ஒரு முறை பிறந்தேன் Oru Murai Piranthen Lyrics - Hariharan, Sadhana Sargam

LYRICS OF ORU MURAI PIRANTHEN IN TAMIL: 'ஒரு முறை பிறந்தேன்' The song is sung by Hariharan and Sadhana Sargam from the Tamil film Nenjirukkum Varai, directed by S. A. Chandrasekhar. The film stars Narain, Poonam Kaur, Karate Raja and Deepa in the lead role. "ORU MURAI PIRANTHEN" is a Playful song, composed by Srikanth Deva, with lyrics written by Thamarai.

ஒரு முறை பிறந்தேன் Oru Murai Piranthen Lyrics in Tamil

ஒருமுறை பிறந்தேன்
ஒருமுறை பிறந்தேன் உனக்கென
உயிரையும் நான் கொடுப்பேன்
மனதினில் உன்னை சுமப்பதினாலே
மரணத்தை தாண்டி வாழ்ந்திருப்பேன்

என் கண்ணில் உன்னை
வைத்தே காட்சிகளை பார்ப்பேன்
ஒரு நிமிடம் உன்னை மறக்க
முயன்றதில்லை தோற்றேன்
நீயே என் இதயமடி நீயே
என் ஜீவனடி

ஒருமுறை பிறந்தேன்
ஒருமுறை பிறந்தேன் உனக்கென
உயிரையும் நான் கொடுப்பேன்
மனதினில் உன்னை சுமப்பதினாலே
மரணத்தை தாண்டி வாழ்ந்திருப்பேன்

என் கண்ணில் உன்னை
வைத்தே காட்சிகளை பார்ப்பேன்
ஒரு நிமிடம் உன்னை மறக்க
முயன்றதில்லை தோற்றேன்
நீயே என் இதயமடி நீயே
என் ஜீவனடி

ஓ ஓ உந்தன் நெற்றி
மீதிலே துளி வேர்வை வரலாகுமா
சின்ன தாக நீயும்தான் முகம்
சுளித்தால் மனம் தாங்குமா
உன் கண்ணிலே துளி நீரையும்
நீ சிந்தவும் விட மாட்டேன் உன்
நிழலையும் தரை மீதிலே
நடமாடவும் விட மாட்டேன்

ஒரே உடல் ஒரே
உயிர் ஒரே மனம்
நினைக்கையில் இனிக்கிறதே

நீயே என் இதயமடி
நீயே என் ஜீவனடி

காற்று வீசும் மாலையில்
கடற் கரையில் நடை போடணும்
உன் மடிதான் பாய் மரம் படகேறி
திசை மாறனும் ஒளி வீசிடும் இரு
கண்கள்தான் வழி காத்திடும்
கலங்கரையா கரை சேரவே
மனம் இல்லையே என
தோன்றிதல் அது பிழையா

நெஞ்சுக்குள்ளே
உன்னை வைத்து பூட்டி
விட்டு சாவியை
தொலைத்து விட்டேன்

நீயே என் இதயமடா
நீயே என் ஜீவனடா ஒருமுறை
பிறந்தேன் ஒருமுறை பிறந்தேன்
உனக்கென உயிரையும் நான்
கொடுப்பேன் மனதினில் உன்னை
சுமப்பதினாலே மரணத்தை
தாண்டி வாழ்ந்திருப்பேன்

என் கண்ணில் உன்னை
வைத்தே காட்சிகளை பார்ப்பேன்
ஒரு நிமிடம் உன்னை மறக்க
முயன்றதில்லை தோற்றேன்
நீயே என் இதயமடா
நீயே என் ஜீவனடா

Oru Murai Piranthen Lyrics

Orumurai piranthen orumurai piranthen
Unakena uyirayum naan kodupen
Manathinil unnai sumapathinalae
Maranathai thaandi vaazhnthirupen

En kannil unnai vaithae kaatchigalai paarpen
Oru nimidam unnai maraka muyandrathilai thotren
Neeyae en idhayamadi neeyae en jeevanadi

Orumurai piranthen orumurai piranthen
Unakena uyirayum naan kodupen
Manathinil unnai sumapathinalae
Maranathai thaandi vaazhnthirupen

En kannil unnai vaithae kaatchigalai paarpen
Oru nimidam unnai maraka muyandrathilai thotren
Neeyae en idhayamadi neeyae en jeevanadi

O oh undhan netri meethilae thuli vervai varalaaguma
Chinna thaaga neeumthaan
Mugam sulithaal manam thaanguma
Un kannilae thuli neeraiyum nee sinthavum vida maten
Un nizhalaiyum tharai meethilae nadamaadavum vida maten

Orae udal orae uyir orae manam ninaikaiyil inikiradhae

Neeyae en idhayamadi neeyae en jeevanadi

Kaatru veesum maalaiyil kadar karaiyil nadai podanum
Un madi thaan paai maram padakeri thisai maranum
Oli veesidum iru kangalthaan vazhi kaathidum kalangaraiya
Karai seravae manam illaiyae ena thondrithal athu pilaiya

Nenjukulae unnai vaithu pooti vittu saaviyai thozhaithuviten

Neeyae en idhayamada neeyae en jeevanada
Orumurai piranthen orumurai piranthen
Unakena uyirayum naan kodupen
Manathinil unnai sumapathinalae
Maranathai thaandi vaazhnthirupen

En kannil unnai vaithae kaatchigalai paarpen
Oru nimidam unnai maraka muyandrathilai thotren
Neeyae en idhayamada neeyae en jeevanada

Oru Murai Piranthen Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oru Murai Piranthen is from the Nenjirukkum Varai.

The song Oru Murai Piranthen was sung by Hariharan and Sadhana Sargam.

The music for Oru Murai Piranthen was composed by Srikanth Deva.

The lyrics for Oru Murai Piranthen were written by Thamarai.

The music director for Oru Murai Piranthen is Srikanth Deva.

The genre of the song Oru Murai Piranthen is Playful.