ஒரு தேதி பார்த்தல் Oru Thethi Paarthaal Lyrics - Mahalakshmi Iyer, Hariharan

ORU THETHI PAARTHAAL SONG LYRICS IN TAMIL: Oru Thethi Paarthaal (ஒரு தேதி பார்த்தல்) is a Tamil song from the film Coimbatore Mappillai, starring Vijay and Sanghavi, directed by C. Ranganathan. "ORU THETHI PAARTHAAL" song was composed by Vidyasagar and sung by Mahalakshmi Iyer and Hariharan, with lyrics written by Vaali.

ஒரு தேதி பார்த்தல் Oru Thethi Paarthaal Song Lyrics in Tamil

ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

பார்வை மீது உந்தன் பேரழகே
மனப்பாடம் செய்யும் இந்த பூங்குருவி
நேரில் ஆடி வரும் தேன் அருவி
இதில் நீந்த வேண்டும் இந்த ஆண் குருவி

கோடையிலும் இதழ் காய்வதில்லை
ஆசையின் அலைதான் ஓய்வதில்லை
காதல் கதை என்றும் தோற்றதில்லை
தேவனின் விதியில் மாற்றம் இல்லை

நாள் முழுக்க உந்தன் ஞாபகம்தான்
எதிர்பார்த்திருக்கும் இந்த பூ முகம்தான்

ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

போடவேண்டும் ஒரு பூ விலங்கை
இசை பாடவேண்டும் உந்தன் கால் சலங்கை
ஏற்ற வேண்டும் சின்ன பூ திரியை
அதில் பார்க்க வேண்டும் முதல் ராத்திரியை

தாமரையே சிறு வான்பிறையே
மார்பினில் வழியும் தேன் மழையே
காதலனே இசை பாடகனே
கீதங்கள் பொழியும் பாவலனே

நீ இல்லையேல் இங்கு நான் இல்லையே
குளிர் நீர் இல்லையே துள்ளும் மீன் இல்லையே

ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

முதல் முதல் தொடும் போது
மடல் விடும் உயிர் காதல்
வா வா எந்தன் வாழ்வே

ஒரு தேதி பார்த்தால் தென்றல் வீசும்
ஒரு கேள்வி கேட்டா முல்லை பேசும்
உயிர் நாடியெங்கும் அனல் மூட்டும்
உன்னை தீண்ட தீண்ட சுகம் காட்டும்

Oru Thethi Paarthaal Lyrics

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Paarvai meedhu unthan perazhagae
Manappaadam seiyyum intha poonguruvi
Neril aadi varum thaen aruvi
Idhil neentha vendum intha aan kuruvi

Kodaiyilum idhazh kaaivathillai
Aasaiyin alaithaan oivathillai
Kadhal kadhai endrum thottrathillai
Devanin vidhiyil maattram illai

Naal muzhukka unthan nypagamthaan
Edhirpaarththirukkum intha poo mugamthaan

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Poda vendum oru poo vilangai
Isai paada vendum unthan kaal salangai
Yaettra vendum chinna poo thiriyai
Adil paarkka vendum mudhal raththiriyai

Thaamaraiyae siru vaanpiraiyae
Maarbinil vazhiyum thaen mazhaiyae
Kadhalaenae isai paadakanae
Geedhangal pozhiyum paavalanae

Nee illaiyael ingu naan illaiyae
Kulir neer illaiyae thullum meen illaiyae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Mudhal mudhal thodum pothu
Madal vidum uyir kaadhal
Vaa vaa enthan vaazhvae

Oru thaethi paarththaal thendral vesum
Oru kelvi kettaa mullai pesum
Uyir naadiyengum anal moottum
Unnai theenda theenda sugam kaattum

Oru Thethi Paarthaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *