પૈસાનો પાવર Paisa No Power Lyrics - Janu Solanki

પૈસાનો પાવર | PAISA NO POWER LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Janu Solanki under Kinara Films label. "PAISA NO POWER" Gujarati song was composed by Bechar Thakor, with lyrics written by Bhavik Barot. The music video of this Sad song stars Dilip Thakkar and Arti Rohit.

પૈસાનો પાવર Paisa No Power Lyrics in Gujarati

મારી મજબૂરી નો તે તો ફાયદો ઉઠાવ્યો
મારી મજબૂરી નો તે તો ફાયદો ઉઠાવ્યો
મજબૂરી નો તે તો ફાયદો ઉઠાવ્યો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમના દેખાયો

હો ભૂલી ગયા તમે જે સમય વિતાવ્યો
ભૂલી ગયા તમે જે સમય વિતાવ્યો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો

હો મીઠી મીઠી વાતોમાં મને તે ફસાવી
તારા માટે આવી હું સબંધ તોડી
ખબર નહી કેમ ગયો તું ઠુકરાવી

હો કયા રે કારણે મારાં પ્રેમને ભૂલાયો
કયા રે કારણે મારાં પ્રેમને ભૂલાયો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો

હો હાલ શું છે મારા એ તું શું જાણે
કેવી રમત રમી ગયા મારી હારે

હો કિસ્મત ની મારી લકીર ટુટી ગઈ
તારા વિના હું સાવ એકલી પડી ગઈ

હો પાગલ ની જેમ રોજ ભટક્યા કરૂ છું
ગલીએ ગલીએ તને સોધતી ફરૂ છું
તારી યાદો માં રાત દિન હું રડું છું

હો કેમ તમે મને હવે આટલું સતાવો
કેમ તમે મને હવે આટલું સતાવો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો

હો ક્યારે હવે ફરી પાછા તમે મળશો
નહીં રહું જ્યારે દુનિયામાં ત્યારે રડશો
રોઈ રોઈ ને તારી આખો રે ભરાસે
તારા જોયા પેલા મોત આવી જાશે

હો સપનાઓ થઈ ગયા દિલમાં દફન હવે
ઓઢી લીધુ ચેહરા પર કફન હવે
તારી ભૂલો નો થાસે પછતાવો રે તને

તારા કરેલા ગુનાની તને માફી ના મળશે
તારા કરેલા ગુનાની તને માફી ના મળશે
મારા પ્રેમની સાચી કદર ત્યારે તને થાસે

મારી મજબૂરી નો તે તો ફાયદો ઉઠાવ્યો
મજબૂરી નો તે તો ફાયદો ઉઠાવ્યો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો
તન પૈસાની લાલચમાં મારો પ્રેમ ના દેખાયો

Paisa No Power Lyrics

Mari majaburi no te to fayado uthavyo
Mari majaburi no te to fayado uthavyo
Majaburi no te to fayado uthavyo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo

Ho bhuli gaya tame je samay vitavyo
Bhuli gaya tame je samay vitavyo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo

Ho mithi mithi vaato ma mane te fasavi
Tara mate avi hu sabandh todi
Khabar nahi kem gayo tu thukaravi

Ho kaya re karane mara prem ne bhulayo
Kaya re karane mara prem ne bhulayo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo

Ho hal su che mara e tu su jane
Kevi ramat rami gaya mari hare

Ho kismat ni mari lakir tuti gai
Tara vina hu sav ekali padi gai

Ho pagal ni jem roja bhatakya karu chu
Galie galie tane sodhati faru chu
Tari yado ma raat din hu radu chu

Ho kem tame mane have atalu satavo
Kem tame mane have atalu satavo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo

Ho kyare have fari pacha tame malso
Nahi rahu jyare duniya ma tyare radso
Roi roi ne tari akho re bharase
Tara joya pela mot avi jase

Ho sapanao thai gaya dilama daphana have
Odhi lidhu cehara para kaphan have
Tari bhulo no thase pachatavo re tane

Tara karela gunani tane maphi na malase
Tara karela gunani tane maphi na malase
Mara premani saci kadartyare tane thase

Mari majaburi no te to fayado uthavyo
Majaburi no te to fayado uthavyo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo
Tana paisani lalacama maro prema na dekhayo

Paisa No Power Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *