.

The music director for Oorai Therinchikitten is Ilayaraja.

The song Oorai Therinchikitten was released under the Mango Music Tamil.

The genre of the song Oorai Therinchikitten is Playful.