ஓட்டு கேட்டு Ottu Kettu Lyrics - Guru

OTTU KETTU SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஓட்டு கேட்டு' The song is sung by Guru from the soundtrack album for the Tamil film Uyir Thamizhukku, directed by Adham Bava, starring Ameer Sultan, Imman Annachi and Chandini Sreedharan. "OTTU KETTU" is a Playful song, composed by Vidyasagar, with lyrics written by Snehan.

ஓட்டு கேட்டு Ottu Kettu Lyrics in Tamil

ஹே ஏ ஏ ஏ ஏ
ஓட்டு கேட்டு ஓடி வருவான்
நம்பிடாதீங்க
காச நீட்டி ஆசை காட்டுவான்
வாங்கிடாதீங்க

ஏ….என்ன திட்டத்தோட
வாராங்கனு தெரியல
யார யார் ஜெயிப்பா
ஒண்ணுமே புரியலை

கடைசியில தோக்குறது
நாமதான்டா வாழ்விலா

அப்பு டப்பு டப்பு டப்பு
எல்லாருமே தப்புடா
யோக்கியன்னு சொல்லுறவன்
மூஞ்சி மேல அப்புடா

அஞ்சு வருசத்துக்கு
உன்ன அடிமையாக்க
ஆசை வார்த்தைகளத்தான் பேசுவான்

என்ன வேணுமுன்னு
நீயும் கேட்க்கும் முன்னே
அள்ளி வாக்குறுதி வீசுவான்

ஜாதி மதத்த வச்சு
ஊரு உறவ வச்சு
ஓட்ட பிரிச்சு வேட்டை ஆடுவான்

ஆட்சி பிடிச்சவனும்
ஆண்டு முடிச்சவனும்
அழகா காரில் ஏறி ஓடுவான்

அவன் நோட்டுக்கு நீ
விலை போனா என்னாகும்
உன் ஓட்டுலதான்
வாழுறான்டா எல்லோரும்

சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்
சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்

ஆட்சி அதிகாரத்தில்
இருக்கும் முரடுனுங்க
தேர்தல் ஆணையத்த முடக்குறான்

பக்கா திருடனுங்க
முக்கா மடையனுங்க
அடவாடி செஞ்சே ஜெயிக்குறான்

ஓட்டு பெட்டிக்குள்ள
நம்ம வாழ்க்கையைத்தான்
பூட்டி போடுவான் பாத்துக்கோ

நம்ம தலையெழுத்த
நம்ம ஓட்ட வச்சே
மாத்தி எழுதிடுவான் முழுச்சுக்கோ

மக்கள் வரி பணத்தில்
எவ எவனோ வாழுறானே
இங்க வந்தவனும்
வலுத்தவனும் வாழுறானே

சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்
சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்

Ottu Kettu Lyrics

Hae ae ae ae ae
Votetu kettu odi varuvaan
Nambidaathainga
Kaasa neetti aasai kaattuvaan
Vaangidaatheenga

Yae enna thittaththoda
Vaaraangannu theriyala
Yaara yaar jeyippaa
Onnume puriyalai

Kadaisila thokkurathu
Naamathaandaa vaazhvilaa

Appu dappu dappu dappu
Ellaarumae thappudaa
Yokkiyannu solluravan
Moonji mela appudaa

Anju varusaththukku
Unna adimaiyaakka
Aasai vaarththaikalaththaan pesuvaan

Enna venumunnu
Neeyum ketkum munnae
Alli vaakkuruthu veesuvaan

Jaadhi mathaththa vachchu
Ooru urava vachchu
Voteta pirichchu vettai aaduvaan

Aatchi pidichchavanum
Aandu mudichchavanum
Azhagaa kaaril yaeri oduvaan

Avan note-kku nee
Vilai ponaa ennaagum
Un vote lathaan
Vaazhuraandaa ellorum

Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam
Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam

Aatchi adhikaaraththil
Irukkum muradununga
Therthal aanaiyaththa mudakkuraan

Pakkaa thirudanunga
Mukkaa madaiyanunga
Adaavadi senje paaththukko

Votetu pettikkulla
Namma vaazhkkaiyaiththaan
Pootti poduvaan paaththukko

Namma thalaiyezhuththa
Namma voteta vachae
Maaththi ezhuthiduvaan muzhuchchukko

Makkal vari panaththil
Eva evano vaazhuraanae
Inga vanthavanum
Valuththavanum vaazhuraanae

Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam
Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam

Ottu Kettu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ottu Kettu is from the Uyir Thamizhukku.

The song Ottu Kettu was sung by Guru.

The music for Ottu Kettu was composed by Vidyasagar.

The lyrics for Ottu Kettu were written by Snehan.

The music director for Ottu Kettu is Vidyasagar.

The song Ottu Kettu was released under the Zee Music South.

The genre of the song Ottu Kettu is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *