ஒத்த சொல்லால Otha Sollaala Lyrics - Velmurugan

ஒத்த சொல்லால | OTHA SOLLAALA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Velmurugan from the Tamil film Aadukalam, directed by Vetrimaran. The film stars Dhanush, Tapsee Pannu, Kishore, V. I. S. Jayapalan, Naren and Murugadoss in the lead role. The music of "OTHA SOLLAALA" song is composed by G. V. Prakash Kumar, while the lyrics are penned by Ekadasi.

ஒத்த சொல்லால Otha Sollaala Lyrics in Tamil

ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா

என் பவுடா் டப்பா
தீா்ந்து போனது அந்த
கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறத்தான் படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே

ஒன்னும் சொல்லாம
உசுர தொட்டாயே மனச
இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே

ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ கட்ட வண்டி கட்டி
வந்து தான் அவ கண்ணழக
பாா்த்து போங்கடா அட கட்டு
சோறு கட்டி வந்து தான் அவ
கழுத்தழக பாத்து போங்கடா

பொண்ணு கருப்பட்டி
கண்ணு தீப்பெட்டி மென்னு
தின்னாலே ஒரு வாட்டி

ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா

Otha Sollaala Lyrics

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ye potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

En powder dappa theernthu ponadhu
Andha kannaadiyum kadupu aanadhu
Naan kupurathaan paduthu kedandhen
Enna kudhuramela yethi vitaayae

Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inika vacha cheeni mittayae

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ye katta vandi katti vandhudhaan
Ava kanazhaga paathu pongadaa
Ada kattu choru katti vandhudhaan
Ava kazhuthalaga paathu pongadaa

Ponnu karupatti kannu theepatti
Mennu thinnaalae enna oru vaati ye ye yehe

Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Ada potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

Otha Sollaala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *