ஒரேய ஒரு Orey Oru Lyrics - Tippu Narayan, Harini

LYRICS OF OREY ORU IN TAMIL: 'ஒரேய ஒரு' The song is sung by Tippu Narayan and Harini from the Tamil film Venghai, directed by Hari. The film stars Dhanush, Tamannaah Bhatia, Rajkiran, Prakash Raj and Ganja Karuppu in the lead role. "OREY ORU" is a Love song, composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Viveka.

ஒரேய ஒரு Orey Oru Lyrics In Tamil

யாரோ மனச உலுக்க
ஏதோ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க
நீயோ மெளனமாக

ஒரே ஒரு வார்த்தைக்காக
ஓயாம காத்திருப்பேன்
ஒரே ஒரு பார்வைக்காக
எந்நாளும் தவமிருப்பேன்
ஒரே ஒரு நொடிக்கூட
உன்னோடுதான் வாழ்வேனே
ஒரே ஒரு உயிர் அதை
உன் கையில் தந்து சாயுவேன்

ஒரே ஒரு வார்த்தையாலே
என் நெஞ்சு கலைகிறதே
ஒரே ஒரு பார்வையாலே
உள்ளூர கரைகிறதே

யாரோ மனசு உலுக்க
ஏதோ உடைந்து வலிக்க

ஓ சிக்கிக்கொண்டு சிக்கிக்கொண்டு
தவிக்கும் ஒரு இதயம்
வெட்டிக்கொண்டு வெட்டிக்கொண்டு
தவிர்க்கும் ஒரு இதயம்

காதல் என்னும்
கைக்குழந்தை
கதறி அழுகிறதே
உறவை நெனச்சு உள்ளம் இப்போ
போராடுதே

ஒரே ஒரு வார்த்தை கேட்டு
என் நெஞ்சு வெடிச்சிருச்சே
ஒரே ஒரு பார்வை புயலாய்
என்மேல் அடிச்சிருச்சே

பரத்கிரிக்.காம்

உள்ளுக்குள்ள முள்ள வச்சு
எதுக்கு நீ சிரிச்ச
காதல் என்னும் பேரச்சொல்லி
கழுத்த நீ நெரிச்ச

ஒன்ன நெனச்ச பாவத்துக்கு
இதுதான் தண்டனையா
என்ன பெத்த தெய்வத்துக்கே
சோதனையா

ஒரே ஒரு வார்த்தை பேச
என்னால முடியலையே

ஒரே ஒரு துரோகம் தாங்க
என் நெஞ்சில் பலமில்லையே

யாரோ மனச உலுக்க
ஏதொ உடைந்து வலிக்க
நானோ தனித்து நடக்க
நீயோ மெளனமாக

Orey Oru lyrics

Yaaro manasa ulukka
Yedho udaindhu valikka
Naano thanithu nadakka
Neeyo mounamaaga

Orae oru vaarthaikkaaga
Oyaama kaathiruppen
Orae oru paarvaikkaaga
Ennaalum thavamiruppen
Orae oru nodikkooda
Unnodudhaan vaazhvenae
Orae oru uyir adhai
Un kaiyil thandhu saayuven

Orae oru vaarthaiyaalaae
En nenju kalaigiradhae
Orae oru paarvaiyaalae
Ulloora karaigiradhae

Yaaro manasa ulukka
Yedho udaindhu valikka

Oh sikkikkondu sikkikkondu
Thavikkum oru idhayam
Vettikkondu vettikkondu
Thavirkkum oru idhayam

Kaadhal ennum
Kaikkuzhandhai
Kadhari azhugiradhae
Urava nenaichu ullam ippo
Poraadudhae

Orae oru vaarthaikkettu
En nenju vedichiruchae
Orae oru paarvai puyalaai
Enmel adichiruchae

Ullukkulla mulla vachu
Edhukku nee siricha
Kaadhal yenum peracholli
Kazhutha nee nericha

Onna nenacha paavathukku
Idhudhaan thandanaiyaa
Enna peththa dheivathukkae
Sodhanaiyaa

Orae oru vaarthai pesa
Ennaala mudiyalaiyae

bharatlyrics.com

Orae oru throgam thaangha
En nenjil balamillaiyae

Yaaro manasa ulukka
Yedho udaindhu valikka
Naano thaniththu nadakka
Neeyo mounamaaga

Orey Oru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Orey Oru is from the Venghai.

The song Orey Oru was sung by Tippu Narayan and Harini.

The music for Orey Oru was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Orey Oru were written by Viveka.

The music director for Orey Oru is Devi Sri Prasad.

The song Orey Oru was released under the Sony Music South.

The genre of the song Orey Oru is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *